ภาพผลงานที่ได้รับรางวัล
ประกาศผลรางวัลที่ 1-3 ของ The Storyteller

✧ รางวัลที่ 1 ✧

ได้รับเครดิตเงินรางวัล
มูลค่า 30,000 เครดิต

36

ชื่อผู้ส่ง : รุจิรา ปัญญาริกานนท์
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : เครื่องฟอกอากาศ Acerpure Cool AC551, โน้ตบุ๊ค ASUS Vivobook13 Slate OLED, แอปแต่งรูป Perfect YouCam Makeup App
เหตุผล : ◉ เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์ Taiwan Excellence ชิ้นนี้ เครื่องฟอกอากาศ Acerpure Cool AC551 :เมื่อต้องใช้ชีวิตในห้องส่วนตัวเป็นส่วนใหญ่จึงต้องการอากาศบริสุทธิ์เพื่อทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น และมีแรงในการทำสิ่งต่างๆหรือสิ่งใหม่ๆได้เสมอ โน้ตบุ๊ค ASUS Vivobook13 Slate OLED :เมื่อต้องทำงานทางด้านกราฟฟิกและการตัดต่อคลิป หรือ ดูหนังฟังเพลงได้อย่างลื่นไหลจึงเลือกผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มาเพราะตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม แอปแต่งรูป Perfect YouCam Makeup App : เมื่อเราถ่ายรูปมาดูแล้วอยากทำให้ภาพดูโดดเด่นขึ้นหรือสวยขึ้นก็ต้องอยากแต่งรูปด้วยแอพที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพในการแต่งภาพ ◉ ทำไมผลิตภัณฑ์ Taiwan Excellence จึงเป็นฮีโร่ในชีวิตคุณ : เพราะผลิตภัณฑ์ของ Taiwan Excellence มีคุณภาพและสินค้าตอบโจทย์มีให้เลือกมากมายและโดยส่วนตัวก็ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Taiwan Excellence อยู่ด้วย ช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมาก

✧ รางวัลที่ 2 ✧

ได้รับเครดิตเงินรางวัล
มูลค่า 25,000 เครดิต

24

ชื่อผู้ส่ง : พาขวัญ นพชัยยา
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : ible Airvida M1 , Ta-Da Chair , Perfect YouCam Makeup App
เหตุผล : เพราะible Airvida M1เป็นเครื่องฟอกอากาศพกพาที่สามารถพกไปเที่ยวได้สะดวกไม่ว่าจะอยู่ในเมืองหรือลุยป่า และถ้าได้แบกเป้เดินเที่ยวไกลๆการที่มีไม้เท้าไว้จะช่วยผ่อนแรงได้มาก ยิ่งสามารถเปลี่ยนไม้เท้าให้เป็นเก้าอี้นั่งพักได้ก็ยิ่งเป็นไอเทมที่น่าพกไปเที่ยว และไม่ว่าจะเที่ยวที่ไหนเราก็มักจะถ่ายรูปเก็บไว้ หรือไม่ก็ลงโซเชียล เราก็อยากจะมีรูปที่ตัวเองดูดีแอปแต่งหน้านี้ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกสถานการณ์ 😁

✧ รางวัลที่ 3 ✧

ได้รับเครดิตเงินรางวัล
มูลค่า 20,000 เครดิต

30

ชื่อผู้ส่ง : พสิษฐ์ ไกรสรสวัสดิ์
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : 1)ASUS Vivobook13 Slate OLED , 2)Acerpure Cool AC551 , 3)AVerMedia DualCam
เหตุผล : 1)เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างจำเป็นในชีวิตประจำวันและการทำงานสามารถทำได้หลายอย่าง 2)เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อนจึงต้องการเครื่องดับร้อนที่ประหยัดไฟแต่มีประสิทธิภาพ 3)สอดคล้องกับสถานการณ์ในยุคโควิดที่มีการเรียน,ประชุมออนไลน์อยู่บ่อยครั้งและปัญหาที่พบบ่อยคือเสียงรบกวนจากในหรือนอกบ้าน

ประกาศผลรางวัลที่ 1-3 ของ The Designer

✧ รางวัลที่ 1 ✧

ได้รับเครดิตเงินรางวัล
มูลค่า 15,000 เครดิต

30

ชื่อผู้ส่ง : ณัษชยา ทองเบ็ญญ์
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : MERIDA All-Round Road Bike – SCULTURA Team
เหตุผล : เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างจักรยานที่มีความแข็งแรง โดดเด่นทั้งทางด้านการออกแบบ ทั้งประสิทธิภาพในการใช้งาน มีทั้งน้ำหนักเบา ช่วยให้ปั่นให้สบายมากขึ้น ถึงจะออกแบบให้กับนักแข่ง แต่ดิฉันคิดว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ ช่วยทั้งเรื่องออกกำลังกาย และช่วยลดมลพิษทางอากาศได้ด้วย ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ถือเป็นฮีโร่ที่ทำให้ดิฉันมองเห็นในความสามารถของMERIDA

✧ รางวัลที่ 2 ✧

ได้รับเครดิตเงินรางวัล
มูลค่า 10,000 เครดิต

7

ชื่อผู้ส่ง : สิทธิชัย ป้อมสุวรรณ
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : BenQ LED Digital Projector GV30
เหตุผล : ผมชอบกางเต็นท์แคมป์ปิ้ง เลยชอบโปรเจคเตอร์เครื่องนี้เพราะ ติดตั้งง่ายพกพาสะดวก เสียงชัด ภาพคม ตอบโจทย์ผมและคิดว่าน่าจะตอบโจทย์ไลสไตล์แต่ละคน

✧ รางวัลที่ 3 ✧

ได้รับเครดิตเงินรางวัล
มูลค่า 5,000 เครดิต

1

ชื่อผู้ส่ง : ฐิติพร
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : Asus Vivobook 13 Slate OLED
เหตุผล : เพราะปัจจุบันเรานิยมใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในการเรียนที่โรงเรียนมากขึ้น เพื่อเพื่อความสะดวกสบายในการเรียน การส่งงาน และที่สำคัญการใช้โน้ตบุ๊คจะทำให้เราช่วยลดการใช้กระดาษ ดีต่อสิ่งแวดล้อม Asus Vivobook 13 Slate OLED คือฮีโร่ของเราเลยค่ะ เมื่อได้อ่านคุณสมบัติของเครื่องนี้แล้วอยากขอให้คุณแม่ซื้อให้เป็นรางวัลในการตั้งใจเรียนจริงๆ จากภาพนี้เป็นการบรรยายแบบสมมติว่าคุณหมีคุมะได้ซื้อ Asus Vivobook 13 Slate OLED มาให้ แล้วเราขอตกใจและได้ขอบคุณคุณหมีไปค่ะ

ประกาศผล รางวัลขวัญใจกรรมการ

9

ชื่อผู้ส่ง : นัชชา ว่องภักดีภูบาล
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : Perfect YouCam Makeup App, ASUS Vivobook13 Slate OLED, AVerMedia DualCam, Ta-Da Chair
เหตุผล : พวกเรามักจะทำงานหนัก ๆ จนบางทีอาจละเลยการดูแลตัวเองไปบ้าง และผลิตภัณฑ์เหล่านี้ครอบคลุมคนทุกช่วงอายุ ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่และวัยชรา

15

ชื่อผู้ส่ง : อิงฟ้า ปัญจปภาวิน
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : ASUS Vivobook13 Slate OLED, BenQ LED Digital Projector GV30, Acerpure Cool AC551
เหตุผล : เราทุกคนล้วนมีวันที่เเย่ๆเเละอยากมีใครซักคนที่รักเเละห่วงใยเราให้มีชีวิตที่ดีขึ้นในทุกๆวัน คนเหล่านั้นคือฮีโร่ เเต่ฮีโร่ก็ไม่ได้เป็นคนเสมอไป ASUS Vivobook13 Slate OLED สามารถทำให้งานเสร็จได้รวดเร็วอย่างมืออาชีพทำให้มีเวลาในการทำอย่างอื่นอีกมากมาย เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ที่พกพาง่ายทำให้สามารถใช้ดูหนังได้ทุกเวลาทุกโอกาส สร้างช่วงเวลาดีๆสำหรับตัวเราเองเเละคนรอบข้าง เครื่องฟอกอากาศที่ช่วยรักษาสุขภาพเเละลดภูมิเเพ้สำหรับตัวเราเองเเละคนที่เราห่วงใยในสภาพเเวดล้อมที่บั่นทอนสุขภาพได้ทุกวัน

17

ชื่อผู้ส่ง : ชยกร มณฑาทิพย์
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : Acerpure Cool AC551, D-Link VR Air Bridge, MERIDA All-Round Road Bike SCULTURA Team
เหตุผล : เลือก Acerpure Cool เพราะเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันที่มีมลพิษในอากาศ และ ฝุ่นPM2.5 ทำให้เพื่อรักษาสุขภาพ เราควรจะมี Hero ประจำบ้านเพื่อช่วยฟอกอากาศบริสุทธิ์เข้าสู่ปอดของเรา, ส่วน D- Link VR Air Bridge นั้น เข้ากับเทคโนโลยียุคสมัยปัจจุบันที่ ผู้คนสนใจในโลกเสมือนมากขึ้น ทั้งประสบการณ์เล่นเกมเสมือนจริง เเละการเชื่อมต่อเเบบไร้สายทำให้เกิดความสะดวกสบายไร้ปัญหาเรื่องสัญญาณ ทำให้สิ่งนี้สามารถเป็นผลิตภัณฑ์ Hero สำหรับสายที่ชื่นชอบการเล่นเกม VR , และ MERIDA All-Round Road Bike สำหรับสายที่สนใจทั้งการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพเเละความสนุกจากการปั่นจักรยาน ซึ่งเข้ากับเทรนด์ในปัจจุบันที่ผู้คนสนใจในสุขภาพมากขึ้น รวมถึงตัวผลิตภัณฑ์ดูเท่เเละน่าสนใจทำให้ตัดสินใจเลือกเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ตามหัวข้อที่เป็น Hero ในชีวิตคุณ

26

ชื่อผู้ส่ง : ณัฐนันท์ แสงอรุณ
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : benq gv30 ,merida all-round road bike – scultura team,Ta-da Chair
เหตุผล : เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สนใจ

32

ชื่อผู้ส่ง : ชุตินันท์ ชัยเพชร
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : MERIDA ALL-ROUND Road Bike – SCULTURA Team , ASUS Vivobook13 Slate OLED , ible Airvida M1
เหตุผล : MERIDA ALL-ROUND Road Bike – SCULTURA Team เพราะเหมาะกับการปั่นไปพักผ่อนในวันหยุด พร้อม ible Airvida M1 ที่ช่วยกรองฝุ่น เพราะปัจจุบันนี้PM เยอะมากๆ จะได้สูกอากาศบริสุทธิ์โดยไม่ต้องอุดอู้ในห้อง และASUS Vivobook13 Slate OLED ที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ทัั้งดูหนังฟังเพลงและแก้งาน

39

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวพรนัชชา สังข์เสวก
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : ible Airvida M1,MERIDA All-Round Road Bike – SCULTURA Team,Ta-Da Chair
เหตุผล
: เหตุผลที่เลือกible Airvida M1 เพราะในยุคปัจจุบันนั้น มลภาวะ อากาศ เเละสิ่งเเวดล้อมล้วนเปลี่ยนเเปลงไปมากมาย ทั้งฝุ่น ทั้งโรค จึงคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่าถ้าเรามีible Airvida M1 มาใช้ ทุกอย่างน่าจะดีขึ้น อากาศจะปลอดภัยกับปอดเเละร่างกายของเรามากขึ้น เเละMERIDA All-Round Road Bike – SCULTURA Team ที่น้ำหนักเบานี้ คงจะทำให้สามารถเดินทางไปถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็ว หรือเวลาที่รถล้ม ตัวจักรยานจะไม่หนักเเละสร้างบาดเเผลจากอุบัติเหตุได้น้อยลง ซึ่งดีกับตัวเรามากๆ เเละสุดท้ายTa-Da Chair เราคิดถึงผู้สูงอายุที่ต้องรอคอยบุตรหลาน หรือต้องรอเวลาในการทำกิจกรรมต่างๆอย่างยาวนานเเละลำบาก ถ้ามีTa-Da Chair จะสามารถลดความปวดเมื่อย หรืออาการข้อเข่าเสียได้มากเลย หรือจะนำมาใช้กับผู้ที่บาดเจ็บที่ขา ข้อเข่า หรือพิการ จะต้องมีประโยชน์มากๆเเน่นอน เเละทุกๆสิ่งที่เลือกมา คือสิ่งที่เราคิดเกี่ยวกับความปลอดภัย ความห่วงใย ที่มีต่อครอบครัว ว่าเราคงอยากจะมีสิ่งดีๆให้เเก่ครอบครัวของเรา เราต้องอยากให้ครอบครัวมีความสุขเป็นธรรมดา ขอบคุณค่ะ

5

ชื่อผู้ส่ง : ชาณิช โชคเสมอบุญ
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : MERIDA All-Round Road Bike – SCULTURA Team
เหตุผล : ชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว แล้วจักรยานตัวนี้มีประสิทธิภาพที่โดดเด่นน่าใช้งาน

6

ชื่อผู้ส่ง : พิทักษ์ บุญประเสริฐ
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : Acerpure Cool AC551
เหตุผล : เนื่องจาก พื้นที่ที่เราอาศัยอยู่มีความหนาแน่นของโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นเหตุหนึ่งของปัญหา PM2.5 ที่มีต่อคุณภาพของกาศ เราจึงเลือกเครื่องฟอกอากาศ2in1ที่สามารถฟอกและหมุนเวียนอากาศ ครอบคลุมพื้นที่ได้มากถึง12เมตร และสามารถกำจัด PM2.5ได้ถึง99.97%เพื่อสุขภาพที่ดีและลดอาการภูมิแพ้ของเราได้อีกด้วย

27

ชื่อผู้ส่ง : ปาณัสม์ เกียรติขจรไกล
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : BenQ LED Digital Projector GV30
เหตุผล : เพื่อนทั้งกลุ่มเครื่องเดียวเอาอยู่ ทั้งดูหนัง ฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา สนุกแน่นอน

40

ชื่อผู้ส่ง : อาทิตย์ โคกเจดีย์
ผลิตภัณฑ์ที่เลือก : BenQ LED Digital Projector GV30
เหตุผล : เพิ่มสีสันต์ให้กับวันพักผ่อน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสัมพันธ์แบบครอบครัวทำให้แน่นแฟ้นกันยิ่งขึ้น มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น

เกี่ยวกับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน

รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน (Taiwan Excellence Award) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1993 (พ.ศ. 2536) ในทุกปีจะมีการดำเนินการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในไต้หวันที่มีคุณค่าในด้านนวัตกรรม โดยมีกลไกการคัดเลือกที่เข้มงวดใน 4 หัวข้อสำคัญ ได้แก่ การวิจัยและพัฒนา การออกแบบ คุณภาพ และการตลาด เพื่อได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน” ซึ่งถือเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมของไต้หวัน ที่ศูนย์การค้าไต้หวันจะช่วยส่งเสริมและผลักดันออกสู่ตลาดโลก

โดยในช่วงที่ 2 ของการตัดสิน จะเป็นการมอบรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน “ระดับคุณภาพทองคำ” และ “ระดับคุณภาพเงิน” ซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศสูงสุดของการเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแทนของไต้หวัน โดยผู้ทรงคุณวุฒิทั่วโลก

ติดต่อขอรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ LINE: @taiwanexcellenceTH

sponsorpc2

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า