รวมภาพประกวดผลงาน

O’right

Tokuyo

AVer

Aromase

Johnson

E+Autoff

derma Angel

Rooster

Asus Rogphone

Acer Predator

All

O'right

ชื่อผู้ส่ง : วินิจ
ชื่อผลงาน : Right for You
เหตุผล : การออกแบบชิ้นนี้ ต้องการจะสื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์  ทุกครั้งที่เเปรง จะรู้สึกราวกับว่า อยู่ท่ามกลางวิวท้องไร ท้องนา และยังเป็นการส่งเสริมให้เกิดการนำสิ่งที่เหลือจากการทำเกษตรกรรม มาใช้ให้เกิดประโยชน์คุ้มค่ามากที่สุด  

ชื่อผู้ส่ง : ริซกี
ชื่อผลงาน : Growth
เหตุผล : เลือกผลิตภัณฑ์นี้เพราะทุกเพศทุกวัยต่างต้องแปรงฟัน อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเอาของเสียทางการเกษตรมาผลิตเป็นนวัตกรรม ซึ่งตอบโจทย์กับการช่วยลดปัญหาภาวะโลกร้อน จึงตีความและนำเสนอเป็นการเจริญเติบโตคล้ายมนุษย์ที่ผลิตภัณฑ์นี้จะเติบโตและเป็นส่วนหนึ่งไปด้วยกัน โดยที่ตัวผลิตภัณฑ์ก็เกิดจากของเสียธรรมชาติผ่านการแปรรูปเพื่อทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดตอบโจทย์กับโลกอนาคต นำเสนอให้เรียบง่ายองค์ประกอบไม่ซับซ้อนเพื่อต้องการสื่อถึงการเข้าถึงและใช้งานง่ายของผลิตภัณฑ์ และให้เป็นที่น่าสนใจน่าค้นหา

ชื่อผู้ส่ง : จิตฏิภัทร์
ชื่อผลงาน : Toothpaste Wonderful
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์ยาสีฟันเป็นผลิตภัณฑ์คนเราใช้เป็นเรื่องปกติ และเป็นเรื่องใกล้ชิดที่สำคัญในการดูแลสุขภาพช่องปาก และผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ยังผลิตจากธรรมชาติ นั้นก็คือของเสียจากการเกษตรเป็นการทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดและเป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อม จึงอยากจะโปรโมทสินค้านี้ให้เป็นที่รู้จักว่าเป็นสินค้าที่คู่ควรกับเราและคู่คู่ควรกับโลก
ไอเดียงานเป็นงานที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติต้นไม้ ใบหญ้า และแม่น้ำ เนื่องจากผลิตภัณฑ์เป็นสินค้าที่ผลิตจากธรรมชาติ โดยจะเห็นต้นไม้ ใบไม้มีหลากสีสันแสดงถึงความหลากหลายของธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องเป็นสีเขียวอย่างเดียว

ชื่อผู้ส่ง : พงษ์สุดา
ชื่อผลงาน : The gang invites you to brush your teeth.
เหตุผล : แน่นอนว่าฟันสะอาดขาวและกลิ่นหอมสดชื่นย่อมเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต และนี้คือยาสีฟันจากธรรมชาติที่จะช่วยคุณมั่นใจในการพูด

ชื่อผู้ส่ง : สุตาภัทร
ชื่อผลงาน : Good Morning
เหตุผล : มาจากความคิดว่าไม่ว่าใครก็ตามเมื่อตื่นมาในตอนเช้า การแปรงฟันด้วยยาสีฟันที่หอมและมีคุณสมบัติที่ดีเป็นการทำให้ช่วงเวลาแรกในการเริ่มต้นในแต่ละวันสดชื่น และตัวยาสีฟันนี้วัตถุดิบรวมถึงส่วนผสมต่างๆยังช่วยในเรื่องของความอ่อนโยนต่อช่องปากได้อย่างมากอีกด้วย จึงเหมาะมากในการใช้ชีวิตประจำวัน

ชื่อผู้ส่ง : ภัทริยา
ชื่อผลงาน : Natural life
เหตุผล : O’right เป็นผลิตออร์แกนิกที่ใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่วัตถุดิบไปถึงบรรจุภัณฑ์ ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม และมีส่วนผสมจากผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ สมุนไพรนานาชนิด ทั้งน้ำมันสกัดโรสแมรี่ ประคำดีควายอินเดีย ใบโหระพา และอื่นๆ เพื่อทำความสะอาดสุขภาพช่องปากได้อย่างอ่อนโยน ช่วยให้ช่องปากของเราสะอาด มีสุขภาพฟันที่แข็งแรง ลมหายใจหอมสดชื่น ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของเราทุกคน ไอเดีของงานจึงเป็นการอธิบายส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ที่มีความน่าสนใจ พร้อมนำเสนอถึงความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ

ชื่อผู้ส่ง : Kochamon
ชื่อผลงาน : Don’t forget to brush your teeth
เหตุผล : หนึ่งกิจกรรมที่เราทำเป็นประจำทุกวัน คือ การดูแลช่องปากหรือการแปรงฟัน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ยาสีฟันที่เหมาะสมกับสุขภาพช่องปากถือเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งในปัจจุบันมีการออกแบบสูตรยาสีฟันออกมาอย่างหลากหลาย คุณสมบัติหลักของยาสีฟัน คือ การทำให้ช่องปากของเราสะอาด ผลิตภัณฑ์ O’right Toothpast N° Zero เป็นยาสีฟันที่มาจากไต้หวันมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยน ช่วยให้สุขภาพฟันและเหงือกแข็งแรง ลมหายใจสดชื่น รวมไปถึงการมีรอยยิ้มที่มั่นใจ ฟันขาวสะอาด นอกจากผลิตภัณฑ์ยาสีฟันตัวนี้จะใส่ใจต่อผู้บริโภคแล้ว ยังใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ลดการเกิดมลพิษและการปล่อยคาร์บอน ใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ การแปรงฟันเป็นกิจกรรมแรกในการเริ่มต้นวันใหม่ สร้างความมั่นใจและรอยยิ้มที่สดใสในระหว่างวัน ส่วนการแปรงฟันก่อนนอนนั้นเพื่อป้องกันการสะสมของแบคทีเรียหรือเศษอาหารตกค้างในช่องปาก นอกจากการแปรงฟันวันละ 2 ครั้งเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพช่องปากแล้ว การเลือกใช้ยาสีฟันที่เป็นมิตรต่อผู้บริโภคและโลกช่วยให้ชีวิตเราดีขึ้นในทุก ๆ วัน

ชื่อผู้ส่ง : ภัทรารัตน์
ชื่อผลงาน : THE NATURE OF THE SMILE
เหตุผล : ฟันขาวสุขภาพดี เป็นความฝันของใครหลายคน และเป็นเรื่องที่ใครๆก็อยากมี เพราะการมีฟันขาวสะอาดจะบ่งบอกว่าเรามีสุขภาพที่ดีและช่วยส่งเสริมบุคลิกได้ด้วย ซึ่งบางคนที่มีฟันเหลืองหรือฟันคล้ำก็อยากจะทำให้ฟันของตัวเองดูขาวสะอาด โดยหาวิธีมากมายต่างๆเพื่อมารักษาให้ฟันสุขภาพดีและขาว แต่จริงๆแล้ววิธีทำให้ฟันขาวขึ้นโดยธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีนั้น เราไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงและที่สำคัญก็ยังไม่อันตรายอีกด้วย ซึ่ง O’right ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตอบโจทย์อย่างชัดเจน  เพราะเป็น ยาสีฟันจากธรรมชาติที่ใส่ใจสุขภาพช่องปากในทุกองค์ประกอบและยังนำของเสียทางการเกษตร มาใช้ให้ก่อเกิดคุณค่าสูงสุดแทนการใช้สารเคมี!

ชื่อผู้ส่ง : จิราพัชร
ชื่อผลงาน : Every tooth,every smile comes naturally
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์นี้ เนื้องจากยาสีฟันนี้เป็นยาสีฟันออร์แกนิค ทำมาจากพืชเหลือใช้ทางการเกษตร เราชอบตรงส่วนนี้มากเลยตรงที่ ตัวผลิตภัณฑ์สามารถนำมารีไซเคิลได้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อฟันและก็ดีต่อโลกค่ะ ไอเดียของงาน คือความเป็นธรรมชาติของยาสีฟันค่ะ เพราะธรรมชาติเป็นสิ่งสำคัญเหมือนสุขภาพฟันที่ดีของเราค่ะ

ชื่อผู้ส่ง : วรณัน
ชื่อผลงาน : ของดี~
เหตุผล : เอ่อ..เนื่องจากลักษณะของผลิตภัณฑ์ชิ้นคิดว่าค่อนข้างที่จะเข้ากับการโปรโมทรูปแบบนี้ ซึ่งชอบการโปรโมทอะไรแนวๆนี้ด้วยคิดว่า เอ่อ เข้าท่าดี ส่วนไอเดียงานเนี่ยคือความชอบส่วนที่ชอบสีโทนนี้บวกกับชอบแนวๆ comic ด้วย เรามีเพจนะ ตามได้ที่เพจวาดแล้วก็วาด

ชื่อผู้ส่ง : สหรัฐ
ชื่อผลงาน : The green toothpaste
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์นี้เพราะว่า O’right นำส่วนผสมจากธรรมชาติมาใช้เป็นหัวใจสำคัญในการทำยาสีฟันและใส่ใจด้วยส่วนผสมจากพืชเกรดอาหาร โดยเลือกของเสียทางการเกษตรแทนการใช้สารเคมี ซึงมีส่วนผสมของพฤกษศาสตร์ รวมทั้งโททาร่า บีช และสารสกัดจากโซบเบอร์รี่อินเดีย และยังได้รับการรับรองโดย USDA ที่มีส่วนประกอบชีวภาพ 100%

ชื่อผู้ส่ง : นายไพฑูรย์
ชื่อผลงาน : ขจัดคราบฟันง่ายๆ แม้คราบจะอยู่มาเป็น 100 ปี
เหตุผล : เหตุผลของไอเดียภาพคือ ยาสีฟันมีสรรพคุณในการกำจัดคราบฟันออกได้อย่างง่ายดาย แม้ฟันของยักษ์ที่วัดโพธิ ที่อยู่มานานเป็น 100 ปี ก็ขัดออกได้

ชื่อผู้ส่ง : วรฤทัย
ชื่อผลงาน : O’right ใส่ใจในช่องปากของคุณ
เหตุผล : เนื่องจาก O’right นำส่วนผสมจากธรรมชาติมาใช้ดูแลสุขอนามัยในช่องปาก โดยเลือกใช้ส่วนผสมสมุนไพรจากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพฟันและเหงือกที่แข็งแรงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ชื่อผู้ส่ง : ภาณุวัฒน์
ชื่อผลงาน : ธรรมชาติสร้างสรรค์
เหตุผล : โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบธรรมชาติอยู่แล้วครับ พอเห็นผลิตภัณฑ์นี้แล้วลองอ่านคำบรรยายแล้วยิ่งชอบขึ้นไปอีก เพราะทำมาจากธรรมชาติ เราเลยเลือกฉากเป็นธรรมชาติ เพื่อแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้ผลิตมาจากธรรมชาติจริงๆ

ชื่อผู้ส่ง : พิมพ์พิชชา
ชื่อผลงาน : In every day give O’right beside you in the morning
เหตุผล : เพราะผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย และมีประโยชน์ต่อฟันและเงือกภายในช่องปาก โดยมีส่วนผสมเป็นสมุนไพรเป็นหลัก ถึงแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถเห็นได้ทั่วไป แต่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่า เพราะตรงที่เป็นผลิตภัญฑ์ที่สามารถเห็นทั่วไป ควรนำมาเสนอรูปแบบที่ดึงดูดผู้คนในมากขึ้นในรูปแบบการ์ตูนแทน ไอเดียของงานง่ายๆ คือ สิ่งที่เราต้องทำเป็นกิจวัตรประจำวันในยามเช้า โดยผู้คนส่วนมากมักจะล้างหน้าแปรงฟัน ขอแค่บีบยาสีฟันลงบนแปรง แล้วก็แปรง ล้างปาก ล้างหน้า และก็ออกไปทำงาน มันง่าย บางครั้งไม่ใส่ใจที่จะดูยี่ห้อของยาสีแปรงว่าดีต่อเงือกและฟันไหม ดังนั้น ควรใช้ยาสีฟันที่มีส่วนผสมสมุนไพรเพื่อส่งผลที่ต่อฟันและเงือก ภายในช่องปาก นี่คือไอเดียของงานนี้คะ

ชื่อผู้ส่ง : จิรประภา
ชื่อผลงาน : Monet
เหตุผล : ที่เลือกก็เพราะมันเป็นสิ่งเบสิคที่สุดแล้วในแต่ละวัน เลยอยากออกแบบตัวละครที่มันไม่ยุ่งยากมากและสื่อถึงตัวผลิตภัณฑ์ได้ดีที่สุด❤️

ชื่อผู้ส่ง : Sasitorn
ชื่อผลงาน : Green House
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกยาสีฟัน o’ right เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้เป็นประจำทุกวัน ยาสีฟัน o‘right มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ทำให้ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้ด้วยกันได้ และยาสีฟัน o’right ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะได้มีการนำของเสียทางการเกษตรมาใช้ให้ก่อเกิดคุณค่าสูงสุดแทนการใช้สารเคมี ทำให้มีสุขภาพช่องปากที่ดี
ไอเดียของผลงานชิ้นนี้ : เนื่องจากยาสีฟัน o’right เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เลยเลือกใช้สีที่ดูแล้วสบายตาและเข้ากับธรรมชาติ มีดอกไม้สีขาวแทนความสดชื่นที่ได้รับจากการใช้ผลิตภัณฑ์ แลมีผีเสื้อเพื่อแสดงถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์

ชื่อผู้ส่ง : จุฑามาศ
ชื่อผลงาน : Morning with the wood
เหตุผล : ไอเดียของงานนี้เกิดจากการไปอ่านรายละเอียดของยาสีฟันมาค่ะว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้างเพราะอยากวิเคราะห์โจทย์ให้แตก ทำให้ได้รู้ว่าเป็นยาสีฟันสมุนไพรก็เลยอยากให้งานออกมาในไวบ์ธรรมชาติให้ความสดชื่นค่ะ ในรูปจะความรู้สึกว่าแม้จะเพิ่งตื่นนอนแต่ก็รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าเหมือนตื่นนอนแล้วมาเจอบรรยากาศดีๆบนภูเขาเพราะใช้ยาสีฟันตัวนี้ค่ะ

ชื่อผู้ส่ง : ณัฏฐณิชา
ชื่อผลงาน : O’right review by hom
เหตุผล : เลือกยาสีฟัน O’right เพราะ ยาสีฟันเป็นเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิตเราไปแล้ว ไม่ว่าจะตื่นนอน เราก็ต้องแปรงฟันก่อนออกไปทำงาน หรือ แปรงฟันก่อนนอน มันเป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ ถ้าหากเราไม่มียาสีฟัน ก็จะไม่มีการดูแลสุขภาพในช่องปาก นั่นทำให้เกิดเป็นแผลในช่องปาก ทำให้เจ็บตัวกัน ไอเดียผลงานมาจากการได้ดูยูทูปเบอร์หรือคลิปตามไอจี ที่มีการรีวิว

 

ชื่อผู้ส่ง : ทอภัค​
ชื่อผลงาน : ยาสีฟันคู่ใจกับคุณนายขอบตาดำ
เหตุผล : เพราะยาสีฟัน​เป็นสิ่งที่เราใช้บ่อยมากๆ​จัดว่าเป็นสิ่งสำคัญต่อกิจวัตร​ประจำวันของหลายๆคนที่ต้องตื่นมาล้างหน้าและแปลงฟันให้สะอาด​เพื่อให้ลมหายใจสดชื่นและเพิ่มความมั่นใจกับเรา​ และเป็นสิ่งที่เป็นสิ่งที่ต้องมีติดไม้ติดมือ​เวลาเดินทางไปไหน​

ชื่อผู้ส่ง : พิชญาภา
ชื่อผลงาน : O’right, O’choice for your teeth
เหตุผล : เมื่อพูดถึงธรรมชาติ เราก็ต้องนึกถึงต้นไม้ ใบหญ้า ผู้ออกแบบจึงได้นำชุดสี Earth Tone มาใช้เป็นสีหลักในผลงาน แสดงให้เห็นถึงส่วนประกอบของยาสีฟัน O’right ที่นำผลผลิตจากธรรมชาติที่มีประโยชน์และมีคุณค่าที่ดีที่สุดมาดูแลสุขภาพช่องปากของคุณแทนการใช้สารเคมี ส่วนของใบเปปเปอร์มินต์รอบยาสีฟันแสดงให้เห็นถึงความสดชื่นและรู้สึกสะอาด ช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการออกไปใช้ชีวิตประจำของคุณอย่างเต็มร้อย

ชื่อผู้ส่ง : ทนง
ชื่อผลงาน : จุ๊มปุ๊ก Taiwan Excellence
เหตุผล : น้องจุ๊มปุ๊กมาแนะนำผลิตภัณฑ์ Taiwan Excellence

ชื่อผู้ส่ง : ประทินทิพย์
ชื่อผลงาน : Get Ready With Me แปรงฟันด้วยยาสีฟัน O’right กันเถอะ
เหตุผล : คิดว่าผลิตภัณฑ์ยาสีฟันน่าจะเป็นสิ่งเข้าถึงประชาชนทุกคนและทุกวัยได้ เพราะในทุกเช้าทุกคนอาบน้ำก็ต้องแปรงฟันควบคู่กันไป รูปนี้ก็เหมือนสื่อว่าไปเตรียมตัวแปรงฟันกันเถอะ เลยวาดเป็นรูปห้องน้ำ โดยมีพี่หมีเป็นพรีเซนเตอร์ และได้อธิบายถึงสรรพคุณของยาสีฟัน o’right ตัวนี้ไปในภาพ เพราะถ้ามีแต่พี่มีถือยาสีฟันอย่างเดียว จะไม่มีใครทราบถึงสรรพคุณและส่วนผสมที่ใช้ของยาสีฟันว่า เป็นยาสีฟันที่ทำจากธรรมชาติ และปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้ทุกคน

ชื่อผู้ส่ง : Kirati
ชื่อผลงาน : excellent nature
เหตุผล : เหตุผลทั่วไปคือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน แต่เหตุผลหลักคือตัวผลิตภัณฑ์นี้นำของเสียทางการเกษตรมาแปรรูปเป็นสินค้า นั้นหมายความว่าเมื่อตัวผลิตภัณฑ์นี้กลายเป็นของเสียอีกรอบก็สามารถนำกลับมาแปรรูปใช้ใหม่ได้อีกเรื่อยๆ เท่านี้ก็ช่วยลดการผลิตวัสดุที่ทำจากสารเคมีได้แล้ว อาจจะมองเป็นเรื่องเล็กๆแต่ก็ช่วยโลกไว้ได้มาก

ชื่อผู้ส่ง : รัตนะ
ชื่อผลงาน : One with nature
เหตุผล : ที่เลือกออกแบบผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ เนื่องจากการดูแลรักษาสุขภาพฟันเป็นเรื่องที่สำคัญ และตัวผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นเรื่องความเป็นธรรมชาติและยังช่วยลดปัญหาภาวะโลกร้อนอีกด้วย ผมเลยอยากร่วมส่งเสริมและออกแบบให้ตัวผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก โดยนำรูปแบบของการจัดองค์ประกอบแบบ Collage มาช่วยให้เห็นส่วนต่างๆของผลิตภัณฑ์ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และยังทำให้รู้สึกถึงความเรียบง่ายสะอาดสบายตาอย่างลงตัว 

ชื่อผู้ส่ง : น.ส.กุหลาบ
ชื่อผลงาน : มาฟันสะอาดไปด้วยกันเถอะ
เหตุผล : ไม่มีค่ะ

ชื่อผู้ส่ง : ฉัตรมงคล
ชื่อผลงาน : รักธรรมชาติ
เหตุผล : เพราะยาสีฟันชนิดนี้ทำมาจากวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติเลยได้ไอเดียนี้ขึ้นมา

ชื่อผู้ส่ง : กัลยรัตน์
ชื่อผลงาน : Environmentally friendly
เหตุผล : ชื่อชอบในผลิตภัณฑ์ ที่ใส่ใจ สิ่งแวดล้อม และผู้บริโภค สารสกัดต่างๆ ทำมาจากธรรมชาติ พร้อมมีการรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ ทำให้ตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์นี้มาออกแบบ โดยเน้นโทนสีที่สะอาดตา และ อธิบาย ส่วนประกอบที่สำคัญ ให้ผู้สนใจได้อ่าน และ ทำความเข้าใจ ในตัวผลิตภัณฑ์มากขึ้น พร้อมลูกเล่นเป็นภาพการ์ตูน ตกแต่ง เพื่อ ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ชื่อผู้ส่ง : พรรณา
ชื่อผลงาน : กลิ่นปกไม่ใช้เรื่องเล่น ของมันต้องมียาสีฟันNº Zero เท่านั้น
เหตุผล : การดูแลรักษาฟันของตัวเองนั้น เป็นเรื่องที่ดีและทำให้การสนทนาของเราดีไปด้วย ไอเดียงานนั้นที่ออกแบบบ่งบอกถึงการผลิตมาจากธรรมชาติจริง ๆ ใช้ได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ใช้ได้ดีจริง ๆ

ชื่อผู้ส่ง : มัลลิกา
ชื่อผลงาน : Zero To Zero
เหตุผล : ยาสีฟัน O’Right Toothpaste Nº Zero ขึ้นชื่อว่ายาสีฟันเป็นสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันที่เราทุกคนต้องใช้เป็นอันดับแรกของการเริ่มวันใหม่ ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ O’Right Toothpaste Nº Zero เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้งตัวผลิตภัณฑ์และฉลากผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมพิเศษจากสาหร่ายสีเขียวในน้ำจืด ผสมผสานได้อย่างลงตัว ไอเดียภาพ แนวคิดภาพนี้กับชื่อสอดคล้องกันก็เหมือนจากตัวผลิตภัณฑ์ที่เริ่มจากธรรมชาติกลับสู่ธรรมชาติ ภาพนี้สื่อได้ถึงเส้นทางแห่งธรรมชาติที่รวมอยู่ในตัวผลิตภัณฑ์ ดึงดูดให้คุณสนใจรักในธรรมชาติเพื่อรักษาให้มันคงอยู่กับเราตลอดไป

ชื่อผู้ส่ง : Chichaya
ชื่อผลงาน : Fun-Fresh
เหตุผล : ในปัจจุบันผู้คนหันมาใส่ใจกับเรื่องธรรมชาติมากขึ้น จึงเห็นว่าผลิตภัณฑ์ O’right Toothpaste N°Zeroใส่ใจกับเรื่องธรรมชาติมากๆทั้งขั้นตอนการผลิต ไปจนถึงหลังการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัสดุย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ รวมถึงการนำของเสียทางการเกษตรมาใช้ในส่วนผสม นับว่าไม่ได้เป็นเพียงใช้ประโยชน์จากธรรมชาติอย่างเดียว แต่ยังคืนประโยชน์ให้กับธรรมชาติอีกด้วย แนวผลงานได้มาจากการใช้เส้นทำให้ภาพดูสนุกสนานและใช้สีเขียวเพื่อสื่อถึงธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่น เมื่อใช้จะให้ความรู้สึกเหมือนในภาพเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ได้ ต้องลองใช้และได้รู้สึกด้วยตัวเอง

ชื่อผู้ส่ง : สิริโรจน์
ชื่อผลงาน : เพื่อสุขภาพฟันที่ดี ต้องใช้ O’ Right ยาสีฟันจากธรรมชาติ
เหตุผล : การดูแลสุขภาพช่องปากเป็นสิ่งที่สำคัญ และสิ่งที่จะช่วยให้สุขภาพช่องปากนั้นสะอาด ก็ต้องเลือกยาสีฟันที่ดีแล้วมีคุณภาพ O’Right เป็นยาสีฟันที่เหมาะสมในการดูแลสุขภาพช่องปาก ซึ่งเป็นยาสีฟันที่เป็นธรรมชาติ และยังไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ชื่อผู้ส่ง : พรนภัส
ชื่อผลงาน : Natural toothpaste
เหตุผล : เลือกยาสีฟัน O’right เพราะ ยาสีฟันเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้ทุกวัน ยิ่งในช่วงที่มีโรคโควิด19 ทำให้ต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน บางคนอาจจะไม่มั่นใจกับลมหายใจตนเอง ส่วนผสมในยาสีฟันจึงมีผลต่อการเลือกใช้ ยิ่งธรรมชาติยิ่งรู้สึกมั่นใจว่าสะอาด ไม่มีสารตกค้างที่อันตรายต่อร่างกาย

ชื่อผู้ส่ง : ปัณณวิชญ์
ชื่อผลงาน : Let’s brush our teeth
เหตุผล : ในชีวิตประจำวัน เรามักจะแปลงฟันกันโดยปกติทั่วไป แต่สิ่งที่ทำให้การแปลงฟันในครั้งนี้แตกต่างจากครั้งก่อนๆก็คือ ความสดชื่นจากสมุนไพรธรรมชาติที่จะทำให้เรามีความกระปรี้กระเปร่าทุกครั้งหลังจากที่แปลงฟัน จนทำให้ชีวิตประวันเราเปลี่ยนไปเลยล่ะ ดังนั้นมาลองแปลงฟันกันนะ โดยไอเดียของงานชิ้นนี้ได้แรงบรรดาลใจในกการออกแบบมาจากส่วนประกอบของยาสีฟัน และออกแบบตัวละครผู้หญิงโดยได้แรงบรรดาลใจมาจากตัวมาสคอตพี่หมีให้มาเป็นเพื่อนกันให้ดูมีความน่ารักมากยิ่งขึ้น

ชื่อผู้ส่ง : จิตริน
ชื่อผลงาน : เพื่อปากและฟันที่ดีของคุณ
เหตุผล : ต้องนำเสนอให้เห็นถึงความสดชื่น เย็นสบาย ความบริสุทธิ์ เป็นธรรมชาติและความปาณีต ใส่ใจเพื่อคุณภาพที่ดีต่อสุขภาพเหงือกและฟันของยาสีฟัน o’right toothpaste N° Zero เสมือนภาพวาดจากจิตรกรเอกที่บรรจง ตั้งใจใส่จิตวิญญาณลงไปในภาพวาดของเขาเพื่อที่จะสื่อถึงสภาวะความเป็นนิรันดร์ช่วงขณะหนึ่ง เมื่อเราได้สัมผัสถึงธรรมชาติอันบริสุทธิ์ด้วยภาพขุนเขาที่สลับซับซ้อนกับสายหมอกที่ไหลผ่าน อากาศที่บริสุทธิ์ สดชื่นและเย็นสบายในตอนเช้า

ชื่อผู้ส่ง : กนกกร
ชื่อผลงาน : Baby right
เหตุผล : เพราะเป็นสิ่งที่เราใช้ในทุกๆวัน​ และเป็นยาสีฟันจากธรรมชาติ​ นำของเสีย​ทางการเกษตรมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดอีกด้วย

ชื่อผู้ส่ง : ชญาดา
ชื่อผลงาน : ยาสีฟันกลางธรรมชาติ
เหตุผล : ที่เลือกผลิตภัณฑ์นี้เพราะว่าชอบอะไรที่ทำให้สดชื่นแล้วที่เกี่ยวกับช่องปากยิ่งชอบเพราะถ้าช่องปากเราสะอาดและสดชื่นดังธรรมชาติยิ่งทำให้เรามั่นใจในการใช้ชีวิตประจำยิ่งขึ้นด้วยและยิ่งช่วงโควิดแบบนี้ใส่แมสตลอดอาจจะทำให้มีกลิ่นปากเลยเป็นเหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์นี้

ชื่อผู้ส่ง : ธนภร
ชื่อผลงาน : ยาสีฟันที่ทำให้เหล่านางฟ้าฟันคลั่ง
เหตุผล : ยาสีฟัน O’RIGHT NO.ZERO ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากไต้หวัน ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ทางเลือกใหม่สำหรับสุขภาพช่องปาก และโลกของเรา การันตีคุณภาพโดยเหล่านางฟ้าฟันด้วยนะเออ!

ชื่อผู้ส่ง : จินารัตน์
ชื่อผลงาน : Worthy
เหตุผล : การที่เลือกผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาพรีเซ้นท์นั่นเป็นเพราะเห็นได้ถึงความพิเศษที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฟันชิ้นอื่น แต่เดิมมนุษย์อยู่คู่ธรรมชาติมานานแล้วจนเกิดพัฒนาการประดิษฐ์หลายอย่างนั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมบางคนไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดทำจากธรรมชาติเพราะกังวลถึงความไม่เทียบเท่ากับอีกสิ่งที่ไกลตัวกว่า แต่ผลิตภัณฑ์นี้แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมจากธรรมชาติที่เพียงพอต่อความต้องการของผู้คนที่จะหยิบมาใช้ในทุกๆวัน เมื่อสัมผัสจากยาสีฟันกระทบกับฟันก่อให้เกิดความรู้สึกพิเศษและปลอดภัยคู่ควรแล้วกับร่างกายของเราที่ชินชอบการปลอบประโลมจากธรรมชาติเป็นไอเดียของงานชิ้นนี้ที่การแปรงฟันเป็นจุดเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยความรู้สึกพอใจและพิเศษจากผลิตภัณฑ์O’right

ชื่อผู้ส่ง : กิตติยาพร
ชื่อผลงาน : ตื่นเช้าแค่ไหนก็สดชื่น
เหตุผล : ที่เลือกสินค้าตัวนี้เพราะชอบความที่สินค้ามีจุดเด่นตรงที่ทำมาจากของธรรมชาติ ไม่อันตรายหรือทำร้ายตัวเหงือกและฟันของเรา โดยแรงบรรดาลใจในการออกแบบได้จากตัวเองที่พึ่งตื่นนอน โดยเล่าให้เห็นสภาพ แบบคนงัวเงีย เบลอๆ แต่ก็รู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันที เมื่อได้ใช้สินค้าตัวนี้ เลยนำมาวาดออกเป็นแนวคอมมิคและใช้หลักการออกแบบแนวอินโฟกราฟิกโดยการวาดไอคอนขึ้นมาให้คนเข้าใจง่าย และเลือกใช้โทนเย็น คือสีเขียวฟ้าและมีสีเหลืองส้มตัดเพื่อไม่ให้งานดูกลืนกันเกินไปเพราะอยากให้คนดูเห็นแล้วรู้สึกเย็นสบายตา

ชื่อผู้ส่ง : ธัญพิชชา
ชื่อผลงาน : All Nature in O’right
เหตุผล : ชอบ Packaging และโทนสีของ Packaging พออ่านข้อมูลของตัวยาสีฟันที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นของเหลือจากทางการเกษตรแทนการใช้สารเคมี ซึ่งนำมาสู่แนวคิดในการทำภาพของยาสีฟัน O’right คือความเป็นธรรมชาติทั้งหมดเก็บไว้ในยาสีฟัน O’right เลยอยากนำเสนอภาพให้ดูแล้วรู้สึกสนุกและน่าค้นหามากขึ้น จึงทำภาพเป็นแนวเกม 2 มิติที่เห็นกระบวนการของการทำการเกษตร การผลิตที่นำวัตถุดิบจากธรรมชาติมาสู่ยาสีฟัน

ชื่อผู้ส่ง : สุรัตน์ดา
ชื่อผลงาน : Fresh
เหตุผล : ที่ออกแบบผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา เพราะต้องการจะสื่อให้เห็นถึง ความเป็นพืชพรรณธรรมชาติของตัวผลิตภัณฑ์ ทุกครั้งที่แปรงจะรู้สึกได้ว่าเหมือนกำลังอยู่ในบรรยากาศธรรมชาติแบบนั้นจริงๆ มันสดชื่น ผ่อนคลาย อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเอาของเสียจากการเกษตรแทนการใช้สารเคมี

ชื่อผู้ส่ง : นรเศรษฐ์
ชื่อผลงาน : ธรรมชาติสุดเเสนเรียบง่าย
เหตุผล : งานของผมมีความเรียบง่ายก็จริง แต่ผมอยากให้มันคงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวผลิตภัณฑ์ทีมีความเรียบง่าย โทนสีและการววงวัตถุให้ดูน้อยทำให้รู้สึกสบายตาแหมือนธรรมชาติและตัวผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นธรรมชาติ สดชื่น สะอาดทั้งช่องปาก

ชื่อผู้ส่ง : ทิฆัมพร
ชื่อผลงาน : My Ordinary Days
เหตุผล : โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติเป็นออร์แกนิกไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ตอนที่เห็นและดูข้อมูลยาสีฟัน O’right เลยรู้สึกว่าน่าใช้และน่ามานำเสนอ ไอเดียของงานมาจากความเป็นธรรมชาติ ความเรียบง่าย ที่เราสามารถเจอได้ทุกวัน วันธรรมดาๆที่เกิดขึ้นได้ทุกวันนี้เองก็มีกิจกรรมหนึ่งที่เราขาดไม่ได้นั่นคือการแปรงฟัน กิจกรรมสั้นๆที่เราสามารถทำได้เพื่อสุขภาพ เพื่อตัวเราและเพื่อคนรอบข้าง

ชื่อผู้ส่ง : วิรัญชนา
ชื่อผลงาน : น้องฟันคนสวยกับพี่ o’right
เหตุผล : รอยยิ้มเป็นความประทับใจหนึ่งที่สร้างภาพลักษณ์ดูดีได้ การเลือกยาสีฟันที่ดีจึงเป็นทางเลือกสำหรับสุขภาพฟัน เหตุผลที่เลือกยาสีฟัน O’right เพราะสินค้าตัวนี้เป็นสินค้าออร์แกนิค ในส่วนผสมของยาสีฟันเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ สมุนไพรนานาชนิด ไม่มีสารเคมี แรงบันดาลใจในการออกแบบ ส่วนตัวจะสนใจสินค้าแบรนด์ที่เป็นออร์แกนิค เพราะว่าไม่เสี่ยงการแพ้หรือเป็นอันตรายต่อสุขภาพ และรู้มาว่ายาสีฟันตัวนี้เมื่อเผลอกลืนก็ไม่เป็นอันตราย บรรจุภัณฑ์ก็เป็นวัสดุที่ย่อยสลายได้ ออกแบบในลักษณะคล้ายๆinfographic ใช้ mood and tone สีเขียว ให้เข้ากับสินค้าที่เป็นสมุนไพร โดยเราได้เพิ่มcontent หรือจุดขายของยาสีฟัน ออกแบบตัวละครที่เป็นตัวจุดเด่นรองจากสินค้า เป็นคู่รักชายชาย โดยแทนเป็นฟันกับยาสีฟัน ฟันสวย จะเป็นผู้ชายผมสีขาว , O’right เป็นผู้ชายผมสีเขียว โดยO’right จะแปรงฟันให้ เหตุผลที่เลือก คือยุคนี้มีการตลาดโปรโมท lgbtq มากขึ้น เลยอยากให้จุดนี้เป็นจุดที่น่าสนใจ และ ในcomicoมักจะมีการ์ตูนแนววายอยู่แล้ว

ชื่อผู้ส่ง : ปิยาภรณ์
ชื่อผลงาน : แปรงฟัน…แปรงโลก
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกนำเสนอผลิตภัณฑ์นี้ : เนื่องจาก ” การแปรงฟัน ” เป็นหนึ่งในกิจวัตรประจำวันที่สำคัญของเรา เราจึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อช่องปากของเรา โดย ” ยาสีฟัน O’right Toothpaste N° Zero ” เป็นยาสีฟันที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีส่วนผสมจากวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตรและพืชสมุนไพรมากมาย ซึ่งได้รับการรับรองจาก USDA Certified ว่าสามารถย่อยสลายตามธรรมชาติได้ 100% ไม่มีสารตกค้าง สามารถใช้ได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบ ขึ้นไป นอกจากนี้ยังมี packaging ที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้….เรียกได้ว่า ” ปลอดภัยต่อผู้ใช้….ปลอดภัยต่อโลก “….” การที่เราได้แปรงฟันให้สะอาดจึงเหมือนการได้แปรงโลกให้สะอาดด้วย ” -ไอเดียในการนำเสนองาน : เนื่องจาก ” ยาสีฟัน O’right Toothpaste N° Zero ” ทำจากวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร จึงเลือกนำเสนอผลิตภัณฑ์โดยใช้ตัวละครหลักที่มีบทบาทสำคัญทางการเกษตร ที่มีทั้งวัยผู้ใหญ่และวัยเด็ก…ยืนแปรงฟันอย่างสุขใจในห้องน้ำที่เรียบง่ายท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติแบบชนบท

ชื่อผู้ส่ง : ปีเตอร์
ชื่อผลงาน : O’ thats right
เหตุผล : ยาสีฟันเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับทุกคนในชีวิตประจำวัน และเนื่องจากเป็นสิ่งที่ต้องใช้ในทุกๆวัน การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพช่องปากของเราถือเป็นสิ่งสำคัญ O’right จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และใช้ของเสียทางการเกษตรแทนสารเคมีในการผลิต นอกจากจะดีกับสุขภาพของเราแล้ว ยังดีต่อสิ่งแวดล้อมด้วย เหมาะสมกับหัวข้อ “Taiwan Excellence Everyday Excellence”

ชื่อผู้ส่ง : Keeratiya
ชื่อผลงาน : The ultimate clean solution !
เหตุผล : ยาสีฟันคือสิ่งที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน ซึ่ง O’right เป็นยาสีฟัน organic ที่มีสารสกัดจากพืชที่เป็นวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร อย่างโททาร่า บีช และโซบเบอร์รี่อินเดีย ช่วยขจัดคราบได้อย่างมีประวิทธิภาพ ทำให้เรามีสุขภาพฟันที่ดีและมีลมหายใจที่หอมสดชื่น นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะผลิตมาจากวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ลดปัญหาภาวะโลกร้อน การแปรงฟันด้วยยาสีฟันที่อ่อนโยนและปลอดภัย จึงทำให้เราเริ่มต้นวันที่ดีพร้อมกับมีรอยยิ้มที่มั่นใจ 🙂

ชื่อผู้ส่ง : นภาพร
ชื่อผลงาน : Everything Gonna be O’RIGHT
เหตุผล : Everything Gonna be O’RIGHT เดิมที่มาจาก Everything Gonna be alright นำมาเล่นกับประโยคนี้ เพราะว่า เรานั้นมักจะให้กำลังตัวเองด้วยประโยคนี้ทุกครั้งเวลาที่เราเจออะไรแย่ๆ รู้สึกว่าเป็นคำที่ปลอบประโลมจิตใจที่เหี่ยวเฉาให้รู้สึกฟูขึ้นมาได้ และพอได้เอามาใช้กับสินค้าที่เป็นยาสีฟัน เราก็มองไปอีกว่าทุกครั้งที่เราตื่นเช้าสิ่งแรกๆ ที่เรามักจะนึกถึงและทำกันก็คือ “การแปรงฟัน” ทุกครั้งที่เราเริ่มเอาแปรงลงบนฟัน มันก็เหมือนกับการที่เราพร้อมจะเริ่มต้นการใช้ชีวิต ยาสีฟันที่ใช้ก็ะเป็นสิ่งที่เราคุ้นเคย อยู่คู่กันกับเราในชีวิตประจำวัน เป็นสิ่งที่สร้างความความมั่นใจให้กับเรา พอเอามาผูกกับคอนเซ็ปต์ Everything Gonna be O’RIGHT ก็รู้สึกว่าชอบและเหมาะมาก เหมือนกับยาสีฟันที่คอยพร้อมจะซัพพอร์ตกับช่องปากเรา ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับเรามากขึ้นด้วย นี่เลยเป้นเหตุผลและชื่อมาของชิ้นงานนี้ที่มาในตีมของความสดใส รอยยิ้ม และสีสัน

ชื่อผู้ส่ง : Chitsuda
ชื่อผลงาน : Everyday Delights
เหตุผล : ที่เลือกนำเสนอผลิตภัณฑ์นี้เพราะอยากสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจในรายละเอียดของการผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ถึงแม้ยาสีฟันจะเป็นของใช้เรียบง่ายที่เราอาจมองข้าม แต่กลับเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถย้ำเตือนได้เป็นอย่างดีให้เราตระหนักถึงการอยู่ร่วมกันของคนและสิ่งแวดล้อมในทุกๆวัน ไอเดียคือ อยากนำคาแรคเตอร์แมวบ้านตลกๆ มานำเสนอช่วงเวลาเล็กๆที่สดชื่นสุดๆ ของการแปรงฟัน เพียงรสสัมผัสเล็กๆจากธรรมชาติ ก็ทำให้ไม่ว่าใครที่ได้ลอง เหมือนวาร์ปเข้าไปในธรรมชาติโดยทันที …อ่างล้างมือพลันเปลี่ยนเป็นขอนไม้ พื้นกระเบื้องกลายเป็นเห็ดและพรมหญ้า…. แมวตัวนึงถึงกับตะโกนบอกพี่หมี Fu Bear ว่า “ สดชื่นสุดๆ!! ”

ชื่อผู้ส่ง : จิราภา
ชื่อผลงาน : Keep calm and say cheese
เหตุผล : การแปรงฟันคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตประจำวันของทุกช่วงวัย ฉะนั้นจึงจำเป็นอย่างมากที่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเหมาะสมต่อตัวเรามากที่สุด เพื่อการมีบุคลิกที่ดี และทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมั่นใจ

ชื่อผู้ส่ง : ริชาภัทร
ชื่อผลงาน : beauty of natural toothpaste
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์นี้ เพราะคิดว่าทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์นี้ได้ง่าย เป็นสิ่งที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

ชื่อผู้ส่ง : พิชยา
ชื่อผลงาน : Organic Toothpaste
เหตุผล : ไอเดียของงานคือต้องการจะนำเสนอส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคมีอะไรบ้างผ่านงานillustration บวกกับโปรโมทชื่อแบรนด์ผ่านตัวอักษรTypography เพื่อเพิ่มความโดดเด่นของงาน

ชื่อผู้ส่ง : วนัสนันท์
ชื่อผลงาน : น้องเนเจอร์ เป็นมิตรกับรอยยิ้มที่สดใส
เหตุผล : รอยยิ้มที่มั่นใจ มักมาพร้อมกับฟันที่มีสุขภาพแข็งแรงและสดใสเสมอ ยาสีฟันที่ดี อ่อนโยน ปลอดภัยต่อช่องปาก จึงมีผลมาก ๆ ต่อฟันของเรา ยาสีฟันออร์แกนิค O’right Toothpaste Nº Zero จึงเป็นทางเลือกที่ดี เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้างในช่องปาก เต็มไปด้วยสมุนไพรที่ช่วยให้ฟันและเหงือกแข็งแรง แรงบันดาลใจในการออกแบบผลงานชิ้นนี้ คือ อยากจะนำเสนอยาสีฟันรักษ์โลก โดยดึงเอาส่วนผสมจากธรรมชาติมาเป็นหลักของงาน ออกแบบไปในทาง Infographic แบบย่อ เพื่อให้เข้าใจง่าย โดยเอาตัวละครที่ชื่อว่า “น้องเนเจอร์” เป็น Character แทนตัวผลิตภัณฑ์ตัวนี้ และยังไม่ลืมที่จะใส่ความเป็น Comic แบบ Comico ลงไป ใช้ความเป็นการ์ตูนช่องในการอธิบายสรรพคุณแต่ละอย่าง เลือกใช้ Mood and Tone เป็นสีเขียวจากตัวสี Product และสีฟ้า ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนเวลาได้แปรงฟัน

ชื่อผู้ส่ง : อารียา
ชื่อผลงาน : Taiwan Excellence Everyday Excellence by นู๋
เหตุผล : เลือก O’right ยาสีฟันธรรมชาติใส่ใจสิ่งแวดล้อมจากไต้หวัน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราทุกคนต้องใช้ทุกวัน อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง จึงคิดว่าตรงตามหัวข้อ “Taiwan Excellence Everyday Excellence” มากที่สุด นอกจากนี้ยาสีฟัน O’right ยังนำของเสียทางการเกษตรมาใช้ให้ก่อเกิดคุณค่าสูงสุดแทนการใช้สารเคมี ซึ่งจะช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมด้วย การที่มีสิ่งแวดล้อมที่ดียังหมายถึง Everyday Excellence ในอนาคตได้ด้วย

ชื่อผู้ส่ง : เสกสรร
ชื่อผลงาน : มั่นใจ O’right ใช่เลย
เหตุผล : แน่นอนว่า การดูแลสุขภาพช่องปากเป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำในทุก ๆ วัน ดังนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์ยาสีฟันจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่จะทำให้การดูแลสุขภาพช่องปากของเราให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ถ้าหากจะพูดุงยาสีฟันที่ตอบโจทย์สำหรับการดูแลรักษาสุขภาพช่องปากแล้วละก็ ขอแนะนำ ยาสีฟัน O’right toothpaste N° zero ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ และยังนำของเสียทางการเกษตรมาใช้ให้เกิดประโยชน์ จึงมั่นใจได้ว่า ปลอดภัยกับทุกเพศ ทุกช่วงวัย และที่สำคัญบรรจุภัณฑ์ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย การันตีผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก TAIWAN EXCELLENCE

ชื่อผู้ส่ง : Chawisa
ชื่อผลงาน : Smile in the mirror
เหตุผล : ที่เลือกนำเสนอผลิตภัณฑ์นี้เพราะเป็นสิ่งใกล้ตัวที่ใช่บ่อยในชีวิตประจำวัน และยังผลิตมาจากธรรมชาติมีสารเคมีน้อย ส่วนไอเดียของงานชิ้นนี้ได้มาจากภาพวาดของคุณaerobe10ในรูปเป็นเด็กหญิงหน้าตางัวเงียไร้รอยยิ้มกำลังยืนแปรงฟันอยู่ดูมืดมน จึงนำมาเป็นไอเดียวาดสาวน้อยที่ตื่นมารับยามเช้าอันสดใสด้วยการแปรงฟันด้วยยาสีฟันO’rightอยู่หน้ากระจกกับน้องหมีFu Bearที่กำลังอาบน้ำในอ่างล้างหน้า^^

ชื่อผู้ส่ง : ธนิสร
ชื่อผลงาน : Natural toothpaste
เหตุผล : ไอเดียของงานชิ้นนี้ คือความเรียบง่ายเข้าถึงทุกคน และการใส่ใจสุขภาพช่องปากของผู้บริโภค ตัวงานชิ้นนี้เลยจะสื่อให้เห็นว่าทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ชิ้นได้ และเหมาะกับทุกวัย มั่นใจได้เลยว่า O’right จะดูแลสุขภาพช่องปากให้คุณเอง

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวมนัชกร
ชื่อผลงาน : O’right ยาสีฟันที่ใส่ใจ เหมือนคนที่ใช่
เหตุผล : ยาสีฟันเป็นของที่ทุกๆ ต้องใช้เป็นประจำ การเจอยาสีฟันที่ไม่ดี ก็ทำให้เราไม่มีความสุขกับการแปรงฟัน แต่ O’rightยาสีฟันจากธรรมชาติที่ใส่ใจสุขภาพช่องปากของเรา นอกจากนั้นก็ยังมีกระบวนการผลิตที่ให้ความสำคัญกับโลก ไม่ว่าจะเป็น Zero Carbon และแพคเกจยังผลิตจากวัสดุที่รีไซเคิลได้ รักเราแล้วยังรักษ์โลกอีกด้วย ใช้ O’right ก็เหมือนกับเจอคนที่ใช่

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวกัญญาณัฐ
ชื่อผลงาน : Smile of happiness
เหตุผล : เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่รวมถึงดีไซน์ต่างๆของตัวผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาได้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถนำฝาไปรีไซเคิลได้อีกด้วยและตัวยาสีฟันนี้จะดูแลสุขภาพฟันของเราได้อย่างปลอดภัยเพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่อันตรายต่อร่างกายเราจึงอยากแนะนำให้กับลูกค้าที่ได้เห็นโฆษณานี้ได้รู้ถึงประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ว่าดีอย่างไรนอกจากจะดีต่อร่างกายแล้วยังดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยซึ่งเป็นผลิที่น่าสนใจและควรสนับสนุนเป็นอย่างมาก

ชื่อผู้ส่ง : เด็กหญิงปิ่นวรินทร์
ชื่อผลงาน : น้องหมีอยากฟันขาว O’right จัดให้
เหตุผล : เนื่องจากเป็นสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน และสินค้านี้ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งตอบสนองกับเทรนด์ รักโลก สะท้อนไอเดียของหมี Fu Bear ฟันขาว มีความสุขในการแปรงฟัน

ชื่อผู้ส่ง : พิชชาพร
ชื่อผลงาน : my style
เหตุผล : เพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน เลยต้องการอยากโปรโมรออกมาในแบบที่เราคิดไว้ และเป็นสิ่งที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% ตัวสินค้าก็ได้ออกแบบมาธรรมชาติมากๆ เลยตัดสินใจเลือกสินค้าตัวนี้ และเราก็มาออกแบบตามสไลต์ของเรา

ชื่อผู้ส่ง : มนตรี
ชื่อผลงาน : ครอบครัวหมีน้อยกับวันหยุดแสนสุขใจ
เหตุผล : นำเสนอคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน “ครอบครัวหมี” มีกิจกรรมที่ได้ไปท่องเที่ยวในวันหยุดและได้พักผ่อน มันเป็นช่วงเวลาที่อบอุ่นและมีความสุขได้เดินทางผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำท่ามกลางหมู่ดาว และตอนเดินทางกลับได้เจอเพื่อนหมีที่กำลังอาบน้ำอยู่ในอ่างอาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติยามคำ่คืนอย่างมีความสุข เพื่อนหมีได้แนะนำผลิตภัณฑ์ที่ดีๆ อย่างเช่น ยาสีฟัน O right ที่ผลิตจากธรรมชาติดูแลห่วงใยสุขภาพในช่องปาก ให้กับครอบครัวหมีของเราได้นำไปใช้ในชีวิตประจำวัน

ชื่อผู้ส่ง : อรุณ
ชื่อผลงาน : Everyday is gonna be O’RIGHT
เหตุผล : เป็นผลิตภัณฑ์ในช่องปากที่มีความใกล้ชิดในกับชีวิตประจำวันของเราทุกวัน ตั้งแต่เช้าถึงก่อนนอน O’RIGHT มีความเป็นมิตรต่อผู้ใช้รวมกระทั่งถึงสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ของเราค่อนข้างมาก เช่น น้ำ ดิน อุณหภูมิ ภูมิอากาศ จึงประทับใจแนวความคิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ทั้งลดขยะทางการเกษตร ลดการใช้สารเคมี แต่เพิ่มคุณภาพชีวิตเราทุกคนด้วยส่วนผสมจากสมุนไพร เพิ่มพื้นที่ปลอดภัยในการอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติอย่างยั่งยืน …และเพิ่มรอยยิ้มที่มีชีวิตชีวา สดใส สดชื่น ปลอดภัย เพราะเราเชื่อว่าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างดีจะทำให้ “ทุกๆ วันของเรา จะต้องผ่านไปได้ด้วยดี”

ชื่อผู้ส่ง : เมธาพร
ชื่อผลงาน : In to the clean
เหตุผล : เลือกผลิตภัณฑ์ ยาสีฟัน o’right เพราะสามารถเข้าถึงง่าย ได้ทุกเพศทุกวัย ไอเดียการสร้างผลงาน In to the clean ตนเองมีความสนใจด้าน สินค้าที่มาจากธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยังนำของเหลือจากเกษตรทำให้เกิดประโยชน์ จึงนำเสนองานออกมาในรูปแบบ การดรออิ้งบนเทคเจอร์กระดาษ เพื่อให้ความรู้สึกถึงความธรรมชาติ เลือกที่จะวาดดอกไม้และแมลง เพื่อแสดงถึงผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เป็นมิตรต่อสิ่งมีชีวิต

ชื่อผู้ส่ง : ญามีล่า
ชื่อผลงาน : ยาสีฟัน O’right will make our world All Right!
เหตุผล : เหตุผลที่หยิบสินค้าชิ้นนี้ขึ้นมาทำเป็นชิ้นงาน เพราะประทับใจในกระบวนการผลิตรวมไปถึงวัตถุดิบที่แบรนด์นี้ได้คัดสรรและพัฒนาออกมา ยาสีฟัน คือผลิตภัณฑ์ที่เราใช้เป็นสิ่งแรกเมื่อตื่น และใช้เป็นสิ่งสุดท้ายก่อนนอน และคนทุกคนบนโลกหลายพันล้านคนใช้ การเลือกใช้ยาสีฟัน O’right สามารถทำให้โลกนี้ได้ลดขยะ ไม่สร้างขยะเพิ่ม นั่นหมายความว่าไม่เพียงแต่ทำให้ฟันเราสะอาด แต่ยังทำให้โลกเราสะอาดขึ้นด้วย ยาสีฟันแบรนด์นี้ พี่หมีฟูแบร์ยังรีวิวเองกับ(อุ้ง)มือ!!

Tokuyo

ชื่อผู้ส่ง : ญาณดา
ชื่อผลงาน : Dreamy life 
เหตุผล : ในปัจจุบันเป็นยุคของการพัฒนาและเทคโนโลยี ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ทางด้านเทคโนโลยีต่างๆ ช่วยให้เราสะดวกสบายมากขึ้น ทั้งสร้างความบันเทิงและความรวดเร็ว ราวกับได้ใช้ชีวิตอยู่ในห้วงแห่งความฝันอันแสนสุข ข้าพเจ้าจึงต้องการถ่ายทอดการใช้ชีวิตแห่งความสุขที่สามารถสร้างขึ้นได้รอบๆตัวเราเอง

ชื่อผู้ส่ง : นิธิภา
ชื่อผลงาน : สบายจนลืมโลก
เหตุผล
: ปกติ เวลาไปเดินห้างแล้วเดินผ่านเก้าอี้นวด ก็อดไม่ได้ที่จะใช้บริการอยู่เสมอ แต่ก็ติดปัญหาที่บางครั้ง มันสบายจนอยากหลับ แต่ก็อายคนที่เดินผ่านไปผ่านมา แล้วยังกังวลเรื่องความสะอาดด้วยค่ะ ช่วงโควิด ไม่กล้าใช้บริการเลย เลยคิดว่าถ้ามีสักเครื่องที่บ้านคงจะเป็นอะไรที่ฟินมากๆเลยค่ะ ภาพนี้เกิดจากความคิดที่ว่า เวลาได้นั่งเก้าอี้นวด แล้วเหมือนเราหลุดจากโลกที่วุ่นวาย เคร่งเครียด และเร่งรีบ ไปสู่อวกาศที่อิสระ ล่องลอย และผ่อนคลาย เหมือนเราได้ลืมโลกไปจริงๆค่ะ 

ชื่อผู้ส่ง : จณิสตา
ชื่อผลงาน : นวดให้หน่อยเมื่อยมาก
เหตุผล
: เหตุผลที่เลือกนำเสนอผลิตภัณฑ์นี้ เพราะว่า  ต้องการสื่อว่าเวลาผู้ใช้ได้ลองนวดจะรู้สึกนุ่มนวลและสะดวกสบายและช่วงนี้มีสถานการ์ณโควิด19ทำให้ร้านนวดได้ปิดลงถ้ามีตัวนี้ไว้ที่บ้านก็จะสะดวกสบายเพราะมีนวัตกรมมรูปแบบใหม่อธิบายไอเดียของงาน สีสันสดใสทำให้สะดุดตาเพิ่มความน่าสนใจ

ชื่อผู้ส่ง : พรรณอร
ชื่อผลงาน : Snow Bear’s home sweet home
เหตุผล : การกักตัวอยู่บ้านในช่วงโควิด-19 ของ Snow Bear จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อมีสมาร์ทโฟน Asus Rogphone สำหรับเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ เล่นได้ไม่สะดุดด้วยชิพที่เร็วที่สุด Qualcomm Snapdragon 865+ แบตอึดหายห่วง สามารถเพลิดเพลินกับเหล่าเพื่อน และ Fu Bear ได้เต็มที่และยังเพิ่มช่วงเวลาที่แสนพิเศษด้วยเก้าอี้นวดสมาร์ทเทคโนโลยีจาก Tokuyo ที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์สวย แต่ยังมอบความสะดวกสบายเปลี่ยนวันที่เหนื่อยล้าให้กลับมามีenergyได้อีกครั้ง เพียงเท่านี้การพักผ่อนที่มาพร้อมกับความสนุกสนานในบ้านก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!  – ไอเดียงาน มาจากสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้หลายๆคนต้องอยู่บ้าน การออกแบบงานจึงต้องการให้มีบรรยากาศที่ดูสบายๆเป็นกันเอง และเนื่องจาก Snow Bear เป็นคาแรคเตอร์ที่ออกแบบขึ้นมาใหม่ จึงอยากให้มีเค้าโครงความเป็นหมีที่ดูอบอุ่นให้ได้นึกถึง Fu Bear อีกด้วย

ชื่อผู้ส่ง : วิมพ์วิภา
ชื่อผลงาน : พักผ่อนกายพักผ่อนใจด้วย เก้าอี้นวด Tokuyo
เหตุผล : ช่วงนี้ต้องอยู่บ้านไม่ค่อยได้ขยับไปไหน จึงเกิดอาการปวดเมื่อยร่างกายอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะที่หลังเพราะนั่งก้มหน้าทำงานนี่แหละค่ะ จึงทำให้มีความรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์นี้มีประโยชน์กับช่วงนี้ของเรา

ชื่อผู้ส่ง : โชติกา
ชื่อผลงาน : Make your day
เหตุผล : ปกติเป็นคนที่ไม่เคยนั่งเก้าอี้นวดเลย แต่พอได้ลองนั่งครั้งเดียว ติดใจเลย อยากเอากลับบ้าน ^^

ชื่อผู้ส่ง : กนกวรรณ
ชื่อผลงาน : The cozy home
เหตุผล : TOKUYO เป็นนวัตกรรมจาก “ผลิตภัณฑ์ดีเด่นจากไต้หวัน” ที่ใส่ใจในการออกแบบ มีดีไซน์สวยล้ำ ไซส์กระทัดรัด รวมถึงยังเชื่อมต่อกับสมาร์ทเทคโนโลยี จนได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และที่สำคัญใช้แล้วสะดวกสบาย มีความทนทานแต่ก็คงคมนุ่มนวล เหมาะกับวันสบายๆในบ้านที่แสนอบอุ่น คุณจะไม่ต้องปวดหลังอีกต่อไป

ชื่อผู้ส่ง : จุฬาลักษณ์
ชื่อผลงาน : Tokuyo เก้าอี้นวดสมาร์ทเทคโนโลยีสุดล้ำ
เหตุผล : ในปัจจุบัน ปัญหาที่ทุกวัยที่กำลังทำงานหรือวัยกำลังเรียน ไปจนถึงวัยชราก็มักจะพบเจอ ปัญหาที่เกิดหลังจากทำงานหนัก หรือออกแรงมาก ๆ นั่นก็คือ อาการปวดหลัง ปวดเอว ฯลฯ จึงอยากเลือนำเสนอผลิตภัณฑ์นี้ เนื่องจาก Tokuyo เป็นเก้าอี้นวดที่ดีไซน์ล้ำ ไซส์กระทัดรัด พร้อมกับสมาร์ทเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม! การันตีด้วยผลิตภัณฑ์ดีเด่นจากไต้หวันอีกด้วย

ชื่อผู้ส่ง : สถาพร
ชื่อผลงาน : นวดแลดี (massage Ready)
เหตุผล : โดยรูปโลก สื่อถึง การรับรู้ที่เป็นที่ประจัก และโลกที่มีการผสมด้วยสี เพื่อให้เกิดเป็นสีใหม่ๆ สื่อถึงนวัตกรรม ที่นวัตกรสร้างสรรค์ โดยผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอ โซฟาเก้าอี้นวดไฟฟ้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดเด่นด้านนวัตกรรม มอบอรรถประโยชน์ให้ผู้ใช้งาน ด้านความสุข ความนุ่มนวล ความปลอดภัย ความคิดสร้างสรรค์ และความหรูหรา โดยรูปโลกและตัวอักษรจะประกอบด้วยสีหลัก คือ สีเหลือง สื่อถึง การสร้างความจดจำของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ความสุข เมื่อได้ใช้ผลิตภัณฑ์ สีฟ้า สื่อถึง ความนุ่มนวลในการนวด สีเขียว สื่อถึงความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตผลิตภัณฑ์ สีม่วง สื่อถึง ความหรูหราของผลิตภัณฑ์ โดยใช้พื้นหลังสีดำ สื่อถึง ความเชียวชาญในด้านการผลิต และมอบความสะดวกสบายให้ผู้ใช้

ชื่อผู้ส่ง : พิมพ์รัชภา
ชื่อผลงาน : สบายตัว ลืมวันลืมคืน
เหตุผล : ปัจจุบันอาการเมื่อยเนื้อ เมื่อยตัว อันเกิดมาจากการทำงานที่เหนื่อยล้านั้นเกิดขึ้นในทุกๆวัน จึงเลือกผลิตภัณฑ์เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้า ซึ่งสามารถช่วยปลดปล่อยความเหนื่อยล้า เพิ่มความผ่อนคลายได้ 
ไอเดียของงาน : หลังจากใช้งานเก้าอี้นวดไฟฟ้าแล้ว ให้ความสบาย ร่างกายเบาเหมือนนลอยได้ เหมือนมีมือนวดๆตลอดร่างกาย สบายจนลืมเวลา ขนาดของผลิตภัณฑ์มีขนาดกระทัดรัด ใช้รูปตึกบอกถึงขนาดกระทัดรัดอยู่คอนโด อพาร์ทเมนท์ก็สามารถวางได้ โทนภาพเลือกใช้สีสันสดใส บ่งบอกถึงอารมณ์ ที่มีความสุข โลกสดใส ผ่อนคลายหลังจากใช้งาน

ชื่อผู้ส่ง : มุทิตา
ชื่อผลงาน : Everyday with Tokuyo
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกนำเสนอผลิตภัณฑ์นี้เนื่องจากเก้าอี้นวด Tokuyo เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันซึ่งต้องการการผ่อนคลายในวันที่เหนื่อยล้า อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ยังมีดีไซน์ที่สวยสะดุดตาและมาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ชื่อผู้ส่ง : Nissara
ชื่อผลงาน : Tokuyo Excellence
เหตุผล : เพราะช่วงนี้อยู่ในช่วงโควิด ทุกคนต่างรู้สึกเหนื่อย เช่น เหนื่อยกับการเดินทาง หรือ เหนื่อยกับความเครียดในแต่ละวัน เก้าอี้นวดจึงตอบโจทย์ ให้ทุกวันเป็นวันที่ดีได้ เพราะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายทางความรู้สึก และบรรเทาอาการปวดเมื่อยทางร่างกาย โทนสีที่ใช้จึงเน้นสีที่สดใส เพื่อสื่อว่า ถึงแม้ทุกวันจะเจอสภาพแวดล้อมที่ดูหมองหม่น แต่เมื่อได้นั่งเก้าอี้นวด Tokuyo จะทำให้โลกของคุณดูสดใสขึ้นได้

ชื่อผู้ส่ง : น.ส.ชลธิชา
ชื่อผลงาน : Tokuyo #saveหลัง
เหตุผล : เก้าอี้นวดตัวนี้ชื่อ Tokuyo เป็นเก้าอี้ขนาดเล็กไม่กินพื้นที่จะนั่งนวดที่ไหนก็ได้แล้วแต่ใจบอก เหมาะแก่เยาวรุ่นและผู้คนทุกช่วงวัยที่อยากผ่อนคลายกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะหลังที่ปวดไม่ไหวแล้ว ส่วนตัวก็อยากได้มาลองใช้มากหลังกร้อบแกร้บไม่ไหวแล้ว

ชื่อผู้ส่ง : ปิยะมาศ
ชื่อผลงาน : Comfortable sofa massage chair
เหตุผล : ที่เลือกนำเสนอผลิตภัณฑ์นี้เนื่องจากตัวสินค้าจัดเป็น Health Product อย่างนึงภายในบ้านที่มีกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายสามารถใช้งานได้ทุกคนในครอบครัวและเนื่องด้วยการทำงานในปัจจุบันที่ต้องอยู่ติดกับโต๊ะทำงานเป็นเวลานานส่งผลให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรมได้ เก้าอี้นวดจึงตอบโจทย์อย่างมากในการสร้างความผ่อนคลายจากอาการปวดต่างๆตามร่างกาย เสมือนเป็นการจำลองรูปแบบคนนวดจริงๆอีกทั้งยังทำให้เราหันมาใส่ใจกับร่างกายมากขึ้นเพื่อสุขภาพที่ดีของตนเองอีกด้วย

ชื่อผู้ส่ง : นิติวัฒน์
ชื่อผลงาน : ผ่อนคลายสไตล์ Tokuyo
เหตุผล : ผมได้ออกแบบFu Bear แนะนำนั่งเก้าอี้นวด Tokuyo เก้าอี้นวดดีไซน์ล้ำ ไซส์กระทัด ผ่อนคลาย นุ่มสบายเสมือนอยู่ท่ามกลางอุทยานแห่งชาติทาโรโกะเป็นหนึ่งในอุทยานแห่งชาติชื่อดังที่สุดของไต้หวัน ที่มีธรรมชาติป่าเขาที่ยิ่งใหญ่สวยงาม ผมได้บวกการท่องเที่ยวใส่ไปด้วย เชิญชวนมาเที่ยวและยังได้ใช้ผลิตภัณฑ์ดีเด่นของไต้หวันที่มีคุณภาพมีเอกลักษณ์ เสมือนได้นอนแช่น้ำท่างกลางธรรมชาติ ดูผ่อนคลาย แอบมีรายละเอียด เล็กๆ ผีเสื้อลายธงชาติของใต้หวันอีกด้วยครับ
concept ของผมคือ ออกแบบ ทั้งสินค้าและโปรโมทประเทศไปในตัวครับ

ชื่อผู้ส่ง : กัญจนากร
ชื่อผลงาน : เราจะไม่ปวดหลังอีกต่อไป
เหตุผล : เนื่องด้วย ดิฉันเป็นคนที่นั่งทำงานนาน และมีปัญหาปวดหลัง จึงคิดว่าผลิตภัณฑ์นี้ดิฉันรู้สึกว่าน่าสนใจที่สุด เป็นเก้าอี้ที่ดีไซน์มาเพื่อคนยุคนี้โดยเฉพาะ เป็นผลิตภัณฑ์งานที่หากมีไว้ในบ้าน คงจะช่วยผ่อนคลายได้มากทีเดียว

ชื่อผู้ส่ง : ชานุพงษ์
ชื่อผลงาน : The magic Massage chair
เหตุผล : ในสถานการณ์ปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้คนส่วนใหญ่ต้องทำงานกันที่บ้าน และอาจจะก่อให้เกิดอาการเมื่อยล้าตามร่างกาย จึงจำเป็นต้องมีเก้าอี้นวดที่มีฟังก์ชั่นครบครัน ดีไซน์ที่หรูหรา และแปลกใหม่ เหมาะแก่การพักผ่อนอยู่บ้าน เก้าอี้นวดตัวนี้เป็นตัวช่วยสุดแสนมหัศจรรย์ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่หลากหลาย เช่น Bluetooth ที่สามารถเชื่อมต่อกับ smartphone หรือ tablet ช่วยให้ระหว่างการนวดสามารถเพลิดเพลินกับสื่อบันเทิงได้อีกด้วย

ชื่อผู้ส่ง : หฤษฎ์
ชื่อผลงาน : สบายๆ ผ่อนคลายไปกับ Tokuyo
เหตุผล : Tokuyo เก้าอี้นวดอัจฉริยะ ตอบโจทย์ยุค AI มอบความสุขให้ทุกคนในครอบครัว เพียงแค่ใช้ Tokuyo ก็เหมือนเราได้นั่งผ่อนคลาย สบายใจ สบายอารมณ์ ที่ริมทะเล

ชื่อผู้ส่ง : ศุภิสรา
ชื่อผลงาน : Home is where Tokuyo is.
เหตุผล : คิดว่าถ้าคนหนึ่งคนเผชิญหน้ากับภาระงานหนักมาทั้งวัน การกลับบ้านมาแล้วเจอใครสักคนรออยู่คงเป็นอะไรที่มีความสุข แต่ถ้าหากว่าเขาอาศัยอยู่คนเดียวล่ะ? ซึ่งพอเห็นTokuyoแล้วก็รู้สึกว่าสิ่งนี้ตอบโจทย์มาก เนื่องจากเป็นเก้าอี้นวดที่มีขนาดกระทัดรัดและมีความล้ำสมัย เหมาะกับคนที่อยู่ตัวคนเดียว เหนื่อยล้าจากงานหนักและต้องการ safe zone จึงได้สื่อออกมาเป็นการ์ตูนช่อง อย่างในกรณีนี้ตัวเอกเป็นฮีโร่ที่อยู่คนเดียว เพิ่งต่อสู้กับวายร้ายมา ถ้าเป็นฮีโร่คนอื่นก็อาจมีภรรยา มีลูกมาคอยนวดให้ แต่ในเมื่อเขาไม่มีใคร คนที่เขากลับบ้านมาเจอจึงมีเพียงTokuyo แต่ตัวเอกก็ไม่ได้เศร้าอะไร เพราะทั้งหมดที่เขาต้องการก็มีแค่เก้าอี้นวดดีๆ สักตัวที่ช่วยคลายความเหนื่อยล้าเท่านั้น เป็นเหตุผลที่ในช่องสุดท้ายเขาได้พูดว่า “แค่นี้ก็พอแล้ว”

ชื่อผู้ส่ง : ศศิธร
ชื่อผลงาน : ความสะบายอย่างมีระดับ
เหตุผล : เห็นเก้าอี้นวดครั้งแรกก็โดนใจ ทั้งดีไซน์ที่ดูแล้วเข้าตา และฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครั้นเหมือนมีหมอนวดประจำตัวอยู่ที่บ้าน เห็นแล้วนึกถึงช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายที่จะได้หลังการทำงานมาทั้งวัน ทันทีที่ล้มตัวลงนั้งบนเก้าอี้เมื่อเครื่องเริ่มทำงาน ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนก็เริ่มขึ้น

ชื่อผู้ส่ง : วันวิสาข์
ชื่อผลงาน : small happiness
เหตุผล : ไอเดียของงานคือ การออกแบบที่เรียบง่ายมีสไตล์โมเดิร์นของการตกเเต่ง ส่วยโทนสีเราเลือกเป็นพาสเทลเพื่อให้โฆษณานี้ดูสบายตาเเละสีที่สดใสเเละมีความบางเบาให้เข้ากับสินค้าที่ดูเรียบง่ายพร้อมการตกแต่งในทางด้านศิลปะให้มีความกลมกลืนกับสีในโทนพาสเทลนี้ด้วยเช่นกัน เหตุผลที่เลือกสินค้านี้เพราะเราต้องนึกถึงสินค้าที่มีประโยชน์ทางกายเเละใจเเละสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันในครอบครัวด้วย การที่เลือกสินค้านี้ทำให้เรานั้นนึกถึงความสุขเล็กภายในบ้านที่สร้างความสบายให้คนในครอบครัวคนสูงวัยหรือคนวัยกลางหรือวัยรุ่นก็สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัยสบายในการนวดเเละผ่อนครายได้นั้นคือความสุขที่เรียบง่ายเเละความสบายก็จะเข้ากับไอเดียที่ออกให้สอดคล้องกัน จึงสือให้เห็นความสุขที่เกิดจากครอบครัวที่มีความสบายไปพร้อมกับความสุขเล็กๆนั้นเอง

ชื่อผู้ส่ง : ทักษอร
ชื่อผลงาน : เก้าอี้นวด tokuyo
เหตุผล : เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่ทำให้ทุกคนต้องอยู่บ้าน การมีเก้าอี้นวดสักตัวในบ้านจึงเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้การอยู่บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น เพราะช่วยทำให้ผ่อนคลายจากการทำงาน และจากสถาณการณ์ในตอนนี้ด้วย

ชื่อผู้ส่ง : นายพิริยกิจ
ชื่อผลงาน : Catkuyo
เหตุผล : สถานการณ์ Covid-19 ทำให้โรงเรียนต้องปิดอย่างไม่มีกำหนด ดังนั้นในช่วงเวลานี้จึงเป็นเวลาของการเรียนออนไลน์ ซึ่งการเรียนแบบนี้ก็มีข้อเสีย คือ เราต้องอยู่หน้าจอทั้งวัน ไม่ได้ขยับร่างกายมากนัก รวมถึงทำให้เกิดการปวดคอและหลัง เก้าอี้นี้จึงมีประโยชน์ที่จะช่วยให้เราผ่อนคลาย เพราะ สามารถนวดได้จึงเลือกผลิตภัณฑ์นี้เพื่อนำเสนอของดีจากไต้หวันให้คนไทยได้รับรู้

ชื่อผู้ส่ง : นาย ชัยวัฒน์
ชื่อผลงาน : สบายเดย์
เหตุผล : เหตุผลของการนำเสนอผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เนื่องจากตัวผลิตภัณฑ์ตัวนี้จัดเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ผ่านการวิจัยและพัฒนา การออกแบบ คุณภาพ อย่างนึงที่ใช้ภายในบ้านที่มีกลุ่มเป้าหมายสามารถใช้งานได้ทุกคนในครอบครัว เหมาะแก่การผ่อนคลายบรรเทาอาการปวดเมื่อยต่างๆ โดยมีไอเดียความคิดของงานนี้ ใช้ภาพพื้นหลังเป็นภาพถ่ายจากตัวบ้านจริงเป็นห้องนั่งเล่นของบ้าน เป็นมุมสบายผ่อนคลายของบ้านและใช้โทนสีสว่างเพื่อให้ดูแล้วรู้สึกผ่อนคลายเพื่อเชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์

ชื่อผู้ส่ง : นันทวัฒน์
ชื่อผลงาน : การผักผ่อนความสบาย
เหตุผล : การผักผ่อนความสบาย เหตุผล:คุณเคยทำงานหนักจนปวดกล้ามเนื้อไปแทบทั้งตัวและช่วงนี้เป็นช่วงโควิด ไปหาหมอนวดไม่ได้ ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพ เก้าอี้นวด Tokuyo TC-296 เป็นทางเลือกใหม่ที่ดีมากสำหรับคนที่ทำงานในยุคนี้ รางนวด Super Lมี Zero wall วางห่างผนังเพียง 30 ซม.ระบบนวดอุ่น (Heating system) มีถุงลม Airbag นวดส่วนเอวและสะโพก มีลูกลิ้งนวดส่วนน่องขา ระบบนวด 3D(เปิด-ปิดได้) การทำงาน 15 นาที(ต่อโหมด) มีช่องวางมือถือ มีช่อง USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่มือถือ มีเบาะเสริมโปรแกรมการทำงาน 4 ระบบแรงบันดาลใจในการออกแบบ คือ ตัวเองที่นั่งทำงานหนักทั้งวันต่อเนื่อง ทำให้ปวดกล้ามเนื้อ แทบทั้งตัว ซึ่งเก้าอี้นวดตั้วนี้ตอบโจทย์ เลยนำมาสร้างเป็นอินโฟที่เห็นแล้วเข้าใจง่าย เหมาะกับคนในยุคปัจจุบัน โดยออกแบบ ให้มีคุณตาเป็นพรีเซ็นเตอร์ นั่งเก้าอี้นวดแสดงความรู้สึกสบายผ่อนคลาย และมี หมี (Fu Bear) เป้นคนขาย สาธิตวิธีใช้ และมีดีเทลที่ทำเป็นอินโฟเล็กๆข้างซ้ายและมีพร็อมวัฒนธรรม ใช้ Mood and Tone สดใส่สบาย

ชื่อผู้ส่ง : สุชาวดี
ชื่อผลงาน : Relax time
เหตุผล : เหตุผลที่ได้เลือกผลิตภัณฑ์นี้มานำเสนอเนื่องจากเก้าอี้นวดเป็นนวัตกรรมที่สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน รูปแบบ ขนาด ดีไซน์ สามารถนำมาใช้งานในบ้านหรือสถานที่ต่างๆได้อย่างดี โดยภาพนี้เราจะสื่อว่าเก้าอี้นวดสามารถตั้งในบ้านได้บางคนอาจจะติดภาพจำที่ว่าเราจะเห็นเก้าอี้นวดที่ร้านสปา ร้านต่างๆ สถานที่ต่างๆ แต่ความจริงเราสามารถตั้งไว้ที่บ้านได้ด้วยขนาดที่พอเหมาะและเมื่อใช้แล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบาย เหมือนกับชื่อผลงานที่ว่า Relax time

ชื่อผู้ส่ง : อัมไพรวัลย์
ชื่อผลงาน : เรียบง่ายแต่ทันสมัย ใช้ได้ทุกยุค
เหตุผล : เป็นผลิตภัณฑ์ที่สื่อของสินค้าทั้งหมดได้ดี เป็นสิ่งที่ดึงดูความสนใจได้ ผลงานชิ้นนี้เป็นการออกแบบที่เรียบง่ายแต่มันสามารถบ่งบอกสิ่งสิ่งนี้ได้อย่างดี สีที่มี หากลูกค้าสนใจสินค้าอื่นๆเช่นกัน

ชื่อผู้ส่ง : อภิมุข
ชื่อผลงาน : 「 騰雲駕霧 」Tokuyo : Ride on Clouds
เหตุผล : คุณจำ “ซุนหงอคง” เจ้าลิงซุกซนจากละครจีนเรื่องไซอิ๋วได้มั้ยครับ?? มันขี่ก้อนเมฆไปไหนมาไหนอย่างสบายบรื๋อ ไม่เคยเหนื่อย และไม่เคยเมื่อย นั่นก็คงเป็นเพราะการได้อยู่บนก้อนเมฆมันคงนุ่มมมมมมม สบายยยยย ยังไงล่ะ . ผลงานชิ้นนี้มีแรงบันดาลใจมาจาก「 騰雲駕霧 」อ่านว่า เถิงหยุนเจี้ยวู่ ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด… เป็นสุภาษิตจีนที่มีความหมายว่า “เหมือนดั่งกำลังใช้เมฆเป็นยานพาหนะทยานขึ้นไปบนสวรรค์ชั้นฟ้า” ซึ่งตรงกับความสามารถพิเศษสุดของ Tokuyo Massage Chair อย่างน่าเหลือเชื่อ!!! เก้าอรี้นวดตัวนี้จะเป็นดั่งเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณหลังจากวันทำงานอันเหน็ดเหนื่อย มันจะเป็นเพื่อนที่คอยโอบอุ้มคุณในทุกๆจุดของร่างกายที่เหนื่อยร้า ปวดเมื่อย และอ่อนแรง เก้าอี้นวด Tokuyo ถูกออกแบบมาเพื่อให้รองรับร่างกายของคุณอย่างทั่วถึงเพื่อความผ่อนคลายอย่างสูงสุด การได้นั่งเก้าอี้นวดแบบนี้ไม่ต่างอะไรไปจากการนอนบนปุยเมฆและการได้เข้าใจถึงสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่แท้จริง

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวเพ็ญนภา
ชื่อผลงาน : นวดสบาย
เหตุผล : นวดแล้วสบายเหมือนอยู่ในธรรมชาติ

ชื่อผู้ส่ง : เมลานี
ชื่อผลงาน : Special thing in a simple day
เหตุผล : เหตุผลที่เราเลือกผลิตภัณฑ์นี้ เพราะ ในช่วงนี้เป็นยุคของโรคระบาด COVID-19 คนวัยทำงานต้องขยันทำงานมากขึ้นทำให้เกิดความเครียด ความเหนื่อยล้า แต่เมื่อกลับมาบ้านยังดีที่มีเก้าอี้นวด Tokuyo ที่มีดีไซน์ล้ำสมัย กับสมาร์ทเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม ทำให้มีเรามีความสบายๆ หายเหนื่อยหายเครียดและทำให้เรารู้ว่า สิ่งพิเศษที่ทำให้เรามีความสุขนั้น มีในวันธรรมดาๆที่บ้านเรานั้นเอง

ชื่อผู้ส่ง : ด.ญ.กลรัตน์
ชื่อผลงาน : Endless relaxation 
เหตุผล : เมื่อคุณอยู่บ้านตอนโควิด บางทีคุณอาจจะเหนื่อยและเพลียโดยที่ไม่รู้ตัว อาจเกิดผลกับร่างกายของคุณได้ ดังนั้นเราขอนำเสนอ Tokyo TC-297 เก้าอี้ดีไซน์กระทัดรัด ที่มีเทคโนโลยีสมาร์ทแบบจัดเต็ม มอบความสะดวกสบายให้กับคุณ โดยเก้าอี้นวดตัวนี้มีดีไซน์กระทัดรัด ที่เหทาะสมกับลูกค้าที่มีพื้นที่ในบ้านค่อนข้างน้อย เรียกได้ว่า เก้าอี้นวดตัวนี้ แค่นวดคุณก็ไปดาวอังคารโดยที่ไม่รู้ตัว

ชื่อผู้ส่ง : ปนัดดา
ชื่อผลงาน : เก้าอี้แก้ปวด
เหตุผล : ช่วงนี้โควิดเรา work from home กัน เวลาทำงานนานๆก็จะมีอาการปวดเมื่อย ปวดหลังบ้าง เลยอยากจะนำเสนอเก้าอี้นวดจากtokuyo เป็นตัวช่วยดีๆที่จะช่วยลดการปวดเมื่อยได้บ้าง ไอเดียงานเป็นกาตูน5ช่อง แต่เน้นเขียนอธิบายมากกว่าเพราะวาดรูปไม่ค่อยเก่งเท่าไร แต่หวังว่าทุกคนจะชอบผลงานของเราน้า

ชื่อผู้ส่ง : ชลาลัย
ชื่อผลงาน : Heaven
เหตุผล : ในแต่ละวันร่างกายของเราเกิดความเหนื่อยล้าจากกิจวัตรประจำวัน เก้าอี้นวดไฟฟ้า Tokuyo ผลิตภัณฑ์ดีเด่นจากไต้หวัน (Taiwan Excellence) จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการดูแลรักษาร่างกายที่เหนื่อยล้า โดยทำให้คุณรู้สึกสบายมากขึ้น ผ่อนคลายมากขึ้น และมีความสุขยิ่งขึ้น เหมือนได้พักผ่อนอยู่บนสรวงสวรรค์ เพื่อช่วยให้เราพร้อมที่จะมีพลังในการทำกิจวัตรในทุกๆ วันต่อไป

ชื่อผู้ส่ง : ปานรวี
ชื่อผลงาน : Tokuyo super life
เหตุผล : เลือกเป็นผลิตภัณฑ์ “เก้าอี้นวดไฟฟ้า TOKUYO” เพราะความน่าสนใจของตัวเก้าอี้นวดไฟฟ้าทั้งรูปแบบและระบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันอีกทั้งยังสวยงามน่านั่งและทันสมัยตอบโจทย์ในยุคนี้สำหรับผู้ที่ต้องการการดูแลสุขภาพได้เองที่บ้านหรือผ่อนคลายในวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน เพียงแค่ได้นั่ง เก้าอี้นวดไฟฟ้าTOKUYO ตัวนี้คุณก็จะได้รับความรู้สึกสบายผ่อนคลายและสุขภาพดีด้วย.

ชื่อผู้ส่ง : สิริภรณ์
ชื่อผลงาน : เก้าอี้นวดดุจปุยฝ้าย
เหตุผล : เลือกเก้าอี้นวดเพราะคนสมัยบ่นปวดหลังกันแม้แต่วัยรุ่นสมัยนี้ก็ยังบ่นปวดหลัง เลยเลือกเก้าอี้นวดเพราะตอบโจทย์มากที่สุด ไอเดียงานคือ มีผู้หญิงที่พึ่งกลับบ้านหลังจากออกไปทำงานแต่เช้า พอเข้าบ้านมาก็บ่นว่าเหนื่อยจังปวดหลังด้วย และพี่หมีของเราก็แนะนำเก้าอี้นวดสุดเก๋ ที่ทำให้คุณผ่อนคลายได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

AVer

ชื่อผู้ส่ง : ภาคภูมิ
ชื่อผลงาน : Aver M11-8MV ครบครัน ในเรื่องไลฟ์สตรีมมิ่ง
เหตุผล : Aver M11-8MV เป็นสิ่งที่มีฟังก์ชั่นที่ครอบคลุมทุกอย่าง มีการซูมความละเอียดที่คมชัดมาก และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในช่วง COVID-19 ที่ทุกคนต่างต้อง Work from home กันเป็นจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ จึงเป็นสิ่งที่หลายๆ คนต้องการใช้ในกิจกรรมยามว่าง ผ่อนคลาย หรือใช้สำหรับสตรีมมิ่งเกมส์และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อแชร์ไอเดีย ทักษะ หรือความคิดได้อย่างลงตัวมากๆ

ชื่อผู้ส่ง : ชนะชัย
ชื่อผลงาน : FU BEAR กับ Gadget ดีดีในวัน WFH
เหตุผล : ช่วงนี้เป็นช่วงที่อยู่ในสถานการณ์ โควิด-19 พวกเราหรือใครหลายๆคน รวมถึงตัว Fu Bear ก็ต้องทำงานแบบ Work From Home ด้วย ดังนั้นจึงได้เลือก กล้อง AVER steam camera ที่หมุนได้ถึง 360องศา ภาพชัด ถ่ายออกมาดีเยี่ยม ซูมได้ถึง 20 เท่า! และนอกจากนี้ ยังได้รับรางวัล Taiwan excellence Everyday excellence อีกด้วย การันตีคุณภาพระดับโลกจากไต้หวันเลย เรียกได้ว่า ถ่ายออกมาสวยแน่นอน ถึงแม้จะพึ่งตื่นมาประชุมก็ตาม

ชื่อผู้ส่ง : ธนกร
ชื่อผลงาน : Live To Meet you(เอเวอร์)
เหตุผล : ในชีวิต Work from home เดี๋ยวนี้ก็ต้องพึ่งเทคโนโลยีและยากที่จะพบปะพูดคุยกัน หากใครที่มีคอมแต่ไม่มีกล้องเว็บแคม ซึ่งกล้องเว็บแคมถือเป็นเทคโนโลยีที่สำคัญอย่างหนึ่งในชีวิต ซึ่งมีประโยชน์ทางด้างการสตรีมมิ่งและเรียนออนไลน์หรือไม่ก็สามารถ video call คุยกันได้สำหรับช่วง work from home ตอนนี้ #Taiwanexcellenceth

ชื่อผู้ส่ง : อัญชิษฐา
ชื่อผลงาน : Anywhere together
เหตุผล : สาเหตุที่เลือกผลิตภัณฑ์นี้ คิดว่า Aver คืออีกหนึ่ง เทคโนโลยีที่มาแล้วและกำลังจะมาอยู่กับเราในชีวิตประจำวัน เพราะในยุคปัจจุบัน เทคโนโลยีถูกนำมาใช้ช่วยเหลือเราในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะถูกนำมาใช้ในธุรกิจ การศึกษา การสื่อสาร หรือแม้แต่เชื่อมต่อความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ ผ่านเครือข่ายทางสังคมออนไลน์ application และอื่นๆ
จึงอยากนำเอา Aver หนึ่งในเทคโนโลยีที่น่าสนใจชิ้นนี้ ออกมานำเสนอ เพื่อให้คนรับรู้ถึงบทบาทของสินค้านี้ที่กำลังเป็นที่นิยม เพิ่มโอกาสในด้านต่างๆ และให้คนได้ติดตาม ทันเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งได้เข้ามามีบทบาทสำคัญ ในการช่วยเหลือมนุษย์ในชีวิตประจำวันได้อย่างเหมาะสม เช่นในสถานการณ์ covid-19

ชื่อผู้ส่ง :  ปิยะวัชร
ชื่อผลงาน : online office
เหตุผล : เหตุผลที่เลือก กล้องaver เพราะว่าการทำงานออนไลน์ในช่วงนี้เหมาะกับสินค้าชิ้นนี้เป็นอย่างมาก ไอเดียงานอยากให้ดูเป็นการ์ตูน เข้าใจง่ายและมีตัวช้างสื่อเป็นพนักงานออฟฟิศที่เป็นคนไทยที่ต้องทำงานที่บ้าน

ชื่อผู้ส่ง : วาทิตภูมิ
ชื่อผลงาน : Work form Home with AVER
เหตุผล : ผมได้ใช้สีและคาแรคเตอร์ของเพจมาประกอบกับกราฟิกในสไตล์ของผม พร้อมกับสร้างธีมและเนื้อหาเพื่อสื่อให้รู้ว่า ช่วงนี้ทุกๆคนคงต้องเรียนและทำงานแบบ Work form Home ผมจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ AVER M11-8MV เป็นกล้องที่ได้รับการออกแบบมาสําหรับการเรียนรู้ทั้งการเรียนและการสอนผ่านระบบออนไลน์หรือจะสร้างคอนเทนต์ก็ยังได้ ซึ่งเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ต่อการทำงานแบบ Work form Home ในช่วงนี้เลยทีเดียว ที่รองรับการบันทึกวิดีโอหรือการสตรีมบรรยายสด พร้อมยังสามารถซูมได้ถึง 20 เท่า มีปุ่มควบคุมอย่างสะดวกรวดเร็ว แถมยังมีดีไซน์สวยเข้ากับทุกสไตล์ของคุณ เล็กกะทัดรัด ไม่เกะกะพื้นที่ สามารถพับเก็บหรือพกพาไปไหนมาไหนได้ เพียงต่อพอร์ตเข้ากับอุปกรณ์ของคุณ ไม่ว่าจะย้ายไปมุมไหนก็สามารถเชื่อมต่อการเรียนรู้ได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อการศึกษาและสร้างคอนเทนต์ได้โดยไม่มีขอบเขตกับทุกเพศทุกวัย ทำให้ Work form Home ของคุณง่ายและสะดวกมากขึ้น เฉียบ!

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวธนพร 
ชื่อผลงาน : ไลฟ์สตีมดี๊ดี ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก Aver!
เหตุผล : ในปัจจุบันสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดอย่างหนักทำให้หลาย ๆ คนต้องปรับเปลี่ยนวิธีชีวิตการเรียน การทำงานเป็น Studying at home และWork for Home ดังนั้น! Aver M11-8MV จึงเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะแก่การไลฟ์สตรีมมิ่ง ไม่ว่าจะประชุมงาน! หรือ ไลฟ์สดสอนเด็ก ๆ ผ่านตัว M11-8MV Camera ที่สามารถซูมได้คมชัดถึง 20 เท่า แถมการเชื่อต่อก็ง่าย ได้ทุกพอร์ต! อีกทั้งตัว Aver M11-8MV Camera ยังเป็น”ผลิตภัณฑ์ดีเด่นจากใต้หวัน” ที่การันตีคุณภาพด้วย Taiwan Excellence บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้เป็นอุปกรณ์ที่ทำให้การ Work from Home นั้นดูสะดวกสบาย และคุณภาพที่น่าประทับใจ

ชื่อผู้ส่ง : สราวุฒิ
ชื่อผลงาน : Music Dream streamer
เหตุผล : ผมเลือกผลิตภัณฑ์ Aver มาเพราะเชื่อว่าผลิตภัณฑ์นี้จะสร้างแรงบันดาลใจและสานฝันให้ใครหลายๆคน เชื่อว่าทุกคน คงมีความฝันที่อยากจะเป็นในสิ่งที่ตัวเองรัก เพื่อที่จะสามารถแสดงตัวตนและศักยภาพของตัวเองออกมา Aver เข้ามาตอบโจทย์สำหรับคนที่เริ่มต้นอยากจะสานฝันตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจกับผู้คนได้อีกมากมายผ่านการไลฟ์สตรีม ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมาก อีกทั้ง Aver แขนกลอัจฉริยะนี้มาพร้อมพอร์ทการเชื่อมต่อครบครัน ทำให้เราสามารถเชื่อมต่ออย่างครอบคลุม อีกทั้งมีขนาดที่กระทัดรัดพกพาได้สะดวกจะที่ไหนคุณก็สามารถไลฟ์สตรีมได้ โดยผมได้ทำการออกแบบภาพสร้างสรรค์ เสมือนท่องอยู่ในโลกของตัวเอง เต็มไปด้วยเสียงเพลงและความสุขที่เราได้ทำการแสดงให้ผู้ชมได้ดู ผ่านการไลฟ์สตรีมตัวตนของผม

ชื่อผู้ส่ง : ดวงกมล
ชื่อผลงาน : Aver ฟังก์ชั่นครบครัน ตอบโจทย์ทุกคน
เหตุผล : เพราะ Avar M11-8MV เป็นแขนกลอัจฉริยะที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย มีกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ซึ่งทำให้ภาพนั้นมีความคมชัดระดับ Full HD 1080P ซูมได้มากสุด 20 เท่า มีไมโครโฟนในตัว มีพอร์ตเชื่อมต่อที่หลากหลายจะต่อเข้าจอโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ สามารถปรับหมุนกล้องได้ 360 ํ การออกแบบที่เล็กกระทัดรัด พับเก็บได้ พกพาไปได้ทุกที่ ซึ่งเหมาะกับการใช้งานช่วงสถานการณ์ COVID – 19 Avar M11-8MV สามารถใช้แชร์ข้อมูล ไอเดีย สำหรับนักออกแบบ ใช้ประชุมออนไลน์ สำหรับชาวออฟฟิศที่ต้อง work from home ใช้เรียนออนไล์ สำหรับนักเรียน นักศึกษา อาจารย์ หรือจะใช้ในการสตรีมมิ่ง สำหรับเกมเมอร์ ทำได้ทุกอย่างด้วย Avar M11-8MV

ชื่อผู้ส่ง : รวิพร
ชื่อผลงาน : Aver for streaming
เหตุผล : เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับช่วงยุคปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการ work from home หรือการ streaming แคสเกมต่างๆที่ที่ต้องใช้กล้อง และการออกแบบที่กระทัดรัด สวยงาม เหมาะกับพื้นที่น้อยอย่างมาก

ชื่อผู้ส่ง : เกียรติศักดิ์
ชื่อผลงาน : แสดงความเป็นตัวคุณให้โลกเห็น Aver M11-8MV Camera
เหตุผล : ได้ไอเดียมาจาก Aver M11-8MV Camera ที่มีความสามารถหลากหลายในด้านการใช้งาน เหมาะสมกับการใช้งานออนไลน์ในยุคปัจจุบันมากที่สุด นำเสนอผ่านรูปแบบ isometric ที่สื่อให้เห็นว่า ผู้ใช้งาน สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย เปิดเผยตัวตนและความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองไม่ว่าจะเป็น การสอน การ Streaming เกม การรีวิว ขายสินค้าออนไลน์ หรือกิจกรรมอื่นๆออกมาอย่างสร้างสรรค์และไร้ขีดจำกัด ภาพถูกออกแบบให้เข้าสู่ในโลกของจินตนาการที่ไม่รู้จบของตนเองซึ่งถ่ายทอดโดย Aver M11-8MV Camera ถ้าคุณพร้อมแล้ว แสดงความเป็นตัวคุณให้โลกเห็น

ชื่อผู้ส่ง : ภัทรภร
ชื่อผลงาน : Beauty even online
เหตุผล : ในยุคโควิดนี้ พูดได้เลยว่าช่องทางออนไลน์เป็นช่องทางที่สำคัญมาก ทำให้ผลิตภัณต์ตัวนี้ต้องได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตปรจำวันของเราแน่ๆ จึงได้เลือกสิ่งนี้มาเพื่อแสดงให้เห็นว่าต่อให้จะเป็นออนไลน์เราก็ต้องมีอุปกรณ์ดีๆใช้เพื่อชีวิตประจำวันของเราเสมอ

ชื่อผู้ส่ง : ตุลธร
ชื่อผลงาน : FamilyCam
เหตุผล : ในสถานการณ์ที่ต้องห่างจากคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเพื่อนหรือครอบครัว คงจะดีถ้ามีสื่อกลางที่ทำให้ยังเหมือนอยู่ข้างๆกันได้ จะยิ่งดีขึ้นอีกถ้าสื่อกลางนั้นใช้ง่ายเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ให้ Aver เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกันผ่านโลกของการสื่อสาร

ชื่อผู้ส่ง : มณชนก
ชื่อผลงาน : วันธรรมดาใส่ไข่
เหตุผล : ต้องการให้เหตุการณ์ต่างๆน่าจดจำ ด้วย Aver ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดที่เลือกมา

Aromase

ชื่อผู้ส่ง : จิราพัชร
ชื่อผลงาน : Happy life by Aromase
เหตุผล : เลือกผลิตภัณฑ์ Aromase โดยไอเดียของผลงาน มองเห็นถึงสิ่งที่เข้าถึงได้ง่ายและได้ใช้ในชีวิตประจำวัน ผลิตภัณฑ์แชมพูสระผมที่ใช้ในครัวเรือนและเป็นสิ่งจำเป็นที่ใช้ได้ในทุกๆวัน เป็นสิ่งที่คนเราใช้ชำระล้างสิ่งสกปรกบนศรีศพ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ Aromase สามารถช่วยในการแก้ปัญหาหนังศรีษะ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสม 60 ปี 

ชื่อผู้ส่ง : ปอรรัตน์
ชื่อผลงาน : AROMASExMidori
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกแชมพูAROMASEเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนทุกวัย และใช้ได้ในชีวิตประจำวัน มีการรับรองจากแพทย์

ชื่อผู้ส่ง : ปาริชาต
ชื่อผลงาน : ราพันเซลแนะนำมา
เหตุผล : ผมมักจะมีผลต่อหน้าเราเสมอเพราะงั้นทางเราจึงเลือกผลิตภัณฑ์นี้มานำเสนอ (ขอให้มีความสุขกับเส้นผมที่สวยงาม)

ชื่อผู้ส่ง : Orapat
ชื่อผลงาน : A(ro)mase
เหตุผล : แชมพู Aromase เป็นแชมพูที่ทุกบ้านควรมีติดไว้ เพราะไม่เพียงแค่ดูแลเส้นผม แต่ยังรวมไปถึงการดูแลปัญหาหนังศีรษะ โดยปัญหาหนังศีรษะนั้น ได้ทำให้หลายๆคนขาดความมั่นใจ และยังสร้างความรำคาญ แชมพู Aromase จึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยแก้ปัญหากวนใจเหล่านั้น

ชื่อผู้ส่ง : ณัชชา
ชื่อผลงาน : AROMASE love U
เหตุผล : ผลงานนี้ต้องการจะสื่อถึงผลิตภัณฑ์ AROMASE 5α Juniper Scalp Purifying Liquid Shampoo ได้ใส่ใจให้หนังศรีษะของผู้ใช้สุขภาพดีเหมือนกับผู้ชายในภาพได้คอยสัมผัสผมและศรีษะของผู้หญิงในภาพ ซึ่งผู้ชายจะเป็นsymbolของผลิตภัณฑ์ AROMASE 5α Juniper Scalp Purifying Liquid Shampoo ได้สัมผัสผมของเธอเหมือนกำลังตรวจสอบสภาพผมและศรีษะของเธอให้พร้อมที่เผชิญกับสิ่งแวดล้อมนอกบ้าน และผู้หญิงจะเป็นsymbolของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ เธอได้ยิ้มอย่างมีความสุขที่ผู้ชายได้สัมผัสผมและศรีษะของเธอ ทำให้เธอดูมีความมั่นใจในตัวเองและมีความสุขในวันหนึ่งด้วยสิ่งเล็กๆที่เธอได้ดูแลและใส่ใจตัวเอง (การสระผม)

ชื่อผู้ส่ง : กฤษฎา
ชื่อผลงาน : My hair is shining
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์ AROMASE เพราะรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ค่อนข้างน่าสนใจเนื่องจากสามารถช่วยเเก้ปัญหาหนังศรีษะให้กับทุกคนได้ ด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปี เเถมยังมีการการันตีโดยเเพทย์ผิวหนังอีกด้วย เลยทำให้รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มีทั้งความน่าเชื่อถือเเละความน่าสนใจมากๆ

ชื่อผู้ส่ง : นายเอกพงษ์
ชื่อผลงาน : Aromase in The Forest
เหตุผล : เพราะว่าผลิตผลิตภัณฑ์ หรือสินค้าชิ้นนี้ได้รับรางวัลมามากมาย และมีส่วนผสมของสมุนไพรหลากหลายชนิด ผมจะอยากจะนำเสนอให้มีความเป็น ป่า ๆ สีที่ใช้ก็ไล่เฉดสีมาจาก ตัวสีของสินค้า การอาบน้ำสระผมท่ามกลางธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติช่างเป็นอะไรที่ทุกคนในยุคนี้แสวงหา

ชื่อผู้ส่ง : อานันตญา
ชื่อผลงาน : Fresh like Aromase
เหตุผล : ผลิตภัณฑ์แชมพูช่วยแก้ปัญหาหนังศรีษะของ Aromase เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ น่าใช้ เหมาะกับเป็นผลิตภัณฑ์ประจำครอบครัว จึงเลือกหยิบผลิตภัณฑ์นี้มาออกแบบ โดยเน้นให้มีความรู้สึกสดชื่น รู้สึกมีความสุข และผ่อนคนลายเมื่อได้ใช้แชมพูตัวนี้ โดยนำเอาลักษณะที่สำคัญของผลิตภัณฑ์นั่นคือความเป็น Liquid Shampoo มาเปรียบเทียบเป็นเหมือนสายน้ำของทะเลที่ทำให้รู้สึกสดชื่นอยู่เสมอ รวมทั้งยังใส่สรรพคุณของตัวผลิตภัณฑ์ให้เข้าใจง่าย และกระชับอีกด้วย

ชื่อผู้ส่ง : Nuttiya
ชื่อผลงาน : Everyday of my life 
เหตุผล : เหตุผลที่เลือก AROMASE เพราะได้ดูคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์นี้ แล้วรู้สึกชอบมากค่ะ และโดยส่วนตัวมีปัญหาเรื่องผมจริงอยากเล่าเรื่องของ แชมพู AROMASE โดยผ่านคาแรคเตอร์ของเราเอง 
– โดย Idea มาจากคำว่า Everyday ของทางโครงการ การออกมาจากชุดหรือตัวที่เราออกไปเผชิญสิ่งต่างๆภายนอก ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ หรือสิ่งต่างๆเปรียบเสมือนชุดกบ และผู้หญิงที่ออกมาจากกบสระผมรับความสดชื่นจากแชมพู ปลดปล่อยปัญหาต่างๆ

ชื่อผู้ส่ง : พาทิศ
ชื่อผลงาน : forest best cleaning
เหตุผล : ป่าที่เงียบเหงาจนมีการมาถึงของแชมพู Aromase ทำให้เล่าสัตว์ต่างๆกลับมาสนุกสนานอีกครั้ง

ชื่อผู้ส่ง : กีรติญา
ชื่อผลงาน : AromaBubble
เหตุผล : เป็นแชมพูที่ช่วยแก้ทุกปัญหาของศรีษะ สื่อถึงความผ่อนคลายปลอดภัยมั่นใจในผลิตภัณฑ์

ชื่อผู้ส่ง : ณัฐกานต์
ชื่อผลงาน : nature from aromase
เหตุผล : ที่เลือกเเชมพู เพราะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกเพศทุกวัยมักใช้เป็นประจำ ซึ่งไอเดียของผลงานคือ อยากให้คนใช้รู้สึกว่าได้อาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติ ถึงเเม้จะอาบที่บ้าน

ชื่อผู้ส่ง : ธัญภัส
ชื่อผลงาน : Feeling Healthy Today!
เหตุผล : แชมพูเป็นสิ่งที่คนเราต้องใช้เป็นประจำอยู่แล้ว ทุกวันนี้ส่วนผสมของแชมพูต่างๆอาจทำให้หนังศรีษะของเราได้รับความเสียหาย จึงอยากให้ทุกคนเห็นคุณค่าของแชมพูที่ใช้อยู่ทุกๆวัน ว่าจะต้องมีคุณประโยชน์ที่จะช่วยรักษาหนังศรีษะของเรา และคุณสมบัติที่สกัดมาจากธรรมชาติที่จะไม่ทำร้ายหนังศรีษะของเรา พอผมเราสุขภาพแข็งแรง จะทำให้ชีวิตประจำวันของเรามีแต่ความสบาย

ชื่อผู้ส่ง : เพียงขวัญ
ชื่อผลงาน : Aromase : 5α Juniper Scalp Purifying Liquid Shampoo
เหตุผล : เพราะเรื่องของหนังศีรษะ มีความสำคัญต่อทุกเพศ ทุกวัย และแชมพูของ Aromase : 5α Juniper Scalp Purifying Liquid Shampoo นี้จะช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะให้กับทุกคนในครอบครัว ด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปี การันตีโดยแพทย์ผิวหนังและผู้ใช้จริงหลายหมื่นเคส ด้วยคอนเส็ป “Health, positive, action”

ชื่อผู้ส่ง : Jiraphat
ชื่อผลงาน : I love my hair because you(AROMASE) care my heart.
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกแชมพู AROMASE เพราะผลิตภัณฑ์แชมพูเป็นสิ่งที่ใช้ในชีวิตประจำวันของทุกคน และยังตอบโจทย์คนที่มีปัญหาหนังศีรษะรวมถึงยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรมมชาติ อ่อนโยนต่อทุกหนังศีรษะ โดยไอเดียของผลงานอยากแสดงให้เห็นถึงส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เมื่อใช้แล้วจะทำให้รู้สึกสดชื่น มีความสุข และรู้สึกว่าเส้นผมของเราได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

ชื่อผู้ส่ง : กันตพัฒน์
ชื่อผลงาน : OCEAN GOLD
เหตุผล : ที่เลือกผลิตภัณฑ์Aromase ต้องการให้ทุกคนใส่ใจกับเส้นผมของพวกเรามากขึ้น เพราะเส้นผมของคนเราเสื่อมอยู่เวลาตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำสีผมพฤติกรรมที่ทำให้ผมเสียสภาพ จึงเลือผลิตภัณฑ์Aromase ที่ช่วยบำรุงศรีษะและเส้นผมด้วยสารจากธรรมชาติ ทรงผมเส้นผมเป็นสื่งแรกๆที่มนุษย์มอง (มาบำรุงศรีษะด้วยAromaseกันเถอะ) ไอเดีย ต้องการยกระดับให้มีความหรูแต่ไม่แพงจึงเลือกสีเหลืงทองและสีดำเป็นสีหลัก และนางเงือกต้องการให้มีความโดดเด้นให้มีความเป็นราชนีส่องประกายออร่าทั่วทั้งทะเล(ทรงผมเส้นผมเป็นสื่งแรกๆที่มนุษย์มอง)จึงให้นางเงือกมีผมยาวสว่างสวยและมีดอกไม้สีทอง

ชื่อผู้ส่ง : อภิชยา
ชื่อผลงาน : sunshiny day
เหตุผล : เส้นผม คือ สิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่ตัวเรา หากเมื่อใดที่เกิดปัญหากับเส้นผมหรือหนังศีรษะของเรา เราคงเกิดความกังวลและขาดความมั่นใจที่จะออกไปพบเจอผู้คนเพราะมันคงยากที่จะปกปิด ดังนั้นจึงเลือกผลิตภัณฑ์แชมพูนี้ที่สามารถใช้ได้กับทุกเพศและทุกวัย มีการรับรองที่น่าเชื่อถือ อีกทั้งรูปลักษณ์ที่มีดีไซน์ที่สะดุดตาดูทันสมัยน่าใช้งาน ไอเดียของงานคือเส้นผมเมื่อแสงอาทิตย์ตกกระทบ ดูเงางาม พริ้วไหว และเราสามารถมั่นใจได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะสภาวะใดๆที่ต้องเจอ

ชื่อผู้ส่ง : น.ส บุษราภรณ์
ชื่อผลงาน : AROMASE เรามั่นใจ
เหตุผล : เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี เพราะว่ากว่าจะได้เป็นผลิตภัณฑ์ AROMASE ได้ เกิดจากการคิดค้นร่วมกับแพทย์ผิวหนัง เป็นแชมพูที่ทำจากสมุนไพรทั้งหมด ปราศจากยา เพื่อการดูแลสุขภาพหนังศีรษะทุกประเภทอย่างอ่อนโยนสำหรับทุกคน สามารถมีหนังศีรษะที่สะอาด AROMASE ได้ตรวจสุขภาพหนังศีรษะกว่า 50,000 ครั้งตั้งแต่ปี 2016 ได้ ร่วมมือกับแพทย์กว่า 100 ท่านในการสอนเกี่ยวกับสุขภาพหนังศีรษะและเขียนบทความให้ความรู้เกี่ยวกับหนังศีรษะ และต่อมา AROMASE ได้การรับรอง Cradle to Cradle (C2C) Bronze ในปี 2020 โดยได้รับรางวัล “Circular Economy Product” เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ในเอเชีย มีจำหน่ายครอบคลุมมากกว่า 20 ประเทศเช่นสิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เกาหลี, อเมริกา, เยอรมนี เป็นต้น ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า, ร้านเครื่องสำอาง, ร้านขายยา และแม้แต่ร้านค้าออนไลน์ การันตี บริษัท เนเจอร์ บิวตี้ ได้ทำการสำรวจความพึงพอใจผู้บริโภค 283 คน และพบว่าผู้บริโภคให้คะแนนความพึงพอใจ r-PGA Deep Hydration Moisturizing Cushion Mask 8.4/10 และ 83% ตอบว่ารู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น และ 85% ตอบว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้อีก นี้คือสิ่งที่เรามั่นใจใน AROMASE เราจึงอยากให้ทุกคนได้รองใช้กัน

ชื่อผู้ส่ง : ณิชกานต์
ชื่อผลงาน : หอมสะอาดกันทั้งครอบครัว
เหตุผล : แชมพูเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีทุกบ้าน และสามารถใช้ได้ทุกวัน ส่วนตัวนั้นชอบที่เป็นสินค้าที่ใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว เพราะแสดงให้เห็นถึงความอ่อนโยนของผลิตภัณฑ์ที่แม้แต่เด็กก็ยังใช้ได้ เป็นสินค้าที่ทำให้รู้สึกอบอุ่น เพราะการที่คนในครอบครัวใช้สินค้าเดียวกัน มีกลิ่นเดียวกัน นั้นทำให้รู้สึกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักดีค่ะ

ชื่อผู้ส่ง : ญาณิศา
ชื่อผลงาน : Breathe And Grow Everyday With Fu Bear
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์ Aromase เพราะเป็นแชมพูที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก เหมาะกับการที่จะนำมาใช้ในทุก ๆ วัน และการใช้ Aromase อย่างต่อเนื่องจะสามารถแก้ไขปัญหาสุขภาพของหนังศีรษะได้อีกด้วย อีกทั้งทาง Aromase ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนค้นหารูปแบบวิธีการใช้ที่เหมาะกับตนเองด้วยการทำแบบทดสอบผ่านเว็บไซต์ของทาง Aromase จากคาแรคเตอร์ที่กล่าวมาทั้งหมด จึงอยากจะนำเสนอผ่านมาสคอต Fu Bear ที่มีขนนุ่มฟู สุขภาพดีจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอย่าง Aromase ด้วยดีไซน์ลวดลายกราฟฟิกที่ดูทันสมัย ฉูดฉาดน่าสนใจ และให้ความรู้สึกสดชื่นเช่นกัน

ชื่อผู้ส่ง : อรญา
ชื่อผลงาน : หนังศีรษะสุขภาพดี แฮปปี้ทั้งครอบครัว
เหตุผล : แชมพูประเภทบำรุงหนังศีรษะแบบจริงจังค่อนข้างหายากในประเทศไทย ส่วนมากจะเน้นบำรุงเส้นผม สระเท่าไหร่ก็จะมีปัญหารังแค, สิว หรือผมร่วงตลอด หรือมีอาการแพ้แชมพู ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้สะกัดจากธรรมชาติ และเน้นรักษาหนังศีรษะโดยเฉพาะ ถ้าหนังศีรษะสุขภาพดี เส้นผมก็ต้องดีด้วยแน่นอนผลิตภัณฑ์นี้จึงน่าสนใจ และน่าใช้อย่างมาก ไอเดีย : เลือกใช้ภาพวาดประกอบลายเส้นแบบพริ้วไหว เพื่อให้เข้าถึงง่าย และสื่อถึงธรรมชาติ, ใช้สีเขียวอมฟ้า ที่เป็นสีของผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้ลูกค้าจดจำผลิตภัณฑ์ง่ายขึ้น, รายละเอียดของภาพวาด สื่อถึงผลิตภัณฑ์นี้ทำให้หนังศีรษะสุขภาพดี ผมจึงสวย แข็งแรง และใช้ได้ทั้งครอบครัว

ชื่อผู้ส่ง : เจษชฎา
ชื่อผลงาน : GOOD ID GOOD
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์ AROMASE ในทุกๆบ้านต้องมีแชมพูที่ติดไว้ตลอดอยู่แล้ว เลยอยากจะให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวเลือกในการใช้ เพราะในผลิตภัณฑ์สามารถดูแลปัญหาของหนังศรีษะ เสริมสร้างความชุ่มชื่น และยังบรรเทาอาการอักเสบการเกิดสิว จึงเลือกมาทำเป็นผลงานเพราะทุกคนควรจะใส่ใจกับปัญหาผมและหนังศรีษะให้ดี ด้วยแชมพู AROMSE

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวไมโกะ
ชื่อผลงาน : สวยอย่างมั่นใจ มุมไหนก็รอด
เหตุผล : รังแค ผมร่วง เป็นปัญหาที่พบเจอในชีวิตประจำบ่อยๆ จึงต้องจำเป็นต้องมีการรักษา เพื่อเพิ่มความมั่นใจ เหตุผลที่ เลือก Aromase shampoo เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ความน่าสนใจและจุดเด่น ในเรื่องการรักษาสภาพผม และ หนังศีรษะ ทำให้เมื่อใช้แล้วสามารถเสริมสร้างความมั่นใจในการออกไปไหนมาไหนหรือการใช้ชีวิตประจำวันได้ดี โดยแรงบรรดาลใจในการนำมาออกแบบ ให้มีคาแรกเตอร์ที่เน้นให้เห็นหนังหัวศีรษะ ซึ่งต้องการเห็นให้เห็นคุณสมบัติการรักษา การบำรุงผม เกี่ยวกับหนังศีรษะโดยการออกแบบได้นำหลักของความเป็นอินโฟมาใช้ ในส่วนของออกแบบไอคอน ทำให้สื่อสารได้ง่าย เข้าใจง่าย mood & tone จะใช้โทนสีเขียวเพื่อแสดงความ เป็นธรรมชาติ และสบายตา มี ภาพ สมุนไพร ของสินค้า เพื่อให้เห็นชัดถึงสรรพคุณต่าง ๆ และเหตุผลที่เลือกโทนแดง เพราะว่าต้องการสื่อถึงหรือแสดงถึง อัตลักษณ์หรือ ci ของเพจTaiwan Excellence และ Comico ค่ะ

ชื่อผู้ส่ง : มนทกานต์
ชื่อผลงาน : แชมพูแห่งความสุข
เหตุผล : เรามองเห็นว่าการสระผมเป็นสิ่งที่เราทำเป็นประจำในชีวิตประจำวันและใกล้ตัวคนเราอยู่แล้วจึงเหมาะแก่การนำเสนอสิ่งค้าชิ้นนี้เป็นอย่างมาก

ชื่อผู้ส่ง : พชรพร
ชื่อผลงาน : AROMASE Est La Meilleure
เหตุผล : แชมพู AROMASE มีดีไซน์และสีที่สะดุดตา น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติแก้ปัญหาหนังศรีษะ ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยมีการการันตีโดยแพทย์ผิวหนังและประสบการณ์กว่า60ปี ทำให้รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์นี้มีความน่าสนใจ น่าเชื่อถือ จึงเลือกมานำเสนอในรูปแบบที่เรียบง่าย แต่มีสีที่โดดเด่น ทันสมัย เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย

ชื่อผู้ส่ง : สุภาวดี
ชื่อผลงาน : มาสระผมกันน
เหตุผล : รู้สึกเบื่อในการสระผม เป็นคนที่หนังศีรษะมันง่ายมากๆ เพราะออกกำลังกาย เวลาเหงื่อออกทีก็ต้องสระผมที ยิ่งสระผมบ่อยๆก็ยิ่งทำให้ผมหลุดร่วงง่ายมากขึ้นเพราะถูกสารเคมีจากยาสระผม พอมาเจอแชมพู Aromase ที่ช่วยลดความมันของหนังศีรษะซึ่งตอบโจทย์ในชีวิตประจำวันมาก ไม่ต้องสระผมบ่อยๆอีกต่อไป ตัวแชมพูมีส่วนผสมที่จากธรรมชาติปลอดภัยต่อหนังศีรษะช่วยลดผมขาดหลุดร่วง กลิ่นหอมสดชื่นช่วยให้ผ่อนคลาย #สบายใจสบายหัวต้องAromase

ชื่อผู้ส่ง : SORNSAWAN
ชื่อผลงาน : 5a freshness shampoo
เหตุผล : ส่วนตัวเป็นคนให้ความสำคัญกับการเลือกแชมพูเพราะการสระผมเป็นการผ่อนคลายอย่างหนึ่งในยามเช้า แชมพูที่ดีจะให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจทั้งในขณะใช้และหลังจากการใช้ ทั้งกลิ่นหอม เนื้อสัมผัส รวมถึงการบำรุงที่ล้ำลึก ยิ่งเป็นแชมพูที่สกัดจากธรรมชาติ เป็นอะไรที่เราค่อนข้างสนใจ เราจึงเลือกผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้

ชื่อผู้ส่ง : ณภัทชสร
ชื่อผลงาน : ราพันเซลเลือกAROMASE
เหตุผล : ผลิตภัณฑ์ AROMASE ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาผมและหนังศีรษะ ทำให้หนังศีรษะแข็งแรง ขนาดราพันเซลก็ยังเลือกใช้

ชื่อผู้ส่ง : รสธร
ชื่อผลงาน : Good hair, Good mood, Good day.
เหตุผล : เลือกแชมพูสระผม Aromase เพราะเป็นผลิตภันฑ์ที่ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าสามารถแก้สารพัดปัญหาบนหนังศรีษะได้จริง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมหลุดร่วง สิวที่หนังศรีษะ หนังศีรษะมัน รังแค โรคผิวหนังอักเสบ และโรคสะเก็ดเงินบนหนังศีรษะ แถมยังใช้ได้ทุกเพศทุกวัยโดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีตกค้างเพราะแชมพู Aromase ผลิตจากสารสกัดสมุนไพรหลากหลายชนิด ปราศจากสารเคมีรุนแรง จึงสามารถดูแลหนังศีรษะและเส้นผมให้สะอาดสุขภาพดี ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความรู้สึกสดชื่นให้กับทุกคนได้ทุกวัน คอนเสปงาน: มั่นใจได้ทุกวันด้วย AROMASE แชมพูที่ได้รับการการันตีโดยแพทย์ผิวหนังและผู้ใช้จริงหลายหมื่นเคสว่าสามารถช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะให้สะอาด สดชื่น สุขภาพดีได้ด้วยการบำรุงจากธรรมชาติ

ชื่อผู้ส่ง : สุชานันท์
ชื่อผลงาน : Wonderful Day
เหตุผล : การออกแบบนี้สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อสื่อให้ผู้ใช้สัมผัสถึงความสุขจากธรรมชาติได้ง่ายๆ ในทุกครั้งที่สระผมด้วยแชมพู Aromase ดูแลหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนจากธรรมชาติและสมุนไพร ทำให้ทุกครั้งที่สระผมจะรู้สึกราวกับว่าได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่น สบาย ผ่อนคลาย มีชีวิตชีวา หมดปัญหากวนใจ ทำให้ทุก ๆ วันเป็นวันแห่งความสุขที่แสนวิเศษได้ง่ายๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีความน่าสนใจเป็นนวัตกรรมเพื่อช่วยแก้ปัญหาหนังศรีษะ ให้มีสุขภาพดี และแนวรักษ์โลก นอกจากนี้ยังน่าเชื่อถืออย่างมากด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 60 ปี ที่การันตีด้วยแพทย์ผิวหนัง ผู้ใช้จริงหลายหมื่นเคส และรางวัลระดับสากล

ชื่อผู้ส่ง : ธนพล
ชื่อผลงาน : หมดปัญหาผมร่วงด้วย AROMASE
เหตุผล : เหตุผลที่เลือก AROMASE เพราะเป็นแชมพูที่ได้การรับรองจากแพทย์ว่ามีคุณภาพบำรุงหนังศรีษะได้เป็นอย่างดี

ชื่อผู้ส่ง : ณัฐภรณ์
ชื่อผลงาน : Hair Products That Meet Your Needs
เหตุผล : ที่เลือกผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เพราะว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับเราเรื่องเส้นผม เพราะเรามีปัญหาเรื่องผมมันง่าย ไอเดียของงานคือออกแบบให้มันตรงกับผลิตภัณฑ์มากที่สุดและใช้สีให้มันสื่อถึงผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกมา

ชื่อผู้ส่ง : กวินธิดา
ชื่อผลงาน : สลวยสวยเก๋
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์เพราะด้วยส่วนตัวแล้วมีปัญหากับผมมากๆและเลือกหาผลิตภัณฑ์ที่มาช่วยได้ยากมาก พอมาเจอผลิตภัณฑ์นี้ก็รู้สึกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและเป็นธรรชาติมาก จึงเกิดไอเดียนี้ทำให้เห็นภาพได้ชัดเจนว่าจากผมที่เสียก็กลับมามีสุขภาพผมที่ดี สลวยสวยเก๋ได้ง่ายๆเพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้

ชื่อผู้ส่ง : ลัคนาวดี
ชื่อผลงาน : Hair beauty be likes princess
เหตุผล : ผลิตภัณฑ์ AROMASE เป็นแชมพูทำความสะอาดหนังศีรษะ เหตุผลที่เลือก AROMASE เนื่องจากเป็นสินด้าที่โดดเด่น ทั้งด้านดีไซน์และคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์ เข้าถึงได้ในทุกเพศทุกวัย และเป็นสินค้าที่สำคัญที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ออกแบบมาสำหรับหนังศีรษะทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะหนังศีรษะมันหรือหนังศีรษะแห้ง เป็นแชมพูแก้ไขปัญหาโดยเฉพาะคนที่มีผิวหนังอักเสบ มีรังแค สิวบนหนังศีรษะ และปัญหาผมร่วง แชมพูทำความสะอาดหนังศีรษะล้ำลึก และกำจัดความมันส่วนเกิน ดูแลอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยทำให้หนังศีรษะชุ่มชื้น ทำให้เส้นผมดูมีสุขภาพดี คอนเซ็ปต์ของงาน “ใช้ AROMASE เส้นผมสวยดุจดังเจ้าหญิง”

ชื่อผู้ส่ง : ตะวัน
ชื่อผลงาน : KING OF AROMASE
เหตุผล : ได้รับไอเดียมาจากข้อดีต่าง ๆ ของ AROMASE ค่ะ ภาพนี้จำลองสถานการณ์ขณะที่เรากำลังอาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติ เพราะ ส่วนผสมส่วนใหญ่ของ AROMASE นั้นสกัดมาจากธรรมชาติ และในส่วนของผู้คนที่กำลังออกกำลังกายกับใบไม้ที่ปลิวอยู่บนศรีษะ สื่อถึงหนังศรีษะไม่มีปัญหาความมันส่วนเกินซึ่งถูกกำจัดโดย AROMASE ถึงแม้จะเหงื่อจะออกขณะออกกำลังกายก็ตาม และส่วนสุดท้ายความต่างวัยของผู้คนในภาพสื่อถึงผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยค่ะ

ชื่อผู้ส่ง : สริญญา
ชื่อผลงาน : ทุกปัญหา “ผมไม่รักคุณ” จบด้วย AROMASE
เหตุผล : เนื่องจากตัวเราเองมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของหนังศีรษะ ปัญหาผมร่วงมาโดยตลอด จากประสบการณ์จริง ทำให้รู้สึกว่าสนใจผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นพิเศษ เพราะตัวผลิตภัณฑ์มีสรรพคุณที่ช่วยรักษาปัญหาได้ครอบคลุม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ที่เบื่อกับการเสียเวลาหายารักษาหรือผลิตภัณฑ์หลายตัวมาทดลองใช้ แต่สำหรับ Aromase ทุกปัญหาจบได้ด้วย แชมพูตัวเดียว

ชื่อผู้ส่ง : น.ส.ปพิชญา
ชื่อผลงาน : Hair as beautiful as a mermaid
เหตุผล : เลือกผลิตภัณฑ์AROMASE เพราะเป็นผลิตภัณฑ์แชมพูสระผมที่ทุกคนสามารถเข้าถึงง่าย และใช้ได้ในทุกๆวัน สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกบนศรีษะอีกทั้งผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยสวยงามราวกับเส้นผมของนางเงือก

ชื่อผู้ส่ง : อธิวัชร์
ชื่อผลงาน : คันหัวไม่รู้เป็นอะไร
เหตุผล : คิดมุกออกได้ง่ายดี

ชื่อผู้ส่ง : สุวรรณี
ชื่อผลงาน : Everyday with Aromase
เหตุผล : เลือกเพราะผลิตภัณฑ์นี้มีความน่าสนใจ น่าต่อยอดออกมาเป็นงานของเราที่จะสร้างสรรค์ได้ เพราะยาสระผมเป็นสิ่งที่เราใช้กันอยู่ทุกวันเป็นประจำอยู่แล้ว ดังนั้นการเลือกให้เหมาะสมกับสภาพหนังศีรษะ หรือประสิทธิภาพต่าง ๆ นั้นเป็นสิ่งสำคัญ งานออกแบบนั้นมีลักษณะให้ผมดูหยักสวยงาม สีสบายตา ผสมผสานกับการออกแบบที่เป็นรูปทรงเรขาคณิต พร้อมบอกสรรพคุณผลิตภัณฑ์นี้ชัดเจน เราเข้าใจถึงสิ่งที่คนหายาสระผมมองหาว่าตอบโจทย์กับเขาหรือไม่ เราจึงหยิบยกออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน

Johnson

ชื่อผู้ส่ง : ฐิตาภรณ์
ชื่อผลงาน : ชีวิตปกติเเบบใหม่ by Johnson
เหตุผล : เพราะโดยส่วนใหญ่ผู้คนในปัจจุบันหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น Johnson จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้คนในปัจจุบันไม่ว่าวัยไหน เพศไหน ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้

ชื่อผู้ส่ง : เสาวณี
ชื่อผลงาน : เลือกสิ่งใดก็จะได้สิ่งนั้น
เหตุผล : อยากให้หันมาออกกำลังกายกัน ถึงแม้จะไม่ได้ไปออกกำลังที่นอกบ้าน แต่สามารถออกกำลังได้ที่บ้านด้วยเทคโนโลยีที่รวมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายในระบบ A.I.

ชื่อผู้ส่ง : สรรุจี
ชื่อผลงาน : ฟิตกับจอห์นสัน..สนุกกว่าที่เคย
เหตุผล : โดยส่วนตัวเป็นคนชอบออกกำลังกาย แต่ในช่วงโควิดแบบนี้การออกไปข้างนอกเป็นเรื่องเสี่ยงต่อการติดเชื้อ คิดว่า Product Johnson ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของทุกคนได้ในด้านการออกกำลังกายค่ะ สามารถออกกำลังกายกับเพื่อนๆ ผ่านคลาสมากมายได้ มี AI คอยให้คะแนนเราด้วยก็ยิ่งตอบโจทย์ค่ะ 

ชื่อผู้ส่ง : ทิพวรรณ
ชื่อผลงาน : Magic Mirror
เหตุผล : เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดทำให้การไปออกกำลังกายนอกบ้านเป็นสิ่งที่ทำได้ยากมากขึ้น แต่ด้วย Johnson@Mirror ทำให้การออกกำลังกายที่บ้านไม่น่าเบื่อเหมือนที่เคยเป็น ด้วยเทคโนโลยีการทำงานแบบเรียลไทม์ทำให้ตอบสนองและกระตุ้นต่อผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี มีรูปแบบการออกกำลังกายให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มีเพื่อนๆในคอมมูนิตี้ให้พูดคุย และที่สำคัญเจ้า Mirror ยังมีดีไซน์ที่เรียบง่ายสวยงามเข้ากับทุกมุมในบ้านได้อย่างแน่นอน การติดตั้งก็ง่ายและประหยัดพื้นที่ด้วยค่ะ และด้วยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้ประทับใจและชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ตัวนี้จริงๆค่ะ

ชื่อผู้ส่ง : วรรนิศา
ชื่อผลงาน : Johnson มหัศจรรย์แห่งการออกกำลังกาย
เหตุผล : การออกกำลังกายปกติมันชั่งยากอะไรขนาดนี้ ไม่มี Passion , ไม่มี Target และ ไม่มี inspiration แต่ปัญหานี้จะหมดไป !!!  ถ้าคุณใช้  Mirror is the cross-border combination of video ของ Johnson ที่มีการทำงานกับ A.I เทคโนโลยีที่จับการเคลื่อนไหวพร้อมให้คะแนนแบบเรียลไทม์ ที่มีพร้อมกับคลาสเรียนกว่า 100 คลาส และยังได้รู้จักโค้ชจากทั่วโลกและเพื่อนมากมายอีกด้วย และจะรออะไรหละ มาใช้กันสิค่ะ

ชื่อผู้ส่ง : หัทยา
ชื่อผลงาน : For health with P’ Bear.
เหตุผล : การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญ ในภาพจะเห็นผู้ชายผมฟ้ามีชื่อว่า T ออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน ร่วมกับหมีน้อยที่เปรียบเสมือนเป็นเพื่อนร่วมออกกำลังกายผ่านวิดีโอรอบทางระบบเอไอเทคโนโลยี ทำให้รู้สึกการออกกำลังกายไม่น่าเบื่ออีกต่อไปและมีโค้ชร่วมกระตุ้นให้เราออกกำลังกายไปด้วย

ชื่อผู้ส่ง : ภัทรานิษฐ์
ชื่อผลงาน : Healthy Future
เหตุผล : เพราะในยุคปัจจุบันผู้คนสนใจในด้านสุขภาพมากขึ้นและในยุคโควิดนี้ผู้คนไม่สามารถไปออกกำลังการในยิมได้การออกกำลังกายออนไลน์ หรือการมี A.I มาช่วยในการออกกำลังก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการออกกำลังกาย ตัวโปสเตอร์แสดงออกถึงเทคโนโลยีและความล้ำสมัยสื่อถึงตัวเทคโนโลยี A.I ที่ใช้ออกกำลังกายแสดงที่ความล้ำสมัยของระบบ และใช้สีแดงที่เหมือนกับสีโลโก้ของTaiwan Excellence มาเป็นสีหลักในการออกแบบเพื่อสื่อถึงตัวโลโก้เหมือนกัน

ชื่อผู้ส่ง : ณัฐพัชร์
ชื่อผลงาน : MORE THAN A MIRROR มหัศจรรย์แห่งการออกกำลังกาย
เหตุผล : เพราะเป็นเทคโนโลยี ที่น่าสนใจและแปลกใหม่ เหมาะกับการออกกำลังกายภายในบ้าน และเป็นมากกว่าแค่กระจกสะท้อนธรรมดา และยังเหมาะกับในช่วง covid-19 อีกด้วย

ชื่อผู้ส่ง : นฤเบศร์
ชื่อผลงาน : เพื่อนซี้ AI
เหตุผล : ทุกวันนี้คนส่วนใหญ่สนใจในการดูแลสุขภาพโดยการออกกำลังกาย แต่เวลานี้จะออกไปเล่นฟิตเนสข้างนอกก็มีความเสี่ยงมากเพราะอยู่ในช่วงโควิด-19 เเต่ปัญหานั้นจะหมดไปถ้าเราออกกำลังกายที่บ้านเเละจะไม่น่าเบื่อถ้าใช้ ผลิตภัณฑ์ Johnson@Mirror ที่มีโหมดการออกกำลังกายหลากหลาย ด้วยเทคโนโลยี AI ทำให้การออกกำลังกายสนุกมากกว่าเดิม

ชื่อผู้ส่ง : พีรวิช
ชื่อผลงาน : THE MIRROR…กระจกอัจฉริยะ
เหตุผล : การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต ยิ่งยุคนี้เป็นยุคที่ต้องเผชิญกับโรคโควิด-19 คนหันมาดูแลร่างกายและสุขภาพกันมากขึ้น สินค้า MIRROR กระจกที่มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถเป็นคู่หูที่ดีสำหรับคุณที่ใช้ชีวิตอยู่บ้านในสถานการณ์นี้เป็นอย่างดี โดยมีคอร์สออกกำลังกายหลากหลายประเภทให้ฝึกจากทุกมุมโลก เหมือนมีเทรนเนอร์มาสอนที่บ้าน ทั้งยังเห็นการเคลื่อนไหวของตัวเองในทุกถ่วงท่า สามารถมอนิเตอร์เรื่องโปรแกรมและเป้าหมายการออกกำลังกายได้ด้วยตนเอง สะดวกเหมาะสำหรับชีวิตในยุคใหม่ ที่เน้นความสะดวก รวดเร็วและความปลอดภัย ไอเดียของงาน: เน้นการออกแบบที่ให้เห็นคุณสมบัติเด่นของสินค้าที่ขาย ผ่านVisualของภาพประกอบและPaternกราฟิกพร้อมตัวมาสคอตหมีในแนวการออกกำลังกาย ที่ดูเคลื่อนไหว เน้นโทนสีเทา-แดง ให้ดูเด่น สะดุุดตาเมื่อเห็น

ชื่อผู้ส่ง : พลอยพิมพ์
ชื่อผลงาน : Smart Fitness Mirror
เหตุผล : Johnson@Mirror เป็นเทคโนโลยีอัจฉริยะที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ด้วยขนาดที่เล็กและการออกแบบที่เรียบง่ายจึงกลมกลืนไปกับห้องใดก็ได้ในบ้าน ในบางครั้งที่อยากออกกำลังกายแต่ไม่มีเวลาที่แน่นอนในการออกกำลังกายในแต่ละวันจึงไม่สามารถจ้างเทรนเนอร์ได้หรือในตอนนี้ที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสทำให้การไปออกกำลังกายในที่สาธารณะเป็นเรื่องยาก ดังนั้นJohnson@Mirrorจึงสามมารถตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาในเบื้องต้นด้วยA.I.เทคโนโลยีตรวจจับการเคลื่อนไหวเพื่อช่วยปรับแต่งท่าทางและสะท้อนการเคลื่อนไหวของโค้ชแบบเรียลไทม์ รวมถึงโหมดการออกกำลังกายที่หลากหลายจำแนกตามความต้องการ มีคลาสแบบออนดีมานด์ตลอด24ชั่วโมงและคลาสแบบออนไลน์ที่เป็นการฝึกแบบกลุ่มกับเทรนเนอร์ที่มีชื่อเสียงหรือจะเชื่อมต่อกับญาติหรือเพื่อนเพื่อเข้าร่วมคลาสแบบส่วนตัวผ่านวีดีโอคอลทำให้การออกกำลังกายที่บ้านไม่เงียบเหงาและน่าเบื่อ

ชื่อผู้ส่ง : นาถสุชา
ชื่อผลงาน : Health and the mirror
เหตุผล : เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้ผู้คนเปลี่ยนวิถีชีวิตมาอาศัยอยู่ที่บ้านกันซะส่วนใหญ่ ซึ่งการออกกำลังกายก็เป็นหนึ่งกิจกรรมที่ผู้คนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น การออกกำลังกายก็มีมากมายหลายแบบ แต่พออยู่บ้านนานๆก็ออกกำลังกายแทบจะครบทุกแบบแล้ว ดังนั้นการออกกำลังกายกับผลิตภัณฑ์Johnson fitness mirrorจึงตอบโจทย์เพราะเป็นการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่นับคะแนนการออกกำลังกายแบบเรียลไทม์ไม่มีเบื่อ แถมเพิ่มความท้าทายให้กับการออกกำลังกายแบบสุดๆ

ชื่อผู้ส่ง : กนิษฐา
ชื่อผลงาน : Exercise from home
เหตุผล : เนื่องจากการที่เราอยู่บ้านนั้นช่วงโควิดทำให้เราไม่สามารถออกไปนอกบ้าน เข้ายิม หรือออกกำลังกายนอกบ้านได้ ทำให้สุขภาพเสีย ไอเดียเราจึงอยากให้ผู้คนหันมาออกกำลังกายมากขึ้นแล้วสนุกได้แม้จะอยู่บ้านก็ตาม โดยเรานำเสนอให้เห็นถึงการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆเหมือนหลุดออกมาจากตัวผลิตภัณฑ์ เหมือนที่กล่าวว่าคลาสเรียนกว่าร้อยคลาส และพื้นหลังเป็นรูปห้องนั่งเล่นเพื่อสื่อให้เห็นการอยู่บ้าน

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวปิยะดา
ชื่อผลงาน : Exercise with Johnson
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์ Johnson เพราะว่าส่วนตัวเป็นคนชอบออกกำลังกายเเละเครื่องออกกำลังกายjohnsonนี้ สามารถออกกำลังกายได้ทุกเมื่อ และยังมีเทคโนโลยีที่จับการเคลื่อนไหวพร้อมให้คะแนนแบบเรียลไทม์ ซึ่งเป็นผลดีมากๆแก่ผู้ใช้ ซึ่งหลายคนในช่วงนี้ไม่สามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆนอกบ้านได้ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การไปทานข้าวนอกบ้าน เป็นต้น เพราะเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 แต่ผลิตภัณฑ์johnsonทำให้เราสามารถออกกำลังกายที่บ้านได้และสะดวกสบายอีกด้วย

ชื่อผู้ส่ง : ชลธาร
ชื่อผลงาน : Everyday Point
เหตุผล : เลื่อกJohnson เพราะเป็นอุปกรณ์ Ai สำหรับออกกำลังกาย ทั้งน่าสนใจและดูสนุก ตัวผลงานจึงออกแบบให้มีความสนุก และคาร์แรคเตอร์ที่มีสุขภาพแข็งแรง

E+Autoff

ชื่อผู้ส่ง : พนัชกร
ชื่อผลงาน : ปลอดภัย แม้วันที่ลืม
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์ e-Autoff เนื่องจากผู้สูงอายุในบ้าน ทำอาหารทานและมักจะลืมปิดแก๊สเป็นประจำ บางครั้งคนในบ้านไม่ทันระวัง อาจก่อให้เกิดอัคคีภัย เราจึงควรมี e-Autoff ไว้เป็นผู้ช่วยที่ทำให้เราทำอาหารได้อย่างสบายใจ แม้วันที่ลืม

ชื่อผู้ส่ง : อภิทาน
ชื่อผลงาน : Family Time
เหตุผล : ที่เลือกผลิตภัณฑ์ E+Autoff มาเพราะส่วนตัวเป็นคนชอบทำอาหาร และมักเกิดข้อผิดพลาดอยู่บ่อยครั้ง อาทิลืมปิดแก๊สในระหว่างต้มหรือตุ๋นอาหาร จึงทำให้อาหารไหม้หรือกินไม่ได้ หรือตามข่าวที่มักเกิดเหตุร้ายแรงถึงขั้นเกิดอัคคีภัย เพราะฉะนั้นผู้ออกแบบจึงเลือกนำเสนอผลิตภัณฑ์ E+Autoff เพราะคิดว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความสำคัญที่จะช่วยลดการเกิดอัคคีภัยได้ และที่สำคัญทุกครัวเรือนนั้นทำอาหารรับประทานกันเองอยู่แล้วจึงทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย โดยผู้ออกแบบได้สร้างสรรค์ภาพประกอบที่อธิบายถึงการใช้งานผลิตภัณฑ์ E+Autoff อย่างตรงไปตรงมา และพูดถึงครอบครัวที่สื่อถึง นวัตกรรมของ Taiwan Excellence ได้เข้ามาตอบโจทย์ชีวิตประจำวันมากขึ้น และเน้นโทนสีที่ให้ความอบอุ่น ความเป็นครอบครัว ละมุน และแฝงไปด้วย gimmick ที่ช้อนอยู่ในภาพมากมาย

ชื่อผู้ส่ง : ภาวิดา
ชื่อผลงาน : SAVE Cooking Everyday
เหตุผล : E+Autoff นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับทุกวัยยามเข้าครัวไม่ว่าจะวัยรุ่นผู้ชื่นชอบการทำอาหารทำไปเล่นไปชิมไป หรือผู้สูงอายุซึ่งอาจหลงลืม กระทั่งวัยทำงานที่ที่อาจมีโทรศัพท์งานด่วนขัดจังหวะลงครัว ป้องกันปัญหาไฟไหม้จากการลืมปิดเตาแก๊ส นอกจากนี้ยังสามารถตั้งเวลาปิดได้โดยตรงไม่จำเป็นต้องมีตัวจับเวลาสำหรับการทำอาหารหลายอย่างพร้อมกันอีกต่อไป หายห่วงเรื่องต้มอะไรทิ้งไว้แล้วไหม้คาหม้อได้เลยหากคุณตั้งเวลาปิด! สนุกกับการทำอาหารได้เต็มที่ในทุกวัน

ชื่อผู้ส่งภคพล
ชื่อผลงาน : Food world
เหตุผล : ที่เลือกผลิตภัณฑ์นี้เพราะบางที่เราอาจลืมปิดเตาหรืออาจทำยังอื่นอยู่ทำให้เกิดไฟไหม้ได้แต่ถ้าเรามีE+Autoffอยู่เราก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดไฟไหม้เพราะจะเตือนเราทุกครั้ง

ชื่อผู้ส่ง : ณัฐชยา
ชื่อผลงาน : ศัลยศาสตร์หรือจะสู้เทคโนโลยี
เหตุผล : สำหรับคนที่ชอบทำขนมจะเข้าใจดี ในเตาอบนั้นอะไรจะเกิดขึ้นกับขนมเราก็ได้เมื่อเราไม่ได้จ้องมองมัน แล้วไปทำอย่างอื่น ถ้าเราเกิดลืม! ก็จะไหม้นอกจากนี้แล้วในวันที่ฝนตกหลังคารั่ว ฝนสาด ก็เสี่ยงต่อเหตุการณ์ไฟไหม้ทั้งนั้น ทางที่ดีควรรีบปิดเตาอบซะ แต่ทว่า อีกนิดขนมจะเสร็จแล้ว ก็ขอทำให้เสร็จเถอะ (รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง) ในครัวที่เราใช้ทำอาหาร ทำขนมทุกวัน มีความเสี่ยงสูงสำหรับเหตุการณ์ไฟไหม้ จึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อเชิญชวนทุกคนหันมาป้องกันและทำอาหารอย่างมีความสุข

ชื่อผู้ส่ง : พชรพรรณ
ชื่อผลงาน : Kitchen Safety Assistant : e+Autoff
เหตุผล : ไอเดียของงาน : ชีวิตประจำวันของหลายๆ คนในปัจจุบัน ทำกิจกรรมหลายอย่างในเวลาเดียวกัน แต่การจดจ่อกับบางอย่างอยู่นั้นอาจทำให้เราลืมอีกสิ่งที่เราทำอยู่ได้ อย่างเช่น การทำอาหาร หากเราเปิดเตาเพื่อทำอาหารแล้วลืมที่จะปิดเตา เนื่องจากเราไปดูหนังเพื่อรอระหว่างการทำอาหาร อาจทำให้เกิดไฟไหม้ได้ สิ่งที่จะเป็นตัวช่วยได้สำหรับเหตุการนี้คือ e+Autoff ที่ช่วยปิดเตาให้อัตโนมัติ เมื่อถึงเวลาที่กำหนด ทำให้การทำอาหารปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ชื่อผู้ส่ง : กังสดาล
ชื่อผลงาน : e-Autoff เพื่อนคู่ครัว ตัวช่วยประจำเตา
เหตุผล : ในฐานะที่เป็นเยาวชนที่อาศัยอยู่ท่ามกลางสังคมที่เต็มไปด้วยผู้สูงอายุ ปัญหาการลืมปิดเตาหลังทำอาหาร เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจที่อยู่คู่บ้านมานาน และไม่ว่าจะวัยเรียน วัยทำงาน หรือเป็นผู้สูงอายุ เชื่อว่าใครๆต่างก็ต้องเคยมีวันที่ยุ่งจนแทบจะเจียดเวลาไปทำอย่างอื่นไม่ได้ หรือลืมทำอะไรที่สำคัญกันทั้งนั้น  ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์ e-Autoff จึงเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นที่สุดที่สะท้อนภาพการนำไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างเต็มรูปแบบ เหมาะกับแนวคิด Taiwan Excellence Everyday Excellence ที่สุด 

ชื่อผู้ส่ง : สุปรีดา
ชื่อผลงาน : cooking-care
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกเพราะในยุคปัจจุบันที่ต้อง WFH คนเลยเริ่มหันมาทำอาหารทานเองมากขึ้น ทั้งทำงานและทำอาหาร ดูแลครอบครัวและงานบ้าน อาจจะทำให้ละเลยหรือลืมปิดเตาทำให้เกิดอันตรายแก่คนในครอบครัว เรื่องความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ ละเลยไม่ได้ ด้วยระบบเตือนและปิดเตาอัตโนมัติช่วยให้มีความปลอดภัยมากขึ้น ทั้งนี้อุปกรณ์ยังติดตั้งง่ายช่วยเพิ่มความสะดวกสะบายให้ผู้ใช้งาน

ชื่อผู้ส่ง : พิทยาภรณ์
ชื่อผลงาน : ทำอาหารอย่างปลอดภัย ด้วย E+Autoff
เหตุผล : เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ทุกบ้านต้องอยู่แต่ในพื้นที่ ในแต่ละวันสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คืออาหารการกิน ถ้าคุณเป็นคนที่รักในการทำอาหาร อยากจะทำกับข้าวกินเองบ้าง แต่บางช่วงคุณอาจจะต้องทำงาน WFH ไปด้วย อุปกรณ์ E+Autoff เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้การทำอาหารที่บ้านของคุณปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ชื่อผู้ส่ง : อารียา
ชื่อผลงาน : โรงงานทำข้าวกล่องของแก๊งนุ่มฟู
เหตุผล : ไอเดียของงาน : แก๊งนุ่มฟู เป็นแก๊งของนากทะเลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฝีมือในการทำอาหาร แต่เส้นทางในการทำโรงงานข้าวกล่องแกงกะหรี่สูตรลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ดังนั้นจะเปิดรับพนักงานใหม่ก็ไม่ได้ ไม่งั้นคงโดนก็อปสูตรแน่ ๆ ทุกคนจึงต้องอดหลับอดนอนเพื่อทำข้าวกล่องให้ทันออเดอร์ จนวันหนึ่งทุกคนเผลอหลับแต่เปิดแก๊สทิ้งไว้ โชคดีที่มี มี มี๊ … *เปิดเพลงอลังการ* E+Autoff ที่เป็นระบบปิดเตาอัตโนมัติพร้อมส่งเสียงเตือน ติดตั้งง่าย เปลี่ยนแบตได้ด้วยตนเอง ทำอาหารได้ทุกเวลาไม่ต้องหวั่นแม้วันง่วงนอน เพราะ E+Autoff จะปิดเตาแทนคุณ หายห่วงเรื่องอัคคีภัย…ไว้ใจ Taiwan Excellence

ชื่อผู้ส่ง : พลอยนิศา
ชื่อผลงาน : Safety Life
เหตุผล : เหตุผลที่เลือก e+Autoff เนื่องจากเหตุการณ์โรงงานกิ่งแก้วระเบิดที่เพิ่งผ่านมา ทำให้เราต้องนึกถึงความปลอดภัยภายในบ้านมากขึ้นโดยเฉพาะห้องครัว ถ้าหากเกิดอัคคีภัยจะทำให้ควบคุมได้ยาก เราจึงต้องมีตัวช่วยดีๆอย่าง e+Autoff ปลอดภัยไร้กังวลเรื่องอัคคีภัย

ชื่อผู้ส่ง : วิศัลยา
ชื่อผลงาน : E + Autoff เคียงข้างเตา เคียงคู่คุณทุกวัน
เหตุผล : ทุกวันนี้เรามีความสนใจหันมาทำอาหารเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เมื่อเราใช้เตาแก๊ส อาจจะเผลอลืมปิดเตาแก๊สหลังใช้งานเสร็จ ชีวิตจะดีขึ้นมากถ้าเรามีอุปกรณ์ที่ช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้น สะดวก ปลอดภัยยิ่งขึ้น จึงอยากนำเสนอ เจ้าอุปกรณ์สุดทันสมัย E + Autoff ยุ่งแค่ไหนก็ทำอาหารสบายใจ หมดกังวลเรื่องอัคคีภัย

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวพรีมดาว
ชื่อผลงาน : Morning like everyday
เหตุผล : เพราะเห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถสร้างความสะดวกสะบายในการทำอาหาร เราสามารถตั้งอุ่นอาหารเอาไว้ แล้วนำเอาเวลาที่รอนี้ไปทำอะไรอย่างอื่นได้ และเมื่อมันครบเวลากำหนด ตัวเครื่องก็จะปิดลงเองอัตโนมัติ ทำให้นึกถึงชีวิตของพนักงานออฟฟิศที่เร่งรีบ จนบางครั้งไม่ได้รับประทานอาหาร แต่ถ้ามีเครื่องนี้ ก็จะสามารถทำอาหารได้ ได้รับสารอาหารเต็มเปี่ยมก่อนที่จะไปทำงาน

derma Angel

ชื่อผู้ส่ง : นางสาว​ชนา​ภา​
ชื่อผลงาน : Anscare แผ่นแปะสิวสุดล้ำของพี่หมี
เหตุผล : สินค้านี้ตอบ​โจทย์​ได้ดีกับกลุ่มใหญ่ๆโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นวัยเรียนวัยทำงาน เพราะเป็นสินค้าที่สามารถเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตโดยการเจอหน้ากันหรือทำธุระต่างๆทุกวัยต่างใส่ใจกับเรื่องเล็กๆน้อยเช่นสิวเพราะฉนั้น Anscareจึงตอบโจทย์​ของการใช้ชีวิตประจำวันอย่างดี

ชื่อผู้ส่ง : นายพิสิษฐ์
ชื่อผลงาน : derma chan (เดอมาจัง)
เหตุผล : ผลิตภัณฑ์ที่เลือกมา คือชอบสีมาก สีมีความโดดเด่นเป็นมิตรเข้าถึงง่าย ไอเดียหลักเลยคืออยากจะออกแบบคาแรคเตอร์ที่มีความน่ารัก พอดีเห็นปกกล่องมีใบหน้าผู้หญิงอยู่ก็เลยเกิดไอเดีย เลยเอามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ซะเลย555 ส่วนชื่อก็คิดนานเลยก็เลยจะตั้งชื่อผลงานเป็นชื่อน้องพรีเซนเตอร์ดีกว่า เป็น น้องderma chan (เดอมาจัง) เดอมา – จัง ได้ไอเดียมาจากคำว่า โอนี่จัง ในภาษาญีปุ่นเลยคิดว่าน่ารักดีเลยเอามาผสมกับ derma ange เลยได้เป็นชื่อนี้ขึ้นมา

ชื่อผู้ส่ง : ตรีสุคนธ์
ชื่อผลงาน : Change home 
เหตุผล : Derma Angel เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะทัั้งผู้หญิงเเละผู้ชาย ส่วนใหญ่เวลาเราออกเเดด เล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมต่างๆ มักจะทำให้เกิดสิวบนใบหน้า ยิ่งทุกวันนี้เรายังต้องใส่หน้ากากอนามัยอีก จึงทำให้เจ้าสิวที่เราไม่ต้องการผุดขึ้นมา ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยสร้างความมั่นใจของเรา ช่วยปกปิดรอยสิว เเละยังรักษาสิวให้หายไป เเถมเวลาเเปะลงบนหน้า เเถมไม่รู้เลยว่าเราใช้เเผ่นเเปะสิว เพราะDerma Angel กลมกลืนกับผิวเรามากๆค่ะ 

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวศุภรัตน์
ชื่อผลงาน : สิวหายเพียงแค่แกะ แปะ ปิด ด้วย derma angel 
เหตุผล : เพราะปัญหาสิวพบได้กับทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะกับวัยรุ่นวัยแห่งฮอร์โมน จึงคิดว่านำเสนอผลิตภัณฑ์นี้จะสามารถเข้าถึงกับคนจำนวนมากได้ รวมทั้งอยากเสนอทางเลือกในการรักษาสิวที่ทั้งง่ายและไม่ยุ่งยากเพียงแค่ แกะ แปะ ปิด อีกทั้งยังสะดวกพกพาง่ายเหมาะกับวิถีชีวิตของคนยุคเร่งรีบนี้ ตัวสื่อเลือกใช้สีโทนเดียวกันกับตัวผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างภาพจำให้ตัวสินค้าและเลือกใช้คำพูดที่ทำให้คนจำได้ง่ายและมีความน่าสนใจเพื่อไม่ให้ตัวสื่อมีตัวอักษรมากเกินไปนั้นเอง

ชื่อผู้ส่ง : ญาณกร
ชื่อผลงาน : เรื่องสิว Derma angel เอาอยู่
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกผลิตภัณฑ์นี้ก็เพราะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ใครหลายคนที่เป็นสิว และยังพกพาสะดวก ใช้งานง่าย ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ใช้ได้ ใช้ได้ทุกเพศ นอกจากนี้ยังช่วยดูดซับและปกปิดสิวได้ดีอีกด้วย

ชื่อผู้ส่ง : ปณิตา
ชื่อผลงาน : Derma Angel แผ่นแปะสิวที่ทุกคนคู่ควร
เหตุผล : เหตุผลที่เลือกแผ่นแปะสิว Derma Angel เพราะเป็นสินค้าใกล้ตัวที่ทุกคนรู้จัก  และส่วนตัวชอบpackagingที่น่ารัก น่าซื้อมาใช้มาก ไอเดียของการออกแบบคือ ตัวเองชอบเป็นสิว แล้วเวลาแต่งหน้ากลบไม่สนิทเท่าไหร่ ยังเห็นเป็นรอยสิวอยู่ ซึ่งไปอ่านมาตัวผลิตภัณฑ์นี้สามารถแนบกับผิว แล้วแต่งหน้าแล้วเหมือนไม่เคยเป็นสิว ไว้มีโอกาสจะลองซื้อมาใช้บ้างนะคะ

ชื่อผู้ส่ง : ปาริฉัตร
ชื่อผลงาน : สิวเสี่ยนหายไป เพิ่มความมั่นใจให้ใบหน้า
เหตุผล : เพราะdermaแผ่นแปะสิวเสี่ยน เป็นสิ่งที่เหล่าสาวๆและคนรักผิวหน้าอย่างฉันชอบใช้ นอกจากเพิ่มความมั่นใจให้ใบหน้ายังทำให้หน้าน่ามองขึ้นอีก

ชื่อผู้ส่ง : ทัศน์พล
ชื่อผลงาน : มาแปะสิวกันเถอะ
เหตุผล : ที่เลือกผมงานนี้ เพราะเคยใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาก่อนและแลเห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้ ใช้งานได้ดีมาก
– ไอเดียของงาน มาจากรูปของผลิตภัณฑ์ ใช้โทนสีให้แสดงถึงความสดใส และนำตัวละครของผลิตภัณฑ์นี้มาใช้พร้อมกับปรับตัวการ์ตูนให้น่ารักยิ่งขึ้น

ชื่อผู้ส่ง : สุภาภรณ์
ชื่อผลงาน : Omiga
เหตุผล : เหตุผลที่เลือก เพราะเรามีปัญหาสิวก็เลยเลือกผลิตภัณฑ์นี้

ชื่อผู้ส่ง : ปุณณิชญา
ชื่อผลงาน : How the acne disappear
เหตุผล : ได้ไอเดียจากตัวเองที่มีสิวอักเสบเป็นบางครั้งจึงต้องใช้แผ่นปิดสิวช่วย ซึ่งมักตะลึงกับผลลัพธ์ที่ได้ในเวลาต่อมา(สิวยุบและรอยแดงก็หายไปมาก) อีกทั้งสินค้านี้ยังมีการใช้โดยทั่วไปในกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวและผู้มีสิวอักเสบ หรือสิวหัวหนอง

ชื่อผู้ส่ง : ฟากฟ้า
ชื่อผลงาน : anscare เคลียร์ทุกสิว แคร์ทุกผิวหน้า
เหตุผล : สิว เป็นหนึ่งในปัญหาโลกแตกของสาวๆ ไม่ว่าจะป้องกันยังไง พอถึงคราวฮอร์โมนแปรปรวน ก็เป็นสิวทุกที จะแต่งหน้าทีก็ยาก แผ่นแปะสิวจึงเป็นคำตอบที่ดีและเป็นตัวช่วยที่ดีตัวหนึ่งเลย เลยเลือกที่จะทำชิ้นนี้ เพราะว่ามันใกล้ตัวและ ตอบโจทย์กับตัวเองที่สุด

ชื่อผู้ส่ง : ณัชชา
ชื่อผลงาน : สงครามสิว
เหตุผล : ไอเดียของงานสั้นๆก็คือการทําสงครามนั่นเอง เหตุผลต่อจากนี้อาจจะใช้skillการเชื่อมโยงมากไปสักนิดนึง5555 ก็จะเห็นได้ว่าเป็นภาพสงครามระหว่างฝ่ายบรรดาสิวและฝ่ายผลิตภัณฑ์(ฝ่ายดี) และถ้าหากมองให้ลึกกว่าเดิมผู้หญิงที่ใส่ชุดเจ้าหญิงทางด้านซ้ายสุดก็คือผู้ปกครองเมืองซึ่งเปรียบเป็นผิวของเรา ต่อมาบรรดาสิวๆก็คือ ผู้บุกรุกที่โจมตีเมืองของเรา สุดท้ายก็คือบรรดาทหารหรือกองทัพของเมืองเรา หมายถึงผลิตภัณฑ์ของเราที่ช่วยกอบกู้และปกป้องผิวของเรานั่นเอง

ชื่อผู้ส่ง : ธนานุช
ชื่อผลงาน : Anscare ไม่แคร์ว่าโป๊ะ
เหตุผล : เหตุผลที่นำเสนอผลิตภัณฑ์นี้เพราะเป็นสิ่งที่ทุกเพศใช้ได้โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นประจำแต่สิ่งที่ต้องการนำเสนอก็คือความบาง ใสเเละติดทนของเเผ่นแปะสิวที่สำคัญผลิตภัณฑ์ตัวนี้หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป
– ไอเดียในงานออกแบบเมื่อพูดถึงแผ่นแปะสิวเราจะนึกถึงเด็กวัยรุ่นที่เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเเละมีปัญหาเรื่องสิวบ่อยๆครีเอเตอร์จึงนำหญิงสาววัยรุ่นมาเป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์นี้ หญิงสาววัยรุ่นที่ส่องกระจกด้วยความมั่นใจถึงจะเป็นสิวก็ตาม เเละนำเสนอความบาง , ใสของแผ่นแปะสิว โทนของสีจะเป็นคู่สี Anologous เพราะเป็นคู่สีที่ดูเเล้วคล้อยตามกันไม่โดดเด่นจนเกินไปเพราะเราจะนำเสนอตัวแผ่นเเปะสิวที่ใช้สีสว่างเช่นเหลืองเเละเขียวที่เป็นสีจากตัวผลิตภัณฑ์ เเละชื่อผลงานที่ว่า Anscare ไม่แคร์ว่าโป๊ะมาจากแผ่นแปะสิวที่เนียนไปผิว **โป๊ะ แปลว่า ไม่เนียน**

ชื่อผู้ส่ง : ชวินโรจน์
ชื่อผลงาน : night life
เหตุผล : ผลิตภัณฑ์ตอบปัญหาของคนที่นอนดึกแบบผมและมีสิวทำให้เวลาใช้ชีวิกลางคืนนั้นดีขึ้นปัญหาสิวลดลงทำให้รู้สึกมั่นใจถ้ามีเหตุได้ออกไปข้างนอกแบบหน้าใส

ชื่อผู้ส่ง : พงศ์เพชร
ชื่อผลงาน : You can be angle
เหตุผล : เนื่องจากเป็นผลิตที่สามารถหาซื้อได้ง่ายเข้าถึงวัยรุ่นยุคNew Genและผู้คนทุกเพศทุกวัย ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการออกไปนอกสถานที่หรือการถ่ายรูปภายนอก เพราะผลิตภัณฑ์ชิ้นปกปิดรอยสิวได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อความมั่นใจและความน่ารักในยุคใหม่ ขอแนะนำ Derma Angle

ชื่อผู้ส่ง : Rattana
ชื่อผลงาน : Angle for Skin
เหตุผล : สิว เป็นปัญหาหลักสำหรับผู้หญิง ใครๆ ก็อยากหน้าสวยใสไร้สิว แต่เมื่อเจ้าสิวผุดขึ้นมาแล้ว แผ่นแปะสิวนี่แหละที่เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด ราวกับนางฟ้าที่มาช่วยปกป้องผิวและดูดสิวเจ้าปัญหาออกไปจากใบหน้าของเรา ยิ่ง Anscare เป็นแผ่นแปะสิวที่บางเฉียบเนียนกลืนกับสีผิว ยิ่งช่วยคืนความมั่นใจให้กับผู้หญิง ทนุถนอมผิวหน้า รักษาสิวให้หาย Anscare มาเมื่อไหร่ เหล่าสิวก็ต้องหนีกันแล้วล่ะ

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวกัญญารัตน์
ชื่อผลงาน : หน้าสวยด้วยมือของเรา
เหตุผล : เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เสริมความงาม เพื่อไม่ให้ผิวหน้าเสีย สิ่งนี้จะเป็นการบำรุงผิวเข้าสู่หน้าของเรา โดยใช้มือเราในการทำ และอีกอย่างคือ เหมาะสำหรับคนไม่อยากหน้าเสีย(หน้าพัง มีสิว หน้ามัน) จึงแนะนำ

ชื่อผู้ส่ง : อังคณา
ชื่อผลงาน : Good morning, Good bye Acne
เหตุผล : ลักษณะ comic ที่เลือกเสนอออกมาในตอนเช้า เนื่องจากใคร ๆ ก็ต้องการตื่นมาพบกับอะไรดี ๆ เพื่อให้อารมณ์สดใส ไม่ว่าจะการแปรงฟันด้วย O’right ยาสีฟันธรรมชาติทำให้ช่องฟันสะอาดและสดชื่น แต่ต้องมาเจอกับสิวที่ขึ้นอาจทำให้อารมณ์ตอนเช้าเสียได้ ฉะนั้นจึงเลือกนำเสนอผลิตภัณฑ์ Acne Patch Plus – Derma angel ที่มีคุณสมบัติในการช่วยดูดซับสิว สมานแผล และยังเรียบเนียนไปกับผิว เหมาะกับทั้งวัยเรียน วัยทำงานมาก ไม่ว่าจะรูปแบบการใช้งานหรือการปกปิด ส่วนตัวก็ชอบใช้แผ่นแปะสิวเพื่อให้ดูดซับสิวเหมือนกัน เพราะทำให้ไม่เกิดรอยและสะดวก จึงนำเสนอไอเดียการทำ comic รูปแบบนี้ออกมา

ชื่อผู้ส่ง : นาย พฤทธิ์
ชื่อผลงาน : เป็นสิวพี่ห