ผลิตภัณฑ์ Taiwan Excellence

หมายเหตุ : **กรุณาตรวจสอบและเช็คราคาอีกครั้ง เพราะอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า**

AVerMedia DualCam
ราคา 4,990 บาท

เว็บแคม 2 in 1 ที่มีกล้อง 2 ตัวช่วยจับภาพ 2 มุมมองที่แตกต่างพร้อมกัน ไม่ว่าจะเก็บภาพตัวคุณ ไปพร้อมกับวัตถุหรือเอกสารต่างๆ บนโต๊ะ มาพร้อมไมโครโฟนในตัวถึง 2 ตัว จึงให้เสียงที่คมชัด เป็นธรรมชาติ ลดเสียงรบกวน สามารถจับเสียงทุกทิศทางได้อย่างชัดเจนในระยะ 3 เมตร เหมาะสำหรับการประชุมออนไลน์ การสอนออนไลน์อย่างมืออาชีพ

สั่งซื้อสินค้า

Acerpure Cool AC551
ราคา 9,490 บาท

เครื่องฟอกอากาศ 2in1 ที่ติดตั้งเครื่องหมุนเวียนอากาศบนเครื่องฟอกอากาศ พัดลมขนาด 6 นิ้ว สร้างแรงลมได้มากถึง 10 ระดับ ช่วยกระจายอากาศบริสุทธ์ได้กว้างขึ้น ส่งแรงลมครอบคลุมพื้นที่ได้มากถึง 12 เมตร ระบบการกรองหลายชั้น สามารถกำจัดอนุภาคขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% จึงกำจัด PM2.5 สารก่อภูมิแพ้ ละอองเกสรดอกไม้ 99% แบคทีเรีย และไวรัส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สั่งซื้อสินค้า

Delta Innergie C3 Duo
ราคา 890 บาท

อแดปเตอร์ One for All ด้วยเทคโนโลยีการชาร์จแบบ Dual Port จึงสามารถชาร์จพอร์ต USB Type C พร้อมกัน 2 พอร์ตได้อย่างอิสระ ให้กำลังไฟสูงถึง 30 วัตต์ ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ตัวปลั๊กหมุนได้ 90 องศา เพื่อใช้ในพื้นที่จำกัด มาพร้อมเทคโนโลยี InnerShield™ ป้องกันกระแสไฟฟ้าเกิน ไฟฟ้าลัดวงจร และอุณหภูมิสูงเกินไป เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยี GreenSense™ ช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้น

สั่งซื้อสินค้า

ASUS Vivobook13 Slate OLED
ราคา 19,990 บาท

โน้ตบุ๊คที่จะกลายเป็นคู่หูตัวใหม่ของคุณ เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเรียน เล่น ดูหนัง ฟังเพลง แชต หรือทำงาน ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถปรับหน้าจอเป็นแนวตั้งและแนวนอนได้ตามใจ พร้อมหน้าจอแสดงภาพ OLED Dolby Vison® ให้ภาพคมชัดสวยงาม และระบบเสียง Dolby Atmos® ที่มอบความบันเทิงเต็มรูปแบบดังโรงภาพยนตร์ ให้คุณทั้งเล่นสนุก เรียนเด่น ทำงานได้อย่างมืออาชีพในเครื่องเดียว

สั่งซื้อสินค้า

802.11ax (WiFi 6) Dual-Radio PoE Access Point
ราคา 2,990 บาท

The Simple Path to WiFi 6 for SMBs & Home Offices
The NWA50AX is the true WiFi 6 access point that comes with the right-fit feature set for small businesses and SoHo users looking to upgrade to WiFi 6 without an expensive price tag.

สั่งซื้อสินค้า

MERIDA All-Round Road Bike – SCULTURA Team
ราคา 109,000 บาท

นี่คือจักรยานวิ่งถนนที่ออกแบบสำหรับทีมแข่งขัน World Tour ผู้คว้าแชมป์มาแล้วมากมาย ด้วยประสิทธิภาพโดดเด่น น้ำหนักเบาทะลุขีดจำกัด UCI เพียง 6.8 กิโล แรงต้านต่ำ ลดความฝืดแนวดิ่งลง 38% จึงช่วยลดความเมื่อยล้าขณะปั่นได้เป็นอย่างดี ให้ปั่นสบาย ทำความเร็วได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มโอกาสคว้าชัยชนะจากการแข่งขันได้สูงสุด

สั่งซื้อสินค้า

Portable Vacuum Device and Vacuum Bag
ราคา 2,190 บาท

VAGO สามารถบีบอัดสิ่งของที่อ่อนนุ่มและประหยัดพื้นที่เก็บสัมภาระได้มากกว่า 50% มอเตอร์ดูดฝุ่นขนาดเล็กสามารถให้แรงดูดสูงสุด 300 มม.ปรอท ซึ่งมากกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปประมาณ 2.7 เท่า
ด้วยการควบคุมเฉพาะทำให้สามารถหยุดได้ได้ทันทีปัจจุบัน VAGO เป็นคอมเพรสเซอร์สุญญากาศที่เล็กที่สุดในตลาด เพียงคุณติดตั้งเข้ากับถุงสูญญากาศ เชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟ และกดปุ่มเปิด/ปิด ง่ายๆเท่านี้เลย

สั่งซื้อสินค้า

BenQ LED Digital Projector GV30
ราคา 18,399 บาท

เพลิดเพลินกับการรับชมภาพยนตร์ ละคร หรือเพลงโปรดได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยโปรเจคเตอร์แบบพกพาที่ให้คุณภาพสูงทั้งภาพและเสียงเทียบเท่าโรงภาพยนตร์ขนาดเล็ก ใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้งให้ยุ่งยาก ตั้งค่าง่ายด้วยระบบอัตโนมัติ เชื่อมต่อไร้สาย รองรับ Android TV พร้อมการออกแบบที่ทันสมัยสะท้อนบบุคลิกและไลฟ์สไตล์สุดเก๋ของคุณ

สั่งซื้อสินค้า

C6 Duo USB-C Power Adapter
ราคา 1,890 บาท

Innergie C6 Duo is the most intelligent USB-C power adapter featuring exclusive Dual-Port Charging technology to freely charge two devices with any port. Its dynamic power can auto-allocate a single device charge up to 60W and two devices charge up to either 45W+18W or 30W+30W. Unlike other power adapters on the market that usually allocate specific ports for specific wattages, no more fumble before you charge!

สั่งซื้อสินค้า

Portable SSD 380C
ราคา 5,290 บาท

ESD380C ได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ของไต้หวัน (I263222) กะทัดรัด พกพาสะดวก ออกแบบมาสำหรับป้องกันการกระแทก เชื่อมต่อได้กับทุกอุปกรณ์ ความปลอดภัยสูง ได้รับการสนับสนุน Transcend Elite

สั่งซื้อสินค้า

ible Airvida M1
ราคา 5,490 บาท

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่ออกแบบให้สามารถสวมใส่ติดตัวได้เหมือนสร้อยคอ ช่วยป้องกันฝุ่น PM2.5 ได้สูงถึง 99.9% กำจัดละอองเกสร สารก่อภูมิแพ้ ไวรัส แบคทีเรีย มลพิษจากควันรถ ควันบุหรี่ครบครัน ด้วยการสร้างประจุลบได้มากถึง 2 ล้านประจุ/ลบ.ซม. มากกว่าการผลิตน้ำตกตามธรรมชาติถึง 100 เท่า จึงมอบอากาศสะอาดบริสุทธ์เต็มประสิทธิภาพทุกครั้งที่สวมใส่ เหมาะอย่างยิ่งกับสภาพอากาศเลวร้ายที่เต็มไปด้วยฝุ่นพิษในปัจจุบัน และผู้ที่เป็นภูมิแพ้

สั่งซื้อสินค้า

ASUS VivoWatch SP
ราคา 5,990 บาท

The state of the art ASUS VivoWatch SP, smart watch that cares most about health management.
เซ็นเซอร์สำหรับนิ้วมือของเราสามารถรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้ได้แม่นยำยิ่งขึ้น เชื่อมต่อกับ ASUS HealthConnect และ ร่วมมือกับ B2B ระหว่างโรงพยาบาลด้วยข้อมูลที่รวบรวมได้

สั่งซื้อสินค้า

Luft Cube
ราคา 4,990 บาท

ตัวช่วยทำลาย และสลายสารก่อภูมิแพ้ทางอากาศ Luft Cube นำเสนอเทคโนโลยีนาโนโฟโตคะตาไลซิสซึ่งโจมตีสารอินทรีย์ระเหยง่าย เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส และละอองเกสรดอกไม้ ซึ่งเครื่องฟอกอากาศแบบใช้แผ่นกรองทั่วไปไม่สามารถทำได้
ใช้เวลา 18 ชั่วโมงต่อวัน เสียงเงียบ ประหยัดพลังงานและประหยัดค่าใช้จ่าย

สั่งซื้อสินค้า

SOMA 215
ราคา 7,490 บาท

โซลูชันขนาดกะทัดรัด ขนส่งง่าย และน้ำหนักเบา
SOMA 215 ที่วางขาแบบหมุนซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรสามารถหมุนออกได้ด้วยมือข้างเดียวในหนึ่งวินาที ทำให้การเคลื่อนย้ายไปด้านหน้าปลอดภัยยิ่งขึ้น
กะทัดรัดและน้ำหนักเบา เป็นพิเศษเพียง 9.9 กก.

สั่งซื้อสินค้า

eFlexx
ราคา 88,000 บาท

สำหรับนักสู้ชีวิต โดยมีตัวเลือกแบตเตอรี่ให้เลือก 2 แบบตามที่คุณต้องการและไม่จำเป็นต้องถอดแบตเตอรี่ สามารถพับเก็บเป็นรูปทรงกะทัดรัดเพื่อความสะดวกในการขนส่ง การออกแบบเฟรมที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยลดน้ำหนักได้ 30% ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและความสะดวกสบายของผู้ใช้

สั่งซื้อสินค้า

Ta-Da Chair
ราคา 5,500 บาท

ปัญหาของผู้สูงอายุเมื่อต้องออกไปนอกบ้าน คือ การหาที่นั่งพักเหนื่อยเมื่อต้องการหยุดพักจากการเดินชั่วขณะ ทำให้ผู้สูงอายุหลายท่านเลือกที่จะขังตัวเองไว้ในบ้าน Ta-Da Chair เข้าใจปัญหาความเสื่อมโทรมทางร่างกายของผู้สูงอายุ จึงออกแบบไม้เท้าช่วยเดินให้แปลงร่างเป็นเก้าอี้นั่งพักเหนื่อยได้ง่ายโดยอัตโนมัติเพียงใช้ 2 นิ้วสัมผัส น้ำหนักเบาไม่ถึง 1 กิโลกรัมขนาดกะทัดรัดพกพา จัดเก็บได้สะดวก รองรับน้ำหนักได้สูงถึง 100 กิโลกรัม

สั่งซื้อสินค้า

ScreenBar e-Reading lamp
ราคา 4,990 บาท

ScreenBar เป็นโคมไฟแบบแรกที่ออกแบบมาสำหรับพนักงานออฟฟิศ มันถูกแขวนไว้บนจอมอนิเตอร์และไม่กินพื้นที่บนโต๊ะ ด้วยการออกแบบออปติคัลแบบอสมมาตร ทำให้สว่างขึ้นเฉพาะโต๊ะและป้องกันแสงสะท้อนบนจอภาพ ด้วยเซ็นเซอร์วัดแสงโดยรอบในตัว 
ScreenBar สามารถตรวจจับความสว่างของสภาพแวดล้อมและให้แสงที่เหมาะสมได้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการปรับอุณหภูมิสีซึ่งสามารถเปลี่ยนสีของแสงจากสีขาวนวลเป็นสีขาวนวล สีขาวนวลช่วยให้พนักงานมีสมาธิกับงาน ในขณะที่สีขาวนวลช่วยให้รู้สึกสบาย

สั่งซื้อสินค้า

TC-297
ราคา 139,800 บาท

Tokuyo เก้าอี้นวดรูปโซฟาขนาดเล็กตัวแรกมีรูปลักษณ์ที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์ มอบประสบการณ์การนวดที่กะทัดรัดให้กับลูกค้าที่มีพื้นที่ค่อนข้างเล็กที่บ้าน แม้จะมีขนาดเล็กแต่มีกลไกการนวดแบบ 3 มิติ วัสดุ PVC สังเคราะห์ล่าสุดทำให้ไม่สามารถกันกรงเล็บแหลมคมของสัตว์เลี้ยงของคุณได้ และมีเทคโนโลยีต่อต้านแบคทีเรีย/เชื้อราที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ควบคุมการทำงานด้วยสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต และที่เท้าแขนมีพอร์ตชาร์จ USB และช่องเสียบสมาร์ทโฟน

สั่งซื้อสินค้า

HD 511
ราคา 13,800 บาท

ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากการป้องกันที่แข็งแกร่งของเคสแข็งและเคสแบบอ่อนที่สะดวกในการใช้งาน การออกแบบแบบเปิดด้านหน้าช่วยให้เปิดเคสได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยกลไกการกดปุ่มที่เรียบง่าย กระเป๋าแบบนิ่มด้านหน้าสามารถปรับโฉมได้อย่างรวดเร็วเพื่อการใช้งานที่หลากหลายเป็นกระเป๋าหรือเป้สะพายหลังเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้และโอกาสต่างๆ สีของเคสที่หลากหลายและการออกแบบกระเป๋าด้านหน้าที่ใช้งานได้ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความสดใสและไม่ใช่ตัวเลือกเดียวที่น่าเบื่อ

สั่งซื้อสินค้า

Johnson@Mirror
ราคา 52,900 บาท

Mirror คือการรวมกันของวิดีโอ เฟอร์นิเจอร์ และการออกกำลังกายในฟิตเนส โดยไม่จำกัดสถานที่ พื้นที่ และเวลา เอ.ไอ. เทคโนโลยี (ปัญญาประดิษฐ์) และการสตรีมวิดีโอออนไลน์ได้รวมเอาเกม ความบันเทิง ชุมชนโซเชียลเพื่อมอบประสบการณ์ออกกำลังกายแบบบูติกที่บ้านคุณ

สั่งซื้อสินค้า

เกี่ยวกับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน

รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน (Taiwan Excellence Award) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1993 (พ.ศ. 2536) ในทุกปีจะมีการดำเนินการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในไต้หวันที่มีคุณค่าในด้านนวัตกรรม โดยมีกลไกการคัดเลือกที่เข้มงวดใน 4 หัวข้อสำคัญ ได้แก่ การวิจัยและพัฒนา การออกแบบ คุณภาพ และการตลาด เพื่อได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน” ซึ่งถือเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมของไต้หวัน ที่ศูนย์การค้าไต้หวันจะช่วยส่งเสริมและผลักดันออกสู่ตลาดโลก

โดยในช่วงที่ 2 ของการตัดสิน จะเป็นการมอบรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน “ระดับคุณภาพทองคำ” และ “ระดับคุณภาพเงิน” ซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศสูงสุดของการเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแทนของไต้หวัน โดยผู้ทรงคุณวุฒิทั่วโลก

ติดต่อขอรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ LINE: @taiwanexcellenceTH

Ad by Boft

Copyright © 2022 Taiwanexcellenceth

ติดต่อเราได้ที่ Facebook หรือ LINE @taiwanexcellenceTH

Powered by I2E Marketing Co., Ltd.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า