ภาพผลงานที่ได้รับรางวัล 30 รางวัล

✧ รางวัลที่ 1 ✧

31

ชื่อผู้ส่ง : ทศพล เขมวัฒนกุล
ชื่อผลงาน : แสงแห่งความหวัง
เหตุผล : ถ้าเรามีอุปกรณ์เทคโนโลยีที่เพียบพร้อม เราก็จะสร้างสรรค์ผลงานได้เต็มที่แบบไม่มีข้อจำกัด

✧ รางวัลที่ 2 ✧

121

ชื่อผู้ส่ง : ชุติกาญจน์ เรืองปิติวัชร์
ชื่อผลงาน : FaceMe กับคนไข้ที่หลบหนี
เหตุผล : ด้วยที่ว่าFaceMe เป็นระบบที่ช่วยตรวจจับบุคคลที่อยู่ภายในฝูงชน ซึ่งจะมีประโยชน์อย่างมากในการทำงานของตำรวจ และยังสามารถตรวจอุณหภูมิได้ เลยนำมาทำเป็นภาพวาดที่แสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของFaceMeแบบครบถ้วน

✧ รางวัลที่ 3 ✧

38

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวรวิสรา ทาอินทร์
ชื่อผลงาน : ของมันต้องมี คุณภาพดีเกินตัว
เหตุผล : ในปัจจุบันนี้ผู้คนมักดูสื่อต่างๆมากมาย มีทั้งโฆษณา สื่อบันเทิงต่างๆ และยังมีนักสตรีมเกมหน้าใหม่มาเรื่อยๆ ซึ่งดิฉันคิดว่าการที่จะสร้างสื่อต่างๆให้มีคุณภาพจะต้องมีอุปกรณ์ที่ดีและทันสมัย ฉันจึงนำผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มาต่อยอดไอเดียโฆษณา โดยกล่าวถึงนักสตรีมเกมที่พบกับปัญหาไมค์ขัดข้อง จนมาเจอไมค์ไลฟ์สตรีมตัวใหม่ ทำให้การทำงานของเขาลื่นไหลและทำงานได้อย่างเต็มที่

รางวัลขวัญใจมหาชน (12 รางวัล)

91

ชื่อผู้ส่ง : นริศรา รอดศรี
ชื่อผลงาน : หมดห่วง
เหตุผล : หลังจากผ่านพ้นช่วงโควิดที่ทุกคนต้อง Work from home และต้องกลับไปทำงาน สิ่งหนึ่งที่เจ้าของมักจะเป็นห่วงเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง คือ เวลาสัตว์เลี้ยงอยู่เพียงลำพังตัวเดียวในบ้าน เจ้าของจะเกิดคำถามขึ้นมากมาย เช่น ทำอะไรอยู่นะ จะเกิดอุบัติเหตุอะไรหรือเปล่านะ บ้านจะเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งทำให้เจ้าของรู้สึกกังวลเเละเป็นห่วงอย่างมาก ดังนั้น 2K QHD Indoor Wi-Fi Camera จะทำให้เจ้าของทุกคนหมดห่วงเรื่องสัตว์เลี้ยงสุดรัก อีกทั้งเรื่องบ้านอีกด้วย นำเสนอผ่านตัวละครน้องหมาโบ้ที่กำลังซ่อนเเอบอยู่ใต้กรอบรูป และเจ้าของน้องโบ้ที่กำลังเป็นห่วง จึงเปิดแอปพลิเคชั่นดูเเละพูดเรียกหาโบ้ผ่านตัวกล้อง ด้วยความที่โบ้ตื่นเต้นเมื่อได้ยินเสียงเจ้าของ โบ้ก็อดใจไม่ได้ที่จะส่ายหาง จึงทำให้โดนกล้องจับความเคลื่อนไหวได้นั่นเอง

76

ชื่อผู้ส่ง : พิมลทิพย์ ศิริปี
ชื่อผลงาน : Trust
เหตุผล : มีหลายครั้งหลายหนที่ตัวเราต้องห่างออกจากบ้านไปไกลหลายวันหลายชั่วโมงโดยทิ้งสิ่งมีชีวิตตัวน้อยเอาไว้ให้เฝ้าบ้าน ซึ่งแน่นอนว่าเราต้องรู้สึกกังวลและเป็นห่วงแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นห่วงเหล่าสัตว์เลี้ยงหรือแม้กระทั่งกลัว เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ขโมย ไฟฟ้ารัดวงจร และอุบัติเหตุอีกมากมาย เลยทำให้เกิดไอเดียว่า ถ้าเกิดเราอยู่ห่างไกลจากบ้านนานหลายชั่วโมง แล้วได้เลี้ยงสัตว์เอาไว้และรู้สึกคิดถึงพร้อมเป็นห่วงขึ้นมา คงจะดีไม่น้อยถ้าเราได้กล้องที่เป็นรูปแบบเครือข่ายไร้สาย สามารถควบคุมเองได้จากแอพพลิเคชั่นง่ายๆ อีกทั้งยังเข้าไปดูได้ตลอดเวลา แถมยังสามารถดูได้ทุกมุมของบ้านอีกด้วย

129

ชื่อผู้ส่ง : กันยา ชุณหจิรัฐิติกาล
ชื่อผลงาน : WAFERLOCK อัจฉริยะตัวจริง
เหตุผล : ความปลอดภัยเป็นปัจจัยอันดับหนึ่งที่ออฟฟิศและบ้านควรมี ประตูจึงเป็นเสมือนด่านวัดใจที่แรกว่าสถานที่ทั้งสองมีคุณสมบัตินั้นหรือไม่ WAFERLOCK ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มปัจจัยดังกล่าว โดยนำเอาคุณสมบัติของ WAFERLOCK มานำเสนอผ่านเหตุการณ์สมมติที่หลายๆ บ้านอาจเคยเจอ อย่างการกลับบ้านดึกเพราะต้องทำงาน ทำให้ต้องอยู่ออฟฟิศคนเดียว ซึ่งนำมาบอกเล่าผ่านตัวละครสัตว์ในนิทานเพื่อให้เห็นภาพจำที่ชัดเจนขึ้น 

12

ชื่อผู้ส่ง : เปรมอนันต์ พูนศิริชัยกิจ
ชื่อผลงาน : เพราะแสงมันแยงตาจึงเปลี่ยนให้แสงมันแยงยลใจ
เหตุผล
: ไอเดียเริ่มมาจากเคยมีประสบการณ์ในการทำงานช่วงที่ทุกคนนอนหลับกันหมดและเหลือตัวเองคนเดียวที่ยังตื่นอยู่ เวลาเปิดไฟโคมที่เป็นแสงสีขาวมันทำให้คนอื่นที่นอนอยู่ในห้องด้วยรู้สึกนอนหลับไม่สบายหรือแยงตามากๆ พอลองเปลี่ยนมาใช้แสงเหลือง สายตาและความรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก และด้วยผลิตภัณฑ์ที่เลือกมานี้ คือ ScreenBar e-Reading lamp ของ Benq นอกจากจะใช้ติดกับหน้าจอได้แล้ว มันสามารถเปลี่ยนอุณภูมิของไฟได้ จึงเป็นสิ่งที่ดีมากๆ หากผู้ใช้มีครอบครัวหรือต้องอยู่กับผู้คนอื่นๆก็สามารถปรับแสงไฟให้เข้ากับพื้นที่ได้โดยไม่รบกวนสายตาของผู้อื่นได้ จึงกลายเป็นเรื่องราวที่แต่งขึ้นมาว่า หากเราใส่ใจผู้อื่น ผู้อื่นก็จะหันกลับมาขอบคุณและใส่ใจเราเช่นกันดั่งเรื่องที่เขียนออกมา

85

ชื่อผู้ส่ง : ธนดล จิรวิทยวิไล
ชื่อผลงาน : ผู้รักษาความปลอดภัย
เหตุผล : สำหรับผมแล้ว บ้าน คือสถานที่ที่มีความสำคัญมากที่สุด ไม่ใช่แค่มีของมีค่าอย่าง เงินหรือค่าของที่มีราคาอยู่เท่านั้นแต่ของที่มีความสำคัญกับความรู้สึก สิ่งที่มีค่าทางจิตใจที่เก็บความทรงจำของช่วงเวลานั้น ถ้ามีใครแอบเข้ามาเอาไป หรือทำลายไปเราอาจทำอะไรไม่ได้เลย ฉะนั้นการมีสิ่งที่ช่วยให้เราสามารถมองเห็นบ้านเราได้แม้จะอยู่ห่างไกล จึงเป็นสิ่งที่ดีมากเหมือนการมีผู้รักษาความปลอดภัยให้ตลอดเวลา

37

ชื่อผู้ส่ง : ลลิตา ศรีอัคราช
ชื่อผลงาน : The best microphone of steamer
เหตุผล : ได้ไอเดียจากการใช้ไมโครโฟนที่ไม่ดีซึ่งเสียงจะติดๆขัดๆเวลาคุยกับเพื่อน แล้วเคยได้รับการแนะนำเรื่องไมโครโฟนที่ดีจากเพื่อนค่ะ

36

ชื่อผู้ส่ง : เด็กหญิงปรารถนา แผลติตะ
ชื่อผลงาน : เสียงชัด
เหตุผล : การสื่อสารออนไลน์หรือประชุมออนไลน์จำเป็นต้องมีไมโครโฟนที่ดี

2

ชื่อผู้ส่ง : พงษ์ศักดิ์ สายชมภู
ชื่อผลงาน : การนำเสนอหัวข้อเรื่องสัตว์เลี้ยงของฉัน
เหตุผล : กิจกรรมการนำเสนอออนไลน์ในหัวข้อ”สัตว์เลี้ยงของฉัน” ด.ญ.หทัยขวัญ ได้จำลองสถานการณ์ว่าตัวเองอยู่ในป่าใส่ชุดผจญภัยเข้าไปสำรวจป่าแล้วเจอแมวลึกลับ โดยใช้สถานที่ถ่ายทำในสวนหลังบ้านวาดฉากต้นไม้จากกระดาษกล่อง โดยมีผู้ช่วยในการถ่ายทำสุดอัจฉริยะคือ AVerVision M5 ที่มีฟังค์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย พับเก็บได้สะดวก แม้จะไปถ่ายทำในสวนหลังบ้าน ทำให้ครูและเพื่อนๆชื่นชอบไปตามๆกันและยังทำให้แนบแน้นกับน้องอ้วนแมวเพื่อนซี้มากขึ้น

103

ชื่อผู้ส่ง : กวินทิพย์ สิ้นแต้
ชื่อผลงาน : Save our family
เหตุผล : สามารถใช้ผลิดภัณฑ์ 2K QHD Indoor Wi-Fi Camera ติดตามความปลอดภัยของคนในครอบครัวได้อย่างทันท่วงที

79

ชื่อผู้ส่ง : ปลายฝน พันธุ์ประมูล
ชื่อผลงาน : ดู ส่อง เช็ค ด้วย2K QHD Indoor Wi-Fi Camera
เหตุผล : ไม่ว่าจะสมัยไหนก็มีขโมยเต็มไปหมด เวลาไม่อยู่บ้านหลายๆวันก็ห่วงบ้านกลัวโจรขึ้นมาขโมยของมีค่า กลัวขโมยงัดบ้าน ดังนั้นกล้องวงจรปิดจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่ควรมี และถ้ายิ่งเป็นกล้องวงจรปิดที่สามารถดูผ่านมือถือได้ จะยิ่งสะดวกมากขึ้นและยังสามารถดูความเรียบร้อยของบ้านได้ตลอดเวลาแม้จะอยู่ข้างนอก ก็จะหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยของบ้านและทรัพย์สินของตัวเองได้

147

ชื่อผู้ส่ง : มุทิตา ใตกองละ
ชื่อผลงาน : ปรับชีวิตให้สมาร์ทด้วย WAFERLOCK
เหตุผล : นอกจากประตูจะทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยแล้ว ปฏิเสธไม่ได้ว่าประตูยังเป็นด่านแรกที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนในสถานที่นั้นๆ เมื่อได้ทำความรู้จักกับ WAFERLOCK L600 ทำให้เห็นว่าเราสามารถพัฒนาชีวิตของเราให้สะดวกสบายและปลอดภัยขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ จึงเป็นเหตุผลที่เลือกสร้างสรรค์ผลงานเพื่อที่จะประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ โดยได้หยิบยกเอาเหตุการณ์จากประสบการณ์ตรงมาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวที่มีความตลกขบขัน เพื่อดึงดูดผู้อ่าน และทำให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ดีกว่าการใช้การล็อคประตูโดยทั่วไป

120

ชื่อผู้ส่ง : ประธาน เขียวหวาน
ชื่อผลงาน : ท่านประธานปลอมตัวมา
เหตุผล : ระบบจดจำใบหน้าที่ฉลาด ยอดเยี่ยม แม้ท่านประธานขี้เล่น จะปลอมตัวมา ก็ไม่อาจหลบเลี่ยงระบบนี้ไปได้

รางวัลขวัญใจปลอบใจ (15 รางวัล)

11

ชื่อผู้ส่ง : ชญานิศ เด่นเลิศชัยกุล
ชื่อผลงาน : ลาก่อนแสงไฟในอดีต
เหตุผล
: ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ถูกใจเรามากๆเลยค่ะ ด้วยความที่ว่าเราเป็นคนใช้คอมบ่อย เวลาเล่นตอนกลางคืนก็ไม่อยากรบกวนคนอื่นในห้องเลยใช้วิธีเปิดโคมไฟเอา ซึ่งก็ต้องปรับอยู่นานเพื่อให้ได้ตำแหน่งแสงไฟที่เหมาะสม แต่ถ้ามีผลิตภัณฑ์นี้มาใช้แทนโคมไฟล่ะก็ มันจะว้าวมากๆเลยนะ เพราะติดตั้งก็ง่าย ประหยัดพื้นที่บนโต๊ะ ปรับแสงและอุณหภูมิได้หลายระดับ แถมยังช่วยถนอมสายตาตอนใช้คอมอีกด้วย ทั้งๆที่เป็นอุปกรณ์ให้ความสว่างเหมือนกันแต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับมีฟังก์ชันล้ำสมัยร่วมมาด้วยมากขนาดนี้ น่าลองซื้อมาใช้ดูจริงๆเลยค่ะ

58

ชื่อผู้ส่ง : พรหมพร ล่ามกิจจา
ชื่อผลงาน : สตรีมเมอร์หน้าใหม่ ใช้ไมค์อะไรถึงจะโดน!!
เหตุผล : การจะเริ่มต้นเป็นสตรีมเมอร์ทั้งที เราคงต้องเตรียมตัวให้พร้อม ไม่ว่าจะห้อง เสื้อผ้าหน้าผม คอมพิวเตอร์ และอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็ต้องเป็น ไมโครโฟน ซึ่งไมโครโฟนจะเป็นสิ่งสำคัญในการสื่อสารระหว่างสตรีมเมอร์และผู้ชม ไมค์ที่เสียงชัด ไม่มีเสียงสะท้อน โฟกัสแค่เสียงของสตรีมเมอร์ จะเป็นไมค์ที่ตอบโจทย์ของเหล่าสตรีมเมอร์มากที่สุด และไมค์ที่ว่านั้น รวมอยู่ในไมค์ Live Streamer Mic 330 ที่ออกแบบมาเพื่อสตรีมเมอร์โดยเฉพาะ ลดเสียงสะท้อน โฟกัสที่เสียงของคนตรงหน้าที่สุด นั่นเองจึงกลายมาเป็นผลงานของสาวน้อยผมแกละที่ต้องการเริ่มต้นเป็นสตรีมเมอร์ ทั้งจัดห้อง จัดเสื้อผ้าหน้าผม เรียบร้อยแต่ดันเลือกไมค์ที่มีปัญหามาเสียได้ ตัวช่วยจึงเป็นไมค์ Live Streamer MIC 330 ที่ช่วยให้การเป็นสตรีมเมอร์ของเธอเริ่มต้นได้อย่างราบรื่นนั่นเอง

113

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวพรรณภัทร สุนสิน
ชื่อผลงาน : safe house
เหตุผล : เวลาผู้สูงอายุอยู่คนเดียวหรืออยู่กับหลาน เราไม่มีทางรู้เลยว่าอันตรายอะไรจะเกิดขึ้นได้บ้าง กล้องตัวนี้จะทำหน้าที่ตรวจจับสิ่งผิดปกติของบ้าน ทำให้เมื่อเกิดปัญหาจะสามารถแก้ไขได้ทันเวลา เกิดความรู้สึกปลอดภัยเมื่อมีกล้องตัวนี้

133

ชื่อผู้ส่ง : นุชนาฏ วงศ์น้อมจิตร
ชื่อผลงาน : Ai Vs Alien
เหตุผล : อย่าให้เอเลี่ยนเข้าบ้านคุณ ถ้าคุณไม่อนุญาต Alien (n) นอกจากแปลว่ามนุษย์ต่างดาวแล้ว ยังแปลว่าคนนอก synonym : outsider จึงเป็นที่มาของคาแรกเตอร์ชาวต่างดาวที่อยากเข้ามาแอบอยู่ในโลก (บ้าน) ของเรา แน่นอนว่าเราคงไม่อยากให้คนไม่รู้จักเข้ามาในบ้านโดยไม่ได้รับอนุญาต การป้องกันตั้งแต่หน้าประตูจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด แม้ว่าเอเลี่ยนเหล่านี้จะพยายามปลอมแปลงเพื่อผ่านเข้ามา แต่ Ai เทคโนโลยีที่ชาญฉลาด ก็มีประสิทธิภาพมากกว่าที่จะจับความแตกต่างได้ จึงเป็นที่มาของการ์ตูน Ai vs Alien

142

ชื่อผู้ส่ง : ศิวภัทร ชนะอรรถ
ชื่อผลงาน : อุ่นใจด้วยตัวล็อคสุดทันสมัย
เหตุผล : พยายามจะทำให้มันตลกหน่อยๆเผื่อคนจะชอบกันบวกกับการอธิบานข้อมูลคร่าวๆของสินค้าเพื่อให้คนที่อ่านได้ทำความรู้จักกับมัน

125

ชื่อผู้ส่ง : มงคล มาตรวงษ์
ชื่อผลงาน : What is this ?!!!
เหตุผล
: E+Autoff นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์face id electronics lock ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้าน

32

ชื่อผู้ส่ง : จุฑารัตน์ เกตุสุวรรณวัฒนา
ชื่อผลงาน : อยากเป็นคนสมาร์ท ต้องดูแลตัวเองแบบสมาร์ท
เหตุผล : งานสำคัญขนาดไหน สายตาเราก็สำคัญไม่แพ้กัน อยากทำงานให้ได้ประสิทธิภาพ เราต้องมีตัวช่วยดีๆ ที่ช่วยให้คุณกลายเป็นคนสมาร์ท อยู่ในสมาร์ทออฟฟิศ

9

ชื่อผู้ส่ง : ณัชชากร กิตติสุพัฒน์
ชื่อผลงาน : สื่อสารกันง่ายขึ้น ด้วยเทคโนโลยีจาก AVer
เหตุผล : ประสบการณ์การสอนหนังสือแบบเก่า เกิดปัญหาเรื่องการสื่อสาร ยกกระดาษไปมา เขียนบนกระดานบ้าง พอมีเจ้า AVerVisionM5 ช่วยให้การสอนง่าย สะดวกขึ้นเยอะ

57

ชื่อผู้ส่ง : นางสาวสุวรรณา สมฤทธิ์
ชื่อผลงาน : ไมค์ดีพาพุ่งยอดFollow ชีวิตก็Plus+โดเนท!ยิ่งขึ้น
เหตุผล : ไอเดียนี้มาจากการที่ น้องหมีดำ สตรีมเมอร์หน้าใหม่อยากจะดำเนินรอยตามไอดอลของตัวเองแต่ไม่รุ้จะใช้ไมค์อะไรดี น้องเห้นมนอินเตอร์เนตว่าพี่ๆเค้าใช้ไมค์ Mic330 ของAvermedia กัน น้องก็เลยหาข้อมูลแล้วก็ชื้อมาลองใช้ดูบ้าง ปรากฎว่ายอดฟอโลวของน้องหลังสตรียมไปจากที่น้อยๆก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนน้องสามารถเดินตามความฝันและเป้นเกมสตรีมเมอร์ได้อย่างที่ตนเองตั้งใจไว้ ขอบคุณ ?รแ 330 ที่โฟกัสแต่เสียงน้องเมินต่อเสียงรบกวนรอบข้าง ที่ทำให้น้องมีวัันนี้!

138

ชื่อผู้ส่ง : เบญญทิพย์ จิรพันธ์สิริ
ชื่อผลงาน : หวิดทริปล่ม
เหตุผล : ความกังวลที่เกิดขึ้นบ่อยๆคือเวลาออกจากบ้านไปก็ไม่แน่ใจว่าล็อคบ้านหรือยัง บางทีไปทริปทั้งบ้านถ้าไม่วนกลับไปเช็ค ก็เที่ยวต่ออย่างไม่สนุกเพราะกังวล แต่ถ้าใช้ wafer lock ก็จะตัดปัญหาเรื่องลืมล็อคบ้าน เพราะ ประตูเป็น smart lock ที่จะล็อคอัตโนมัติให้ทุกครั้งที่มีการเปิดปิดประตู และเที่ยวต่ออย่างสบายใจ

8

ชื่อผู้ส่ง : ทรงพร กุลกาญจนาภิบาล
ชื่อผลงาน : Better vision with AverVision M5
เหตุผล : เนื่องจาก AverVision M5 เป็นอุปกรณ์ที่เน้นและช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการศึกษาโดยเฉพาะทางออนไลน์ ประกอบกับตัวดิฉันเองซึ่งมีประสบการณ์การเรียนออนไลน์มามากมายและพบเจอปัญหาเกี่ยวกับความคมชัดของภาพบ่อยครั้ง เมื่อได้ศึกษาความสามารถของ AverVision M5 นี้แล้ว ทำให้ดิฉันทราบว่า AverVision M5 นี้ทำให้บ้าน ที่ทำงานหรือที่ไหน ๆ ล้ำสมัยขึ้นได้ เพราะทำให้การเรียนหรือการติดต่อซึ่งมีทั้งเอกสารหรือตัวอย่างประกอบที่ถ้าใช้การนำเสนออื่นอาจจะมองไม่เห็นภาพชัดมากนัก ดังนั้นดิฉันจึงได้ออกแบบการ์ตูน 4 ช่องนี้ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเรียนซึ่งได้เน้นใช้สีของโลโก้ Aver ในการเลือกสีและโทนสีดังกล่าวมาสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้

1

ชื่อผู้ส่ง : มนัสนันท์
ชื่อผลงาน : Smart Home & Smart Office
เหตุผล : ไม่ว่าที่ไหนก็เป็น Smart Home & Smart Office ได้

5

ชื่อผู้ส่ง : ณัฐสิทธิ์ รัตนพาณิชย์
ชื่อผลงาน : Far away but always near.
เหตุผล : จากคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ทำให้รู้สึกอยู่ใกล้กันไม่ว่าจะใช้ทำงานหรือในชีวิตประจำวันเหมาะแก่การเป็นของขวัญให้กันในวันที่ต้องห่างไกล

27

ชื่อผู้ส่ง : นฏกร​ ทรัพย์​งาม​
ชื่อผลงาน : ความห่วงใย
เหตุผล : ความห่วงใยของคนในครอบครัว​ที่แม้จะอยู่ไกลกันแต่ความห่วงใยก็ส่งไปถึงเพราะสมัยนี้เทคโนโลยี​กล้าวหน้ามากกว่าสมัยก่อน

122

ชื่อผู้ส่ง : นฤเศรษฐ์ อรุณศิริโชค
ชื่อผลงาน : เช็คอินอดีตประธาน FACEME CHECK
เหตุผล : แม้เขาจะเป็นแค่อดีตแต่ก็ยังคงจำได้โดย FACEME ยังคงจำไม่เคยลืมเลย

เกี่ยวกับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน

รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน (Taiwan Excellence Award) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1993 (พ.ศ. 2536) ในทุกปีจะมีการดำเนินการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในไต้หวันที่มีคุณค่าในด้านนวัตกรรม โดยมีกลไกการคัดเลือกที่เข้มงวดใน 4 หัวข้อสำคัญ ได้แก่ การวิจัยและพัฒนา การออกแบบ คุณภาพ และการตลาด เพื่อได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน” ซึ่งถือเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมของไต้หวัน ที่ศูนย์การค้าไต้หวันจะช่วยส่งเสริมและผลักดันออกสู่ตลาดโลก

โดยในช่วงที่ 2 ของการตัดสิน จะเป็นการมอบรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน “ระดับคุณภาพทองคำ” และ “ระดับคุณภาพเงิน” ซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศสูงสุดของการเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแทนของไต้หวัน โดยผู้ทรงคุณวุฒิทั่วโลก

ติดต่อขอรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ LINE: @taiwanexcellenceTH

sponsorpc2

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า